Top 3 kiểu tóc nam sao hàn quốc đẹp nhất 2019 đang gây sốt hiện nay

3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp đang làm mưa làm gió nhất mùa đông năm nay 2019 là những kiểu tóc cực kỳ hot trong thời gian vừa qua và hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Không những chỉ có bạn gái mới quan tâm đến mái tóc của mình mà các chàng trai cũng cần lựa chọn kiểu tóc nam đẹp nhất để khẳng định phong cách và tỏa sáng trong mắt mọi người. Trong mùa đông năm nay, các chàng có thể thể hiện 1 trong 3 kiểu tóc đẹp giới thiệu trong bài viết này, chắc chắn rằng bạn sẽ trở thành một anh chàng vừa phong cách sành điệu vừa hợp xu hướng đang thịnh hành của năm.Hãy cùng gonhub.com tham khảo ngay những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp đang gây bão nhất mùa thời trang đông dưới đây nhé.

Mục lục

1. Kiểu tóc nam vuốt dựng

Đây vốn là một trong những kiểu tóc mà các bạn nam vô cùng yêu thích nên chúng chắc chắn sẽ được lọt vào top những kiểu tóc được yêu thích mọi thời đại. Các kiểu tóc vuốt dựng được biến tấu ngày càng trở nên đẹp và sang trọng hơn nên chúng sẽ không bao giờ lỗi thời.

Top 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2019 đang gây sốt hiện nay phần 1

Top 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2019 đang gây sốt hiện nay phần 2

Top 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2019 đang gây sốt hiện nay phần 3

Top 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2019 đang gây sốt hiện nay phần 4

Top 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2019 đang gây sốt hiện nay phần 5

2. Kiểu tóc nam để mái

Đây là kiểu tóc khá an toàn và đại đa số các bạn nam đều đã từng để kiểu tóc này. Nhưng hiện nay, kiểu tóc này còn được biến tấu vô cùng tinh tế và thời thượng khiến các chàng không thể bỏ qua. Một số kiểu tóc uốn để mái cũng đang rất hot và được dự đoán sẽ trở thành xu hướng nhất trong năm 2019.

Top 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2019 đang gây sốt hiện nay phần 6

Top 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2019 đang gây sốt hiện nay phần 7

Top 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2019 đang gây sốt hiện nay phần 8

Top 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2019 đang gây sốt hiện nay phần 9

Top 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2019 đang gây sốt hiện nay phần 10

3. Kiểu tóc rẽ ngôi

Kiểu tóc rẽ ngôi cổ điển được biến tấu và trở nên vô cùng sành điệu cuốn hút. Kiểu tóc này được nhuộm với màu sắc vô cùng đẹp và bắt mắt. Chắc chắn các bạn nữ sẽ thích mê khi chiêm ngưỡng các chàng sở hữu những kiểu tóc rẽ ngôi như vậy đấy.

Top 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2019 đang gây sốt hiện nay phần 11

Top 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2019 đang gây sốt hiện nay phần 12

Top 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2019 đang gây sốt hiện nay phần 13

Top 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2019 đang gây sốt hiện nay phần 14

Top 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2019 đang gây sốt hiện nay phần 15

Với Top 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2019 đang gây sốt hiện nay các chàng thỏa sức thể hiện đam mê làm đẹp của mình qua kiểu tóc. Tóc rẽ ngôi sẽ hợp cho khuôn mặt trái tim, tóc để mái hợp cho khuôn mặt dài, tóc vuốt dựng cho khuôn mặt tròn, các bạn hãy lựa chọn theo khuôn mặt của mình để tôn lên nét cuốn hút. Chúc các chàng thành công và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm thông tin nhé.

Tóc đẹp - Tags: