Tìm hiểu phong thủy làm nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970

Phong thủy làm nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970 là những nội dung quan trọng nhằm cung cấp tới gia chủ, kiến trúc sư cũng như nhà đầu tư về việc xem xét, lên kế hoạch cũng như có những định hướng chính trong việc chuẩn bị khop73i công xây nên một ngôi nhà khang trang đáng mơ ước cho chủ nhân. Tư vấn phong thủy làm nhà tuổi 1970 Canh Tuất trong năm 2020 này cho các gia chủ theo đồ số bát quái được bố trí một cách rất khoa học và hợp lý.

Đa số gia chủ sinh năm 1970 tuổi Tuất thuở niên thiếu khá vất vả lận đận nhưng từ tuổi 35 trở đi cuộc sống an nhàn sung túc, công danh rạng rỡ và có thể hưởng được phước đức từ gia tộc. Nếu những người sinh năm 1970 Canh Tuất thì thưởng có tuổi thọ tầm độ từ 60-70 nhưng nếu tích cực làm thêm các việc lành phúc đức cho đời thì tuổi thọ cũng sẽ được kéo dài theo quy luật nhân-quả tử vi. Vậy phong thủy làm nhà hợp tuổi Canh Tuất cần tuân thủ những nguyên tắc hay cần chú ý những vấn đề quan trọng và cần thiết gì?

Hãy cùng gonhub.com tham khảo những tư vấn hữu ích về luật phong thủy làm nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970 bên dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn nhé!

Tư vấn phong thủy làm nhà hợp tuổi 1970 Canh Tuất

Hướng tốt hợp phong thủy làm nhà tuổi 1970 Canh Tuất

Tìm hiểu phong thủy làm nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970

Thiết kế nhà đẹp theo phong thủy tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1970 theo khoa học đồ số bát trạch mệnh Chấn.

Hướng xấu không hợp phong thủy làm nhà tuổi 1970 Canh Tuất

Tư vấn phong thủy làm nhà tuổi 1970 Canh Tuất theo hướng

Hướng cổng nhà theo tuổi đúng phong thủy

Theo quan điển của các nhà phong thủy xưa, cổng là nơi giao hòa giữa thế giới bên ngoài và vườn, nhà. Vì vậy mà công giữ vai trò hết sức quan trọng. Theo quan điểm trong thuyết Ngũ hành, tùy thuộc vào mệnh, tuổi của gia chủ sẽ có những hướng mở cổng phù hợp, đồng thời tránh được những hướng không phù hợp. Hướng chính cho gia chủ tuổi Tuất là hướng Nam

Hướng của chính hợp phong thủy tuổi Canh Tuất

Hướng chính Nam (Ly) là tốt nhất. Từ cửa Ly biến một lần tới chủ Chấn được sinh khí cho nên gọi là Sinh khí trạch. Ly hỏa với Chấn mộc gặp nhau gọi là Mộc hỏa thông minh là cách rất tốt. Sinh khí thuộc Mộc rất hợp với Đông tứ trạch lại lâm chấn là sinh khí đăng diện đại thịnh, đại vượng. Đây là một kiểu nhà đại phú, đại quý, công danh rạng rỡ, một bước thông bốn mặt, trai thông minh, gái tuấn tú khoa cử đại thuận lợi. Mẫu nhà đẹp này có tên là “Đất bằng nổi lên một tiếng sấm, lúc ra đi là hạng Tú tài khi về làng là bậc Trạng nguyên”, một thời sinh cùng khổ bỗng nhiên phát đạt giàu sang. Khi sinh hoạt trong ngôi nhà này tới 3 năm tốt lớn, 8 năm còn tốt hơn rồi cứ như vậy mà thịnh vượng lên.

Thiết kế phòng bếp đẹp hợp phong thủy làm nhà tuổi 1970 Canh Tuất

Bếp tốn hướng Đông Nam là tốt nhất thuộc mệnh Mộc, đối với cửa Ly (chính Nam) tương sinh và là bếp Thiên Y đối với chủ Chấn tỷ hòa âm dương và hỗ biến được Diên niên hữu khí, hợp càng sinh khí trạch thành nhà ba tốt, sinh xuất bậc hiền lương thông minh, tuấn tú, phụ nữ hay làm việc lành, sinh 4 hoặc 5 con. Thật là một cái bếp phú quý, vinh hoa, hưng thịnh bậc nhất. Ngoài ra, nếu có điều kiện thiết kế nội thất bếp ăn đẹp bằng gỗ mang lại sự thịnh vượng và nội thất đẹp nhất.

Tìm hiểu phong thủy làm nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970

Nội thất đẹp bếp và bàn ăn gỗ hợp với mệnh Mộc.

Hướng thiết kế giường ngủ đẹp theo phong thủy 1970

Tìm hiểu phong thủy làm nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970

Thiết kế phòng khách bài trí nội thất đẹp đúng phong thủy tuổi Canh Tuất

Các vật phẩm bằng đá giúp chấn phòng thủy tham khảo của Hiệp hội đá Mỹ Nghệ Việt Nam. Một số lưu ý khi bố trí và đặt các vật, đồ trang trí phòng khách như bể cá, gương và tranh treo tường, giấy dán tường.. Nội thất phòng khách là nơi tiếp khách, có thể xem là một nơi trung tâm, cũng khá quan trọng trong gia đình.Đối với phòng khách, cần lưu ý một số điểm như sau:

Tìm hiểu phong thủy làm nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970

Thiết kế phòng khách theo phong cách Á Đông hợp phong thủy.

Hướng bàn thờ hợp phong thủy làm nhà tuổi Canh Tuất 1970

Tư vấn phong thủy làm nhà tuổi 1970 Canh Tuất theo cung mệnh Chấn gia chủ

Tìm hiểu phong thủy làm nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970

Thiết kế thi công xây dựng nhà theo phong thủy hướng Nam anh Huy Quận 7 TP HCM tuối Tuất mệnh Chấn theo khoa học đồ số 2014.

* Lưu ý: Nếu khinh xuất mà xây cất nhà cửa, cánh hướng về các hướng đại kỵ, thứ kỵ, đã kể trên hoặc nghe biết mà không chịu sửa chữa bằng cách dời đổi hay xoay lại bếp lò, nhà tiêu để trấn áp hung thần, giải trừ tai họa thì khó tránh khỏi những tai biến sẽ xãy ra trong một thời gian sớm muộn.
Theo tương truyền về những người tuổi Tuất có gia đạo yên hòa, công danh tuổi nhỏ ở vào trong mức độ bình thường của cuộc đời. Từ khoảng trung vận trở lên đường công danh mới hy vọng có thể được lên cao. Tiền bạc khá đầy đủ. Sự nghiệp vững chắc vào tuổi 36 trở đi và từ đó trở đi cuộc sống rất hạnh phúc sum họp nhất là ở những năm 1950 về sau. Sau đây là bài thơ nói về cuộc đời của gia chủ tuổi Tuất cũng có phần đúng chứ không sai

Canh Tuất cung Ly số này
Mạng phần khó dưỡng lúc còn tuổi thơ.
Thuận sanh thì đặng mùa Thu
Mùa Hạ Hỏa khắc như cua gãy càng.
Đông Xuân cũng lỗi số sanh,
Người thì vất vả gặp điều chẳng may.
Sớm ra có bịnh chẳng an,
Trong mình yếu đuối hoặc là tật chi.
Nhân duyên trắc trở buổi đầu
Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba.
Tiền vận cực khổ lao đao
Trở về hậu vận mới an gia đình.
Tu nhân tích đức thì may
Trời ban phước lộc tiền tài thiếu chi.

Hi vọng rằng với những gợi ý, chia sẻ và tư vấn thật đầy đủ và chính xác về luật phong thủy làm nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970 trên đây sẽ phần nào giúp hóa giải và loại bỏ những hoài nghi để gia chủ có thể cảm thấy thật sự yên tâm khi thiết kế nhà đẹp, thi công biệt thự trong năm 2020 năm nay.

Nên nhớ rằng, một diện tích đất đủ rộng, một sự kết hợp thật thống nhất giữa nhà đầu tư cùng kiến trúc sư mà không có sự hài hòa, chuẩn xác trong việc xem hướng hợp phong thủy hợp tuổi mà cứ thế tiến hành khởi công xây nhà, chắc chắn sẽ mang tới những điềm gỡ, những điểm xui rủi hay những khó khăn, thử thách không mong muốn mà bất cứ gia chủ nào cũng nên thận trọng trong vấn đề tối kỵ này. Chúc bạn và gia đình sớm sở hữu một căn nhà, một tổ ấm hoàn hảo đáng mơi ước. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ gonhub.com nhé!

Kiến thức - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status