Tổng hợp mẫu hình xăm phượng hoàng đẹp và ý nghĩa riêng của nó

Hình xăm phượng hoàng đẹp nhất năm nay là tuyển tập những mốt hình xăm đang thịnh hành dành cho các bạn nam trẻ tuổi, yêu thích nghệ thuật xăm trổ với nhiều tạo hình con vật dũng mạnh và uy quyền nhất. Với nét đẹp quý phái, hình xăm Phượng Hoàng hoàn toàn có thể nói lên khí chất của người sở hữu hình xăm. Phượng Hoàng là một con vật tượng trưng cho sự sung túc, sự bất tử và vĩnh hẵng nên linh vật này cũng được “tôn sùng” một cách đặc biệt trên thân thể của cánh mày râu. Ai đã từng đam mê các mẫu hình xăm và biết được giá trị, biết được ý nghĩa rất linh thiêng của nó thì chắc hẳn cũng không thể bỏ qua thiết kế ấn tượng này, chắc chắn đây sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời nhất cho năm mới 2018.Nào hãy cùng Big.com khám phá nhanh những mẫu hình xăm phượng hoàng đẹp nhất bên dưới nhé!

Mục lục

Ý nghĩa của những hình xăm Phượng Hoàng

Những ý nghĩa cơ bản của hình xăm phượng hoàng

Hình xăm phượng hoàng đẹp nhất 2018 dành cho các chàng trai trẻ tuổi phần 1

Biểu tượng Phượng Hoàng trong Giả kim thuật

Hướng: Biểu tượng Phượng Hoàng tượng trưng cho hướng Nam trong thuật Giả kim: đó là sự tinh thuần, sự đổi mới, tràn trề sức mạnh và sức khỏe dồi dào và tượng trưng cho hiện tại.

Yếu tố: Lửa, biểu hiện cho sự chuyển đổi, thanh lọc, cuộc sống, sáng tạo và hủy diệt.

Vũ trụ: Mặt trời, giống như lửa, ý nghĩa Phượng Hoàng tiêu biểu cho vòng xoay thời gian và bánh xe luân hồi. Nó còn thề hiện sự mãnh liệt, sự khai sáng, tính bất tử và công minh.

Mùa: Mùa hè, mang lại sự sống cho muôn loài sau mùa đông, giúp đỡ, hỗ trợ sự sống phát triển.

Hóa học: Lưu huỳnh, giả kim là một sự kết hợp giữa vật lý, tinh thần và tính huyền thoại. Lưu huỳnh được xem là một hóa chất sở hữu linh hồn, ám chỉ đến sức sống, sự tồn tại.

Ý nghĩa hình xăm Phượng Hoàng từ nhiều trường phái khác nhau

Thần thoại Trung Hoa: Phượng Hoàng đại diện cho đức hạnh và sự ân sủng. Khi xưa ở trung Hoa, chỉ có hoàng hậu là được quyền mặc áo có in hình chim Phượng Hoàng. Ngoài ra, biểu tượng Rồng và Phượng Hoàng thường đi chung với nhau để đại diện cho hai yếu tố Âm và Dương trong Thái cực. Phượng Hoàng Trung Hoa thường có năm màu: đe, trắng, xanh, đỏ, vàng để đại diện cho ngũ hành tố.

Hình xăm phượng hoàng đẹp nhất 2018 dành cho các chàng trai trẻ tuổi phần 2

Hình xăm phượng hoàng đẹp nhất 2018 dành cho các chàng trai trẻ tuổi phần 3

Những đường nét bay bổng của mẫu hình xăm phượng hoàng mang tới cho chủ nhân một diện mạo mới cực bắt mắt và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Trong Kito giáo: Phượng Hoàng là đại diện cho sự sống và cái chết. Theo truyền thuyết thì loài Phượng Hoàng sau khi chết sẽ hóa thành một ngọn lửa và hồi sinh trong vòng 3 ngày, như chứa Giesu trong Kito giáo.

Đạo Do Thái: Trong đạo Do Thái, Phượng Hoàng do tự kiềm nén bản thân không ăn trái cấm nên đã tự tiêu hủy và hồi sinh lại trong ba ngày. Phượng Hoàng trong Đạo Do Thái tượng trưng cho sự vượt qua nỗi cám dỗ, biết hy sinh và đồi mới.

La Mã Cổ đại: khắc hình Phượng Hoàng lên đồng tiền nhằm đảm bảo sự tồn tại lâu dài của Đế Chế La Mã theo thời gian.

Ai Cập cổ: ở ai Cập thì Phượng Hoàng là đại diện cho thần Ra – vị thần mặt trời.

Nhật Bản: Hình ảnh Phượng Hoàng gắn liền với hình ảnh mặt trời mọc của đất nước Nhật bản. Với người Nhật, Phượng Hoàng tượng trưng cho sự bất tử.

Tổng hợp những hình xăm Phượng hoàng đẹp nhất

Bài viết tổng hợp những hình xăm Phượng Hoàng đẹp nhất. Nếu muốn tìm thêm một vài lựa chọn hình xăm khác, bạn có thể xem thêm hai bài viết sau: những hình xăm kỳ lân đẹp và những hình xăm mặt quỷ đẹp.

Hình xăm phượng hoàng đẹp nhất 2018 dành cho các chàng trai trẻ tuổi phần 4

Hình xăm phượng hoàng đẹp nhất 2018 dành cho các chàng trai trẻ tuổi phần 5

Hình xăm phượng hoàng đẹp nhất 2018 dành cho các chàng trai trẻ tuổi phần 6

Nhìn hình tượng chim phượng hoàng sải bước tung cách đủ thấy được vẻ uy nghiêm và oai dũng đến từ mẫu xăm mạnh mẽ cá tình này.

Hình xăm phượng hoàng đẹp nhất 2018 dành cho các chàng trai trẻ tuổi phần 7

Hình xăm phượng hoàng đẹp nhất 2018 dành cho các chàng trai trẻ tuổi phần 8

Hình xăm phượng hoàng đẹp nhất 2018 dành cho các chàng trai trẻ tuổi phần 9

Dù là xăm trên lưng hay bắp tay thì vẫn không mất đi vẻ đẹp tinh tế đầy sáng tạo mà mốt xăm hình độc này mang lại cho nam giới.

Hình xăm phượng hoàng đẹp nhất 2018 dành cho các chàng trai trẻ tuổi phần 10

Hình xăm phượng hoàng đẹp nhất 2018 dành cho các chàng trai trẻ tuổi phần 11

Hình xăm phượng hoàng đẹp nhất 2018 dành cho các chàng trai trẻ tuổi phần 12

Nếu yêu thích sự nổi bật, bạn cũng có thể yêu cầu các nghệ nhân xăm hình chấm phá thêm nhiều màu sắc cho chú chim phượng hoàng của mình trở nên sống động và bắt mắt hơn.

Hình xăm phượng hoàng đẹp nhất 2018 dành cho các chàng trai trẻ tuổi phần 13

Hình xăm phượng hoàng đẹp nhất 2018 dành cho các chàng trai trẻ tuổi phần 14

Hình xăm phượng hoàng đẹp nhất 2018 dành cho các chàng trai trẻ tuổi phần 15

Đây cũng là trào lưu xăm hình nghệ thuật mới đang hot trong những năm trở lại đây nên các bạn nam đừng bỏ qua nhé.

Bạn vừa cùng chúng tôi tham khảo qua những kiểu hình xăm phượng hoàng đẹp nhất mọi thời đại, thích hợp cho anh bạn cá tính. Không chỉ đẹp ấn tượng mà còn thể hiện hết những ý nghĩa sâu sắc trong từng đường nét vẽ sắc sảo. Khi bạn đã quá quen thuộc với các mẫu hình xăm như cá chép, đầu lâu, hình rồng,…hình xăm phượng hoàng chính là một sự thay thế tuyệt vời hơn cả mà bạn nên cân nhắc. Mẫu xăm này cũng tương đối lớn với nhiều chi tiết vẽ cầu kì nên mất khá nhiều thời gian nhưng khi thực hiện xong bạn sẽ thấy một sự “lột xác” hoàn toàn mới đó. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!

Hình xăm đẹp - Tags: