Tóc tomboy hợp với khuôn mặt nào?

Kiểu tóc tomboy dành cho các cô gái tinh nghịch, cá tính muốn thể hiện nét phá cách của bản thân phù hợp với khuôn mặt tròn đầy đặn hay gương mặt dài giúp khuôn mặt thêm đầy đặn hơn.

Mục lục

Kiểu tóc tomboy là gì?

Tomboy là gì? Tomboy là cụm từ chỉ cô gái tinh nghịch, cá tính muốn thể hiện nét phá cách của bản thân thông qua phong cách thời trang hay kiểu tóc giống như một cậu con trai. “Cô nàng đẹp trai” luôn rất nổi bật, đặc biệt là với kiểu tóc tomboy cá tính.

Tóc tomboy hợp với khuôn mặt nào?

Các kiểu tóc tomboy đẹp có thể làm cho bạn nữ thay đổi diện mạo hoàn toàn, bỗng chốc trở lên trẻ trung, năng động và khỏe khoắn hơn.

Tóc tomboy đang trở thành một trào lưu mới trong giới trẻ, đặc biệt là các kiểu tóc tomboy Hàn Quốc. Có rất nhiều bạn gái đã “trót yêu” tóc tomboy nhưng vẫn chưa dám thể hiện vì còn đang băn khoăn không biết tóc tomboy hợp với khuôn mặt nào?

Khuôn mặt nào hợp với tóc tomboy?

Kiểu tóc tomboy hợp với khuôn mặt nào bạn đã biết chưa? Hãy tìm hiểu ngay nếu bạn là người yêu thích kiểu tóc trẻ trung, cá tính này nhé!Sức hút của tóc tomboy là không phải bàn cãi, tuy nhiên không phải ai cũng hợp với kiểu tóc này. 8 Kiểu tóc bob ngang vai uốn xoăn cúp đuôi đẹp nhất hiện nay

1/ Kiểu tóc tomboy hợp với khuôn mặt tròn

Nếu sở hữu một khuôn mặt tròn, đầy đặn xin chúc mừng vì bạn có thể thoải mái làm đẹp cùng tóc tomboy, có thể lựa chọn cắt tóc tomboy ngắn hoặc dài tùy thích.

Tóc tomboy hợp với khuôn mặt nào? Tóc tomboy hợp với khuôn mặt nào?

Những nét bầu bĩnh, mềm mại trên khuôn mặt tròn chính là điểm nhấn làm nổi bật nét xinh xắn và dễ thương của kiểu tóc này. Các kiểu tóc tomboy ngắn hay dài…đều rất đẹp với khuôn mặt tròn

2/ Tóc tomboy hợp với khuôn mặt dài

Tóc tomboy hợp với khuôn mặt nào? Tóc tomboy hợp với khuôn mặt nào?

Với khuôn mặt gầy và nhỏ, nếu muốn bạn vẫn có thể để tóc tomboy. Tuy nhiên, hãy chọn kiểu tóc tomboy dài để giúp khuôn mặt thêm đầy đặn hơn.
Các kiểu tóc tomboy cho bạn nữ có mặt gầy nhỏ…thường là tóc tomboy dài để tăng thêm sự đầy đặn cho khuôn mặt
tu khoa

Tóc đẹp -