Tóc dài buộc đuôi ngựa đẹp 2020 phù hợp mọi khuôn mặt

Tóc dài đuôi ngựa đẹp 2020 tiếp tục sẽ là những gợi ý tuyệt vời nhất mà bạn có thể tham khảo, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay cho mình một kiểu thật ưng ý, hợp nhất với dáng khuôn mặt của bản thân, tự tin chinh phục mọi ánh nhìn người đối diện trong ngày nắng nhẹ năm nay. Sự linh hoạt và thời thượng thì chắc chắn khỏi cần bàn cãi nhưng kiểu tóc đuôi ngựa còn có thêm một ưu điểm tuyệt vời nữa mà bạn không thể bỏ qua, đó là có thể che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt. Đây cũng là mốt tóc đang thịnh và dường như chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt qua các năm.Nào hãy cùng Big.com chiêm ngưỡng những shoot hình lung linh cho muôn kiểu tóc dài đuôi ngựa đẹp nhất bên dưới đây nhé!

1. Với dáng khuôn mặt to tròn

Nếu bạn sở hữu một gương mặt bầu tròn, bạn cần sự hỗ trợ từ tóc giúp kéo dài gương mặt. Đừng nghĩ tóc đuôi ngựa buộc hết lên rồi thì khó có thể  che đi khuyết điểm của khuôn mặt. Một kiểu tóc đặc biệt là tóc đuôi ngựa luôn có cách để bạn “cải thiện” sự bầu tròn của khuôn mặt. Đầu tiên bạn cần tránh các kiểu tóc bóng mượt hay cột băng đô vì càng khiến cho đầu bạn trông tròn và to hơn. Thay vì buộc gọn gàng, hãy đánh rối, cột tóc cao sau đó tạo thêm độ phồng cho phần tóc trên đỉnh đầu để tạo sự cân đối cho khuôn mặt.

Tóc dài buộc đuôi ngựa đẹp 2020 phù hợp mọi khuôn mặt phần 1

Tóc dài buộc đuôi ngựa đẹp 2020 phù hợp mọi khuôn mặt phần 2

Tóc dài buộc đuôi ngựa đẹp 2020 phù hợp mọi khuôn mặt phần 3

2. Với dáng khuôn mặt vuông góc cạnh

Với gương mặt góc cạnh, hãy làm mềm khuôn mặt bằng cách để rơi vài sợi tóc hai bên mai, che bớt đi phần quai hàm vuông vức dù có cột tóc cao hay thậm chí bới tóc rối thấp sau gáy. Bên cạnh đó, kiểu tóc cũng tạo nên sự khác biệt cho khuôn mặt của bạn. Tóc thẳng sẽ mang lại cảm nhận về sự cứng nhắc có phần hơi xương cho khuôn mặt trong khi kiểu tóc uốn xoăn luôn tạo hiệu ứng bồng bềnh, gợi cảm nên sẽ giúp khuôn mặt bạn bớt hẳn nét nam tính, góc cạnh.

Tóc dài buộc đuôi ngựa đẹp 2020 phù hợp mọi khuôn mặt phần 4

Tóc dài buộc đuôi ngựa đẹp 2020 phù hợp mọi khuôn mặt phần 5

Tóc dài buộc đuôi ngựa đẹp 2020 phù hợp mọi khuôn mặt phần 6

3. Với dáng khuôn mặt trái xoan

Thật may mắn khi sở hữu gương mặt này vì bạn có thể hợp nhiều kiểu tóc cũng như thoải mái cột tóc đuôi ngựa. Tuy nhiên, bạn đừng cột tóc cao quá sẽ làm gương mặt bị dài và nhọn. Kiểu tóc đuôi ngựa thấp vẫn đang là một trong những xu hướng tóc rất hot vì vậy hãy ưu ái đến cách cột tóc này để vẻ ngoài thêm sành điệu, hợp mốt. Hoặc bạn có thể buộc lửng lưng chừng đầu, một vài lọn tóc vương xuống mặt sẽ mang lại cho bạn một nét đẹp nhẹ nhàng và nữ tính vô cùng.

Tóc dài buộc đuôi ngựa đẹp 2020 phù hợp mọi khuôn mặt phần 7

Tóc dài buộc đuôi ngựa đẹp 2020 phù hợp mọi khuôn mặt phần 8

Tóc dài buộc đuôi ngựa đẹp 2020 phù hợp mọi khuôn mặt phần 9

Tóc dài buộc đuôi ngựa đẹp 2020 phù hợp mọi khuôn mặt phần 10

4. Với dáng khuôn mặt trái tim 

Nếu bạn có một vầng trán rộng, một chiếc cằm hẹp thì nên cột tóc cao trung bình. Tóc buộc không quá cao sẽ tập trung sự chú ý vào khu vực trán còn nếu thấp quá thì càng khiến cằm bạn trông nhọn và khuôn mặt thêm dài hơn. Thêm vào đó, hãy chọn cách để tóc mái để che bớt độ rộng của trán. Kiểu tóc mái ngang, lưa thưa hoặc tóc rẽ ngôi lệch không chỉ che được nhược điểm của trán và khuôn mặt mà còn giúp bạn trẻ trung và tươi tắn hơn hẳn so với kiểu tóc không mái quen thuộc.

Tóc dài buộc đuôi ngựa đẹp 2020 phù hợp mọi khuôn mặt phần 11

Tóc dài buộc đuôi ngựa đẹp 2020 phù hợp mọi khuôn mặt phần 12

Tóc dài buộc đuôi ngựa đẹp 2020 phù hợp mọi khuôn mặt phần 13

Tóc dài buộc đuôi ngựa đẹp 2020 phù hợp mọi khuôn mặt phần 14

Tóc dài buộc đuôi ngựa đẹp 2020 phù hợp mọi khuôn mặt phần 15

Bạn đang muốn cập nhật nhanh những xu hướng tóc đẹp và hợp thời trang nhất để chưng diện, khoe mẽ cùng chúng bạn trong ngày đầu hè 2020 sắp tới đây, gợi ý các kiểu tóc dài đuôi ngựa đẹp vừa giới thiệu chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và nguyện vọng của bạn. Tóc dài cột đuôi ngựa tưởng chừng là style tóc nữ quá cũ kĩ và lỗi thời nhưng bạn đã lầm, qua cách sáng tạo và biến tấu của những nhà tạo mẫu hàng đầu đã cho ra nhiều mẫu tóc thật đẹp, thật thời thượng, thậm chí còn được ứng dụng nhiều trên các sàn diễn catwalk danh tiếng thế giới. Còn chần chờ gì nữa mà không thử ngay nhỉ? Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!

Tóc đẹp - Tags: