TOP 3 phần mềm học tiếng Pháp trên Smartphone miễn phí tốt nhất hiện nay

TOP 3 phần mềm học tiếng Pháp trên Smartphone miễn phí tốt nhất hiện nay là gồm những phần mềm cực kỳ hữu ích có thể kể đến như là phần mềm FluentU French, phần mềm Mosalingua French và phần mềm Rosetta Stone. Nếu bạn được trang bị sẵn ngôn ngữ Tiếng Pháp thì việc giao tiếp hay gặp gỡ, làm việc với người nước ngoài chắc chắn sẽ không còn là điều gì trở ngại khó khăn nữa, đó là chưa kể tiếng Pháp đang là một trong những thứ ngôn ngữ khá phổ biến trên thế giới. Việc học thêm Tiếng Pháp trên máy tính có vẻ như vẫn còn nhiều bất cập, vì vậy hãy vận dụng các phần mềm cho phép cài đặt ngay trên điện thoại smartphone để việc rèn luyện ngoại ngữ có thể được thực hiện tại bất cứ nơi nào nhé.

Nào hãy cùng Gonhub.com chúng tôi cập nhật nhanh nhất TOP 3 phần mềm học tiếng Pháp trên Smartphone miễn phí ngay bây giờ nhé!

Mục lục

TOP 3 phần mềm học tiếng Pháp trên Smartphone miễn phí tốt nhất dành cho người mới bắt đầu

1. Rosetta Stone

Rosetta Stone đã hỗ trợ hầu hết công việc học các ngôn ngữ. Với đội ngũ phát triển tốt, bạn có thể học hầu hết các ngôn ngữ trên Rosetta Stone. Thời gian gần đây Rosetta Stone mới được phát triển trên các thiết bị di động. Rosetta Stone chọn cho mình một hướng đi riêng, một cách học ngôn ngữ riêng chứ không giống với các phần mềm khác. Nếu bạn muốn học tiếng Pháp thì ngay từ đầu là 100% Tiếng Pháp chứ không hề có chút ngôn ngữ nào khác hết. Đòi hỏi bạn cần có một chút về tiếng Pháp để dễ làm quen hơn.

TOP 3 phần mềm học tiếng Pháp trên Smartphone miễn phí tốt nhất hiện nay

Với cách học mới lạ của Rosetta Stone sẽ tạo cho bạn nhiều điều thú vị và rất hiệu quat. Tuy nhiên, giá bỏ ra để mua ứng dụng sau khi bạn học hết bản miễn phí hơi cao. Nhưng so với trải nghiệm mà Rosetta Stone đem lại thì nó không hề đắt chút nào hết.

Link iOS: https://itunes.apple.com/us/app/rosetta-stone-learn-languages/id435588892?mt=8

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=air.com.rosettastone.mobile.CoursePlayer

2. FluentU French

Đây là phần mềm hỗ trợ bạn học rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, và trong đó có cả tiếng Pháp. Phương pháp học trực tuyến này rất sáng tạo, các bạn có thể làm bài để nhớ từ vựng, cấu trúc câu. Cũng có thể học qua video để cải thiện khả năng giao tiếp của mình. Điều này khiến FluentU đặc biệt hơn các phần mềm khác. Với nội dung được xây dựng đa dạng từ những quảng cáo , âm nhạc, báo chí, đoạn phim khiến FluentU cực kì hữu dụng. FluentU rất phù hợp với những ai mới bắt đầu học tiếng Pháp.

Với các tính năng ngày càng được bổ sung thêm khiến FluentU ngày càng mạnh mẽ và tạo cho người dùng những trải nghiệm thú vị. FluentU được phát triển ra dành cho mọi người yêu thích tiếng Pháp và muốn học tiếng Pháp không phân biệt trình độ.

Link iOS: https://itunes.apple.com/us/app/fluentu-language-learning-app/id917892175?mt=8

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fluentflix.fluentu&hl=vi

3. Mosalingua French

Mosalingua French là một ứng dụng học tiếng Pháp kết hợp nhiều phương thức khác nhau như: tương tác và âm thanh. Các kĩ sư phát triển làm cho Mosalingua French trở lên đặc biệt hơn với cách học từ mới vô cùng sáng tạo và thông minh. Phần mềm Mosalingua French sẽ có trí tuệ nhân tạo trình bày các từ nào bạn bị quên lên trước để bạn không bị lãng quên. Càng sử dụng lâu dài bạn sẽ càng thấy được sự lợi hại của Mosalingua French.

TOP 3 phần mềm học tiếng Pháp trên Smartphone miễn phí tốt nhất hiện nay

Với khối lượng kiến thức lớn, đảm bảo cung cấp đủ cho các bạn để giao tiếp, làm bài tập. Mosalingua French có phiên bản miễn phí và bản trả phí. Với mức giá chỉ khoảng hơn 110.000vnđ thì đây quả là một phần mềm quá xứng đáng.

Link iOS: https://itunes.apple.com/us/app/mosalingua-learn-french/id858594648?mt=8

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mosalingua.frfree

Vừa rồi là TOP 3 phần mềm học tiếng Pháp trên Smartphone hoàn toàn không tính phí lại mang đến cho bạn rất nhiều những tiện ích, những hiệu quả đầy thiết thực trong quá trình rèn luyện thêm về ngoại ngữ ngay tại nhà. Phần mềm học Tiếng Pháp là một trong những phần mềm giúp bạn biết cách đọc, cách phân tích ngữ pháp, biết cách giao tiếp, cách ứng dụng thứ tiếng này vào trong đời sống hằng ngày, đó cũng là lý do vì sao chúng lại được sử dụng phổ biến đến như vậy. Gonhub.com chúc các bạn xem tin vui và tải về thành công các phần mềm luyện tiếng Pháp này nhé!

Mẹo Vặt - Tags: ,