Top 4 màu tóc nhuộm nam đẹp phái mạnh nên thử một lần

Top 4 màu tóc nhuộm nam đẹp nổi bật cá tính phái mạnh nên thử một lần để tự tin thể hiện vẻ ngoài của chính mình trước các bạn nữ giới. Nếu như giày dép quần áo thể hiện phong cách thời trang của một người nào đó thì kiểu tóc đẹp hợp mốt hợp thời lại khẳng định được đẳng cấp, tạo nên một màu sắc cá tính rất riêng không thể lẫn vào đâu được. Bởi vậy, đừng cứ mãi giữ nguyên một màu tóc cũ kĩ lỗi thời, thậm chí còn khiến mình trông già dặn hơn trước tuổi nữa, biến tấu một chút với 1 trong số các tone màu tóc nhuộm hot nhất lần này, bạn sẽ thấy được vẻ đẹp trên cả tuyệt vời mà nó mang lại.Nào hãy cùng Big.com điểm qua Top 4 màu tóc nhuộm nam đẹp phái mạnh nên thử một lần qua những shoot hình lung linh bên dưới nhé!

Mục lục

1. Màu tóc nam nhuộm xám tro (màu khói) đẹp

Đầu tiên không thể không nhắc tới màu tóc đang tạo nên cơn sốt này. Màu tóc này sẽ giúp gương mặt của bạn sáng lên đúng nghĩa. Cho dù ở bất kỳ kiểu tóc nào, màu xám tro luôn giúp bạn nổi bật ở những nơi đông người và cực kỳ thời trang khi kết hợp cùng với các loại trang phục. Tuy nhiên, để lên được tông màu này không hoàn toàn đơn giản chút nào. Bạn sẽ phải trải qua quá trình tẩy tóc ít nhất 3 lần. Cảm giác sẽ hơi rát da đầu một chút. Nhưng có là bao để có được một mái tóc đẹp như mơ.

Top 4 màu tóc nhuộm nam đẹp phái mạnh nên thử một lần phần 1

Top 4 màu tóc nhuộm nam đẹp phái mạnh nên thử một lần phần 2

Top 4 màu tóc nhuộm nam đẹp phái mạnh nên thử một lần phần 3

2. Màu tóc nam nhuộm nâu hạt dẻ đẹp

Đây là màu tóc nhuộm khá an toàn nhưng không bao giờ là lỗi mốt. Màu sắc này phù hợp với mọi gương mặt và tông màu da. Đặc biệt những anh chàng đang sở hữu mái tóc uốn bồng bềnh hoặc kiểu tóc under cut đình đám thì màu sắc này dường như phù hợp hơn cả.

Top 4 màu tóc nhuộm nam đẹp phái mạnh nên thử một lần phần 4

Top 4 màu tóc nhuộm nam đẹp phái mạnh nên thử một lần phần 5

Top 4 màu tóc nhuộm nam đẹp phái mạnh nên thử một lần phần 6

3. Màu tóc nam nhuộm nâu đỏ đẹp

Màu sắc này là mốt trong những năm trước. Đến nay mặc dù có hơi hạ nhiệt một chút nhưng cũng là màu sắc bạn nên thử. Màu nâu đỏ giúp da mặt bạn trông sáng hơn và cũng cực kỳ thời trang. Lưu ý là phải có tỷ lệ hoàn hảo giữa nâu và đỏ. Vì nếu có sai lệch thì sẽ thành tông màu đỏ. Và tông màu này chỉ phù hợp hoàn hảo với những cô nàng có mái tóc mai-ka.

Top 4 màu tóc nhuộm nam đẹp phái mạnh nên thử một lần phần 7

Top 4 màu tóc nhuộm nam đẹp phái mạnh nên thử một lần phần 8

Top 4 màu tóc nhuộm nam đẹp phái mạnh nên thử một lần phần 9

4. Màu tóc nam nhuộm xanh rêu đẹp

Đây là màu tóc nam nhuộm đẹp phù hợp với những anh chàng thích sự nổi loạn. Màu xanh rêu đi với các trang phục như jean, denim sẽ bật lên được cá tính của bạn. Và các trang phục với chất liệu da cũng hoàn toàn phù hợp với màu sắc này. Tuy nhiên chỉ những anh chàng có nước da sáng hoặc không quá sậm mới phù hợp nhất mà thôi.

Top 4 màu tóc nhuộm nam đẹp phái mạnh nên thử một lần phần 10

Top 4 màu tóc nhuộm nam đẹp phái mạnh nên thử một lần phần 11

Top 4 màu tóc nhuộm nam đẹp phái mạnh nên thử một lần phần 12

Trên đây là Top 4 màu tóc nhuộm nam đẹp phái mạnh nên thử một lần, có thể bạn cũng đã chọn được một màu tóc ấn tượng phù hợp cho bản thân rồi nhỉ? Trước sự thay đổi không ngừng về xu hướng làm đẹp cho cả nam lẫn nữ, các chàng trai hiện đại nên bắt kịp xu thế và làm mới mái tóc mình từng ngày, một bộ trang phục đẹp, giày dép chỉn chu mà tóc tai lại cũ kĩ bù xì, thật không hay chút nào, vì vậy hãy tự tin chinh phục ánh nhìn mọi quý cô bằng cách thay đổi kiểu tóc nhuộm như những gợi ý vừa rồi, đảm bảo cô nàng nào cũng bị bạn “hạ gục” đó. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!

Tóc đẹp - Tags: