Tổng hợp 12 dấu hiệu có thai chính xác đến 99%

Con cái là quà tặng thiêng liêng nhất do tạo hóa ban cho, đã là người phụ nữ chắc ai cũng một lần mang thai và biết được ý nghĩa thật sự. Đặc biệt là các cặp vợ chồng lần đầu mang thai thì không khỏi bỡ ngỡ đến những vấn đề đó, các bạn có thể không có kinh nghiệm nhưng cảm sẽ có thể cảm nhận thấy một sinh linh bé nhỏ trong bụng mình. Nếu bạn chưa chắc chắn nên chưa đến các bệnh viện để kiểm tra, bạn cũng có thể tự kiểm tra ở nhà để xem mình đã có thai hay chưa qua 12 dấu hiệu có thai mà chúng tôi cung cấp.

Vậy mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của gonhub.com để tìm hiểu 12 dấu hiệu có thai chính xác đến 99% mà bạn có thể kiểm tra ngay tại nhà rồi.

Tổng hợp 12 dấu hiệu có thai chính xác đến 99%

Mục lục

1. Cảm thấy tình trạng chóng mặt

Khi mang thai, tim người phụ nữ đập nhanh hơn bình thường để cung cấp oxy cho thai nhi phát triển. Vì vậy mà người phụ nữ đôi khi có hô hấp kém, có thể thiếu oxy dẫn đến nhưng biểu hiện chóng váng, chóng mặt và có thể là ngất xỉu.

2. Thói quen ăn uống thay đổi

Tổng hợp 12 dấu hiệu có thai chính xác đến 99%

3. Xuất hiện tình trạng đi tiểu nhiều lần

4. Thường xuyên cảm thấy khó thở

5. Có biểu hiện tức ngực

Biểu hiện tức ngực không chỉ là dấu hiệu của sắp đến ngày kinh nguyệt hoặc dấu hiệu đến chu kỳ rụng trứng ở phụ nữ. Mà tức ngực cũng là dấu hiệu có thai sớm. Vì vậy, khá nhiều chị em nhầm lẫn dấu hiệu này.

6. Dấu hiệu chậm kinh xuất hiện

Chậm kinh chính là dấu hiệu có thai sớm ở phụ nữ, sau khi quan hệ tình dục nếu phát hiện bạn chậm kinh trong thời gian 7-10 ngày thì nên sử dụng que thử thai hoặc đi thăm khám để biết bạn có thai.

7. Xuất hiện tình trạng táo bón, đầy hơi

Dấu hiệu có thai ở phụ nữ cũng phải kể đến biểu hiện thường xuyên đầy hơi, táo bón. Nguyên nhân chính là do nội tiết tố trong cơ thể thay đổi. Để khắc phục tình trạng này, bà bầu trong những tuần đầu tiên cần phải đảm bảo uống đủ nước mỗi ngày, ăn nhiều rau, thực phẩm chứa chất xơ và trái cây.

8. Có dấu hiệu đau đầu xảy ra

9. Đau lưng

10. Cơ thể thường xuyên mệt mỏi

Tổng hợp 12 dấu hiệu có thai chính xác đến 99%

11. Buồn nôn

Tổng hợp 12 dấu hiệu có thai chính xác đến 99%

12. Xảy ra tình trạng chảy máu ngoài kỳ kinh nguyệt

Bạn đừng quá lo lắng đây chỉ là những dấu hiệu có thai mà bất kì chị em phụ nữ nào cũng sẽ gặp phải trước khi làm mẹ thôi. Tuy 3 tháng đầu sẽ có những vấn vả nhưng chỉ trong mấy tháng nữa bạn đã có một đứa con kháu khỉnh dễ thương rồi. Chỉ một chút mệt mỏi bạn đầu nhưng chắc chắn người mẹ nào cũng đang cảm thấy hạnh phúc lắm đây, bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc nhất bên cạnh đứa con sắp chào đời của mình. Và đừng quên đón xem các bài viết tiếp theo của gonhub.comđể có những kinh nghiệm chăm sóc con cái tốt nhất nhé.

Mẹ - Bé - Tags: