Top 10 kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho cô dâu ngày cưới phù hợp với mọi khuôn mặt

Top 10 kiểu tóc xoăn cô dâu đẹp xinh xắn và lung linh ngày trọng đại mà bất cứ cô nàng nào cũng nên thử một lần khám phá, một lần thử phá cách để xem thử khuôn mặt của mình có thật sự hợp với style tóc nào. Ngày cưới luôn là một ngày đẹp nhất, quan trọng nhất của một người con gái và trong đời ai cũng chỉ trải qua cảm giác bước lên xe bông một lần, vậy nên khiến mình xinh đẹp và quyến rũ nhất để ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ là điều cần thiết hơn cả. Các nàng còn chưa tìm được cho mình một mái tóc vừa ý thì hãy tham khảo ngay bài viết hôm nay để hi vọng biến mình thành cô công chúa xinh xắn nhất trong mắt chàng.Nào hãy cùng Big.com chiêm ngắm qua 30 kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho cô dâu bên dưới đây nhé!

Tóc xoăn uốn lọn lớn

Với những cô nàng có mái tóc dài thì đây là một ưu thế rất lớn, vào ngày cưới bạn hãy uốn những lọn tóc to bồng bềnh, quyến rũ. Mái tóc này vừa mang lại vẻ đẹp hiện đại, dịu dàng mà cũng rất là quyến rũ cho cô dâu trong ngày cưới.

Top 10 kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho cô dâu ngày cưới phù hợp với mọi khuôn mặt phần 1

Top 10 kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho cô dâu ngày cưới phù hợp với mọi khuôn mặt phần 2

Với kiểu tóc tóc xoăn cho cô dâu này bạn có thể xõa hoặc để lệch một bên thể hiện sự gợi cảm. Các phụ kiện đi kèm như vương miệng, nơ cài, khăn voan,..đều là những vật bất li thân đó nhé. Tuy nhỏ nhưng nó lại có công dụng rất lớn đấy.

Top 10 kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho cô dâu ngày cưới phù hợp với mọi khuôn mặt phần 3

Tóc xoăn uốn nhẹ phần đuôi

Đây là kiểu tóc cô dâu đơn giản mang lại vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm và hiện đại cho cô dâu trong ngày cưới. Với kiểu tóc xoăn cho cô dâu này bạn  nên chọn cho mình những kiểu trang điểm nhẹ cùng những chiếc váy công chúa đáng yêu và kết hợp một vài phụ kiện đi kèm như hoa cài tóc, khăn voan để làm điểm nhấn.

Top 10 kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho cô dâu ngày cưới phù hợp với mọi khuôn mặt phần 4

Top 10 kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho cô dâu ngày cưới phù hợp với mọi khuôn mặt phần 5

Tóc xoăn lọn nhỏ đánh rối

Tóc xoăn lọn nhỏ là kiểu tóc xoăn cô dâu dành cho những cô nàng trẻ trung, năng động. Kiểu tóc này là sự trộn lẫn giữa sự ngọt ngào và cá tính. Khi để kiểu tóc này những cô dâu nhà mình hãy chọn những chiếc váy hở lưng rồi buông xõa tóc vừa quyến rũ vừa kiêu sa.

Top 10 kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho cô dâu ngày cưới phù hợp với mọi khuôn mặt phần 6

Tóc uốn rồi tết

Nếu không muốn xõa thì các nàng có thể tết tóc, kiểu tết xương các, tết đuôi sam, kết lệch qua một bên và nhiều kiểu khác đều được.

Top 10 kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho cô dâu ngày cưới phù hợp với mọi khuôn mặt phần 7

Bạn có thể vuốt hết tóc mái lên để gương mặt trông thanh thoát và sáng sủa hơn, nếu bạn có khuôn mặt dài hoặc trán dô thì có thể để mái để che đi phần khuyết điểm của khuôn mặt mình. Hãy kết hợp với những nhành hoa dại và có thể nhuộm màu tóc của mình để trong hoang dã, đẹp mắt hơn.

Top 10 kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho cô dâu ngày cưới phù hợp với mọi khuôn mặt phần 8

Tóc uốn búi

Đây là kiểu tóc thích hợp cho mùa hè. Các nàng có thể búi cao hay búi thấp, vẫn mái tóc xoăn nhưng bạn có thể phá cách theo thời tiết để thích ứng cho phù hợp. Kiểu tóc này vẫn làm bạn sang trọng và kiêu sa hơn rất nhiều.

Top 10 kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho cô dâu ngày cưới phù hợp với mọi khuôn mặt phần 9

Tóc uốn cho những cô nàng tóc ngắn

Với những cô nàng tóc ngắn sẽ rất khó tạo kiểu, tuy nhiên bạn vẫn có thể uốn xoăn phần đuôi để tăng tính điệu đà, yêu kiều. Hãy chọn cho mình những phụ kiện phù hợp nữa nhé.

Top 10 kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho cô dâu ngày cưới phù hợp với mọi khuôn mặt phần 10

Vừa rồi là tổng hợp 10 kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho cô dâu, rất thích hợp với nhiều nét mặt, dù mặt tròn, mặt dài hay mặt vuông, bạn đều hoàn toàn có thể sở hữu một trong số những mẫu tóc trên đây, thật là một gợi ý hoàn hảo và lý tưởng cho ngày trọng đại năm nay phải không nào? Mái tóc xoăn bồng bềnh gợn sóng, nhấn nhá thêm chút hoa tươi, chút tone màu nhuộm cực bắt mắt là bạn đã có thể tự tin sánh bước cùng người bạn đời vào lễ đường rồi đấy. Chúc hạnh phúc. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!

Tóc đẹp - Tags: