Tổng hợp 13 địa điểm khám chữa gai đôi cột sống tại Hà Nội

Tổng hợp 13 địa điểm khám chữa gai đôi cột sống tại Hà Nội là nguồn thông tin thực sự hữu ích cho những ai ở Hà Nội hoặc các tỉnh phía Bắc có dấu hiệu của bệnh gai đôi cột sống hay đã mang căn bệnh này muốn tìm đến cơ sở uy tín. Cùng gonhub.com điểm danh 13 địa chỉ thăm khám bệnh với địa chỉ, số điện thoại chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

 1. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội chữa gai đôi cột sống

Tổng hợp 13 địa điểm khám chữa gai đôi cột sống tại Hà Nội

Bệnh viện Đại học y Hà Nội tại Khoa ngoại được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại với các kỹ thuật ngoại khoa và nội khoa và điều trị cho các bệnh nhân gặp các vấn đề về gai đôi cột sống. Tại đây có đầy đủ phương tiện giúp khám chữa bệnh đầy đủ, các phương pháp vật lý trị liệu và phương pháp mổ nội soi gai đôi cột sống.

2. Bệnh viện Bạch Mai – khoa cơ xương khớp

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện chủ chốt tại Hà Nội được thành lập từ lâu đời với hệ thống trang thiết bị khoa học và kỹ thuật hiện đại điều trị tất cả các loại bệnh về xương khớp. Đặc biệt sự ứng dụng các kỹ thuật mới trong chẩn đoán bệnh lý về cơ xương khớp trong đó chú trọng gai cột sống và gai đôi cột sống.

3. Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Tổng hợp 13 địa điểm khám chữa gai đôi cột sống tại Hà Nội

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc được thành lập vào tháng 8/2011 trực thuộc tập đoàn Zinnia Corp) là một bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh. Tại phòng khám chuyên khoa Cơ xương khớp, Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đáp ứng khám và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp của người lớn và trẻ em trong đó đặc biệt chú ý các bệnh lý về gai cột sống và gai đôi cột sống.

4. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Tổng hợp 13 địa điểm khám chữa gai đôi cột sống tại Hà Nội

Trung Tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc là một trong những địa chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu, khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng bằng nhiều bài thuốc đông y gia truyền đặc hiệu trong đó có nghiên cứu các bài thuốc cổ truyền nhằm chữa gai đôi cột sống vô cùng hiệu quả.

5. Bệnh viện E chữa gai đôi cột sống

Bệnh viện E Trung Ương là một trong những bệnh viện lớn tại Hà Nội có chuyên khoa về cơ – xương – khớp. Với  các trang thiết bị hiện đại đủ sức khám chữa bệnh cho nhân dân trong khu vực và các tỉnh lân cận trong đó có thăm khám và điều trị các bệnh liên quan đến gai đôi cột sống hiệu quả.

6. Bệnh viện Việt Pháp khám chữa gai đôi cột sống

Tổng hợp 13 địa điểm khám chữa gai đôi cột sống tại Hà Nội

Bệnh viện Việt – Pháp là một trong những bệnh viện đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế trên toàn Việt Nam. Đây là một bệnh viện thành lập dưới sự hợp tác của các bác sĩ Việt Nam và Pháp. Bệnh viện hiện có hai chuyên khoa có khả năng chữa bệnh về xương khớp là Khoa chấn thương – Chỉnh hình và Khoa Nội Cơ – Xương – Khớp. Do đó đây là địa chỉ an toàn và đáng tin cậy cho thăm khám và chuẩn đoán điều trị gai đôi cột sống.

7. Bệnh viện Vinmec chữa gai đôi cột sống

Tại khoa chuyên cơ – xương – khớp của bệnh viện Quốc tế Vinmec có đầy đủ trang thiết bị phục hồi đầy đủ các bệnh liên quan đến xương khớp trong đó có các bệnh lý liên quan về cột sống như gai đôi cột sống, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm cột sống và thoái hóa cột sống…

8. Bệnh viện đa khoa Trí Đức

Tổng hợp 13 địa điểm khám chữa gai đôi cột sống tại Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Trí Đức cũng là một trong các bệnh viện lớn có chuyên khoa cơ khớp hàng đầu uy tín, chất lượng và đa chức năng thăm khám các bệnh lý liên quan đến cột sống. Bên cạnh đó bệnh viện được đầu tư với nhiều kỹ thuật và tiến bộ khoa học mới trong khám chữa bệnh do các hãng danh tiếng từ Châu Âu, Mỹ sản xuất.

9. Phòng khám xương khớp Việt Mỹ

Phòng khám xương khớp Việt Mỹ là phòng khám với quy mô lớn do Sở y tế thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động. Ngụ tại quận Tây Hồ, đây là địa chỉ thăm khám đáng tin cậy về bệnh gai đôi cột sống mà bạn không nên bỏ qua.

10. Chữa gai đôi cột sống tại Bệnh viện Quân y 103

Tổng hợp 13 địa điểm khám chữa gai đôi cột sống tại Hà Nội

Viện Quân y 103 là Bệnh viện 103 thực hành trực thuộc Học viện Quân y của Bộ Quốc phòng Việt Nam được thành lập vào ngày 20 tháng 12 năm 1950. Tại bệnh viện có đầy đủ hệ thống trang thiết bị phục vụ thăm khám và điều trị bệnh gai đôi cột sống và các biến chứng của bệnh gai đôi cột sống.

11. Bệnh viện Đa khoa 16A Hà Đông

Bệnh viện Đa khoa 16A Hà Đông là một địa điểm thăm khác các bệnh lý về xương khớp nói chung và các bệnh lý về gai đôi cột sống nói riêng uy tín và đảm bảo chính xác. Bệnh viện đã liên tục trang bị những thiết bị Y tế hiện đại, tiên tiến và luôn cập nhật những kỹ thuật mới, ứng dụng mới trong y học.

12. Bệnh viện Thể thao Việt Nam

Tổng hợp 13 địa điểm khám chữa gai đôi cột sống tại Hà Nội

Bệnh viện Thể thao Việt Nam, tiền thân là Ban Y sinh học của Viện Khoa học Thể dục Thể thao được thành lập năm 1988. Bệnh viện được đầu tư với nhiều kỹ thuật và tiến bộ khoa học mới trong khám chữa bệnh nổi tiếng về các bệnh lý xương khớp trong đó có gai đôi cột sống.

13. Bệnh viện Xây Dựng khám chữa gai đôi cột sống

Bệnh viện Xây dựng là bệnh viện đa khoa hạng I và là đơn vị sự nghiệp Y tế trực thuộc Bộ Xây dựng và sự chỉ đạo của Bộ Y tế. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì được thăm khám và chữa bệnh gai đôi cột sống tại đây.

Hãy lưu ngay 13 địa điểm chữa gai đôi cột sống tại Hà nội và chia sẻ để nhiều người hơn nữa biết đến bạn nhé. Nhớ luôn cập nhật gonhub.com của chúng tôi mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Kiến thức -