Top 3 phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone tốt và chất lượng nhất

Top 3 phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone tốt và chất lượng nhất sẽ là những ứng dụng đầy tiện ích đang được tin dùng nhiều hiện nay như Call Recording by NoNotes, Call Recorder: Record Calls, TapeACall: Call Recorder. Theo như mặc định thì hầu hết các smartphone không hề trang bị sẵn các tính năng ghi âm cuộc gọi trên điện thoại vì còn khá nhiều những rào cản bắt buộc về bảo mật và pháp luật nên nếu muốn ghi âm nhằm mục đích gì đó thì cần phải download 1 trong 3 phần mềm như đã nêu trên. Muốn biết cách tải, link tải, cách dùng như thế nào thì tìm đọc qua nội dung bên dưới.

Nào hãy cùng Gonhub.com chúng tôi tham khảo qua 3 phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone được gợi ý sau đây nhé!

Mục lục

Top 3 phần mềm ghi âm cuộc gọi trên Iphone tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm TapeACall: Call Recorder

TapeACall: Call Recorder là một trình ghi âm cuộc gọi khá hay và miễn phí. Để ghi âm cuộc gọi lâu hơn, các bạn nên mua bản TapACall Pro ($9.99). Tuy nhiên, phần mềm này không có sẵn tại AppStore VN và chỉ có tại AppStore US, để tải phần mềm này thì các bạn dùng tài khoản iTunes đăng kí tại Mỹ để tải về.

Top 3 phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone tốt và chất lượng nhất

Download phần mềm TapeACall: Call Recorder tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/tapeacall-call-recorder/id573751328?mt=8

2. Phần mềm Call Recorder: Record Calls

Với Call Recorder: Record Calls, các bạn chỉ cần đăng kí tài khoản bằng số điện thoại của bạn. Mới đầu, phần mềm sẽ tặng cho bạn 50 coin tương ứng với 1,1 phút gọi và ghi âm. Nếu muốn ghi âm cuộc gọi lâu hơn bạn bắt buộc phải mua thêm coin để gọi.

Top 3 phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone tốt và chất lượng nhất

Download phần mềm Call Recorder: Record Calls tại đây: https://itunes.apple.com/vn/app/call-recorder-record-calls/id890333120?l=vi&mt=8

3. Phần mềm Call Recording by NoNotes

Với phần mềm này, các bạn phải đăng kí tài khoản NoNotes và dùng email, số điện thoại của bạn để đăng kí tài khoản. Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng rất hay đó là ghi âm cuộc gọi và dịch sang ngôn ngữ khác (chưa hỗ trợ tiếng Việt).

Top 3 phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone tốt và chất lượng nhất

Download phần mềm Call Recording by NoNotes tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/call-recording-by-nonotes/id522637615?mt=8

Trên đây là Top 3 phần mềm ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iphone đầy tiện ích và chất lượng, đem lại hiệu quả rất cao trong thời gian ghi âm cuộc gọi. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng ghi âm hiệu quả nào đó trên smartphone thì có thể tham khảo qua vài gợi ý trên nhé. Việc ghi âm cuộc gọi trên điện thoại là một trong những việc làm cần thiết vì nhiều khả năng sẽ có lúc bạn cần đến một số thông tin quan trọng khi khẩn cấp. Mong rằng, đây sẽ là nguồn kiến thức về thủ thuật di động bổ ích cho những ai mới dùng Iphone. Gonhub.com chúc các bạn thao tác thành công!

Thủ thuật - Tags: ,