Xu hướng 2019 tóc nam undercut Pompadour đẹp phù hợp khuôn mặt dài

Tóc nam undercut Pompadour đẹp – sự lựa chọn hoàn hảo cho quý ông đi dự tiệc 2019 thể hiện đẳng cấp của phái mạnh. Đây là kiểu tóc đã xuất hiện từ rất lâu nhưng chưa bao giờ lỗi mốt và luôn được các đấng mày râu yêu thích bởi có thể phù hợp cho mọi kiểu khuôn mặt. Đến nay, Pompadour hiện đại được thay đổi và nâng cấp để bắt kịp và phù hợp với những xu hướng thời trang mới của nam trong thế kỷ 21 này. Vẫn giữ nét đặc trưng là phần mái dài và chải phồng nhưng đã có nhiều lựa chọn hơn ở phần tóc xung quanh đầu. Khi đi dự tiệc hay đến những nơi sang trọng thì kiểu tóc này sẽ giúp cho các chàng nổi bật cuốn hút nhất trong mắt mọi người.Hãy cùng gonhub.com tham khảo ngay những kiểu tóc nam Pompadour đẹp đang hot nhất hiện nay cho phái mạnh đi dự tiệc 2019 nhé.

Xu hướng tóc nam Pompadour đẹp cho quý ông lịch lãm 2019 phần 1

Xu hướng tóc nam Pompadour đẹp cho quý ông lịch lãm 2019 phần 2

Xu hướng tóc nam Pompadour đẹp cho quý ông lịch lãm 2019 phần 3

Với kiểu tóc này, nét điển trai, sự lịch lãm mà kiểu tóc này đem lại tạo nên vẻ thời trang tuyệt hảo cho các bạn nam tự tin đến với nơi công sở hay các sự kiện, bữa tiệc. Phần tóc mái được hất lên bồng bềnh, khiến mái móc của các chàng trông dày dặn hơn, vầng trán được khoe trọn vẹn, giúp các bạn trai trông thật nam tính.

Xu hướng tóc nam Pompadour đẹp cho quý ông lịch lãm 2019 phần 4

Xu hướng tóc nam Pompadour đẹp cho quý ông lịch lãm 2019 phần 5

Xu hướng tóc nam Pompadour đẹp cho quý ông lịch lãm 2019 phần 6

Với những chàng trai yêu phong cách vintage thì kiểu tóc này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để trở thành ông hoàng thời trang

Xu hướng tóc nam Pompadour đẹp cho quý ông lịch lãm 2019 phần 7

Xu hướng tóc nam Pompadour đẹp cho quý ông lịch lãm 2019 phần 8

Xu hướng tóc nam Pompadour đẹp cho quý ông lịch lãm 2019 phần 9

Pompadour ban đầu là kiểu tóc được dành cho phụ nữ, nhưng kể từ khi ông vua nhạc rock and roll Elvis Presley sử dụng thì nó đã trở thành kiểu tóc rất được ưa chuộng bởi các quý ông trong thập niên 60 đến nay. Và hiện nay, đây là kiểu tóc vô cùng hot nhất trong các sự kiện sang trọng.

Xu hướng tóc nam Pompadour đẹp cho quý ông lịch lãm 2019 phần 10

Xu hướng tóc nam Pompadour đẹp cho quý ông lịch lãm 2019 phần 11

Xu hướng tóc nam Pompadour đẹp cho quý ông lịch lãm 2019 phần 12

Pompadour cổ điển là kiểu tóc với phần tóc 2 bên được tỉa nhưng để để dài để vuốt ôm vào đầu ra phía sau gáy bằng nhưng loại pomade có độ bóng cao, là chuẩn mực cho các quý ông tạo cho họ sự tự tin và quyền lực.

Xu hướng tóc nam Pompadour đẹp cho quý ông lịch lãm 2019 phần 13

Xu hướng tóc nam Pompadour đẹp cho quý ông lịch lãm 2019 phần 14

Xu hướng tóc nam Pompadour đẹp cho quý ông lịch lãm 2019 phần 15

Xu hướng tóc nam Pompadour đẹp cho quý ông lịch lãm 2019 trên đây quả thật không thể bỏ qua phải không nào? Đẳng cấp thời trang hiện đại là những gì có thể nói lên tính chất của kiểu tóc nam đang hot nhất này. Chúc các phái mạnh luôn sành điệu khẳng định cá tính với kiểu tóc Pompadour đẹp và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm nhiều thông tin thời trang tóc nam hot nhat theo xu hướng nhé.

Tóc đẹp - Tags: