Tóc cô dâu cho khuôn mặt tròn đẹp trở nên thon gọn cân xứng 2018

Tóc cô dâu cho khuôn mặt tròn đẹp 2018 mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn hôm nay chính là tuyển tập tất cả những xu hướng tóc nữ đang thịnh hành và được nhiều nàng dâu mới chọn lựa bởi cách tạo kiểu của nó khá là dễ dàng, không mất quá nhiều thời gian, khi thực hiện xong thì lại rất cuốn hút và thon gọn khiến ai nấy đều mê đắm. Bạn biết đấy, kiểu tóc ảnh hưởng rất nhiều đến khuôn mặt, bởi thế cho nên, việc tìm kiếm một mẫu tóc vừa hợp thời trang lại phù hợp cho mọi hoàn cảnh, mọi dáng mặt chắc chắn sẽ dễ gây sự chú ý hơn rất nhiều đấy.Nào hãy cùng Big.com tham khảo qua những kiểu tóc cô dâu cho khuôn mặt tròn trở nên thon gọn và đẹp đẽ hơn bên dưới đây nhé!

Tóc cô dâu cho khuôn mặt tròn đẹp trở nên thon gọn cân xứng 2018 phần 1

Tóc búi gọn

Bao gồm cả búi cao, búi thấp và lệch. Bên cạnh đó bạn nên để xõa một ít tóc mái để tạo nên sự tự nhiên và làm cho khuôn mặt thon gọn hơn rất nhiều. Tránh để tóc hai mái ngôi giữa và vuốt keo sát đầu sẽ làm cho khuôn mặt trông mập hơn. Với kiểu tóc này bạn nên kết hợp với những chiếc váy hở vai để làm bạn thêm phần cuốn hút và hấp dẫn.

Tóc cô dâu cho khuôn mặt tròn đẹp trở nên thon gọn cân xứng 2018 phần 2

Tóc cô dâu cho khuôn mặt tròn đẹp trở nên thon gọn cân xứng 2018 phần 3

Tóc xõa tự nhiên

Tóc dài đen xõa là kiểu tóc truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Các cô nàng có khuôn mặt tròn có thể để kiểu tóc này vào ngày cưới của mình. Đừng nghĩ vì đây là kiểu tóc đơn giản mà kém xinh nhé. Tuy là kiểu tóc đơn giản nhưng nó lại toát lên nét dịu dàng thanh tao cho các cô dâu đấy.

Tóc cô dâu cho khuôn mặt tròn đẹp trở nên thon gọn cân xứng 2018 phần 4

Tóc uốn

Với kiểu tóc uốn này bạn có thể kết hợp với việc chẻ 2 mái và xõa, kiểu tóc bồng bềnh này sẽ làm cho bạn trông thật hiện đại và sang trọng. Độ dài của mái tóc sẽ làm cân đối khuôn mặt của bạn. Kết hợp cùng váy cưới khoét sâu ở cổ hoặc lung trông bạn sẽ kiểu sa và khuôn mặt sẽ thanh thoát, thon gọn hơn rất nhiều.

Tóc cô dâu cho khuôn mặt tròn đẹp trở nên thon gọn cân xứng 2018 phần 5

Tóc búi lệch thấp

Kiểu tóc này củng khá đơn gian và không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Bạn chỉ cần chia mái tóc 2 phần lệch nhau và chia thành nhiều tầng. Sau đó búi tóc qua trái hoặc qua phải hết rồi kết hợp uốn xoăn từng phần. Bạn có thể đánh rối ở trên đỉnh đầu để tạo phồng cho tóc. Cách này sẽ làm khuôn mặt bạn thanh mảnh hơn và giúp các cô dâu quý phái hơn rất nhiều.

Tóc cô dâu cho khuôn mặt tròn đẹp trở nên thon gọn cân xứng 2018 phần 6

Mời bạn tham khảo thêm một vài kiểu tóc cô dâu đẹp khác dành riêng cho khuôn mặt tròn bên dưới đây:

Tóc cô dâu cho khuôn mặt tròn đẹp trở nên thon gọn cân xứng 2018 phần 7

Tóc cô dâu cho khuôn mặt tròn đẹp trở nên thon gọn cân xứng 2018 phần 8

Tóc cô dâu cho khuôn mặt tròn đẹp trở nên thon gọn cân xứng 2018 phần 9

Tóc cô dâu cho khuôn mặt tròn đẹp trở nên thon gọn cân xứng 2018 phần 10

Tóc cô dâu cho khuôn mặt tròn đẹp trở nên thon gọn cân xứng 2018 phần 11

Tóc cô dâu cho khuôn mặt tròn đẹp trở nên thon gọn cân xứng 2018 phần 12

Tóc cô dâu cho khuôn mặt tròn đẹp trở nên thon gọn cân xứng 2018 phần 13

Tóc cô dâu cho khuôn mặt tròn đẹp trở nên thon gọn cân xứng 2018 phần 14

Tóc cô dâu cho khuôn mặt tròn đẹp trở nên thon gọn cân xứng 2018 phần 15

Bạn đang tìm kiếm cho mình một mái tóc thật dễ thương, thật đáng yêu lại cực kì thu hút, sự lựa chọn đến từ tóc cô dâu cho khuôn mặt tròn đẹp 2018 hôm nay với những shoot hình cực lung linh, cực bắt mắt sẽ giúp bạn dễ dàng thu hút ánh nhìn người đối diện đó. Để chuẩn bị cho lễ cưới của mình bên cạnh việc chọn lựa những chiếc váy cưới thật xinh đẹp và lộng lẫy các cô dâu đừng quên việc chọn lựa kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình nhé. Chúc bạn mãi hạnh phúc. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com.

Tóc đẹp - Tags: