Tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc có tốt không?

Dùng tinh dầu bưởi nguyên chất pha với dầu gội đầu hoặc nước loãng gội đầu 1-2 lần/ tuần, hạn chế gội đầu nhiều, làm sạch tóc trước khi dùng tinh dầu bưởi là bí quyết đơn giản giúp tóc mọc nhanh dài, dày chỉ trong 2 tuần.

Mục lục

Tinh dầu bưởi chứa thành phần gì, có tác dụng gì với tóc?

Dân gian vẫn lưu truyền về cách trị rụng tóc nhiều giúp tóc óng mượt bằng tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất. Vậy trong vỏ bưởi có gì giúp giảm tóc gãy rụng và kích thích mọc tóc? Qua nghiên cứu, người ta nhận thấy rằng các túi dầu trong vỏ bưởi chứa rất nhiều pectin, naringin (một loại glucozid), men tiêu hoá peroxydaza và amylaza, đường ramoza, vitamin A và C…Những chất này được dùng để sát khuẩn, diệt nấm da đầu (thể nhẹ).

Tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc có tốt không?

Massage tinh dầu bưởi trên da đầu sẽ kích thích lưu thông máu và thẩm thấu các chất dinh dưỡng nuôi các chân tóc. Đây chính là cách trị rụng tóc nhiều hay và hiệu quả nhất dành cho người bị rụng tóc không phải bệnh lý.

Cách sử dụng tinh dầu bưởi trị rụng tóc, kích thích mọc tóc

Nhỏ từ 5-7 giọt tinh dầu bưởi vào nước gôi đầu hoặc trộn đều với dầu gội đầu và thoa lên tóc. Gội sạch mỗi ngày, có thể sử dụng 1 – 2 lần/tuần. Bạn sẽ từ từ cảm nhận được sự giảm rụng tóc và tóc của bạn sẽ dài nhanh hơn với chất lượng tóc tốt hơn tóc cũ.

Bí quyết dùng tinh dầu bưởi trị rụng tóc hiệu quả CỰC CAO

tu khoa

Làm Đẹp -