Tìm hiểu những ngành học tại trường Murdoch sẽ được ưu tiên định cư ở Úc

Có nhiều học sinh, sinh viên có mong muốn sau khi du học sẽ được ở lại đó định cư và làm việc, nhằm tăng cơ hội cho mình thi các bạn phải tìm hiểu những ngành học sẽ được ưu tiên địng cư tại nước này. Sau đây chúng chúng tôi cung cấp các ưu tiên định cư ở Úc, đặc biệt là tại trường Murdoch, các bạn tham khảo nhé!

Tìm hiểu những ngành học tại trường Murdoch sẽ được ưu tiên định cư ở Úc

Mục lục

Ngành khoa học Thú y

Tại xứ sở chuột túi ngày thì trường Murdoch là trường nằm trong 4 trường đào tạo Thú y tốt nhất, tại đây bạn sẽ học được những kỹ năng chuyên môn cũng như có thêm kinh nghiệm thực tế để bảo vệ vật nuôi và bảo tồn động vật hoang dã. Tại tiểu bang Tây Úc thì đây là chương trình Khoa học Thú y duy nhất và là một trong những ngành nằm trong danh sách ưu tiên định cư của Chính phủ.

Trường Murdoch từ năm 1979 đến nay đã đào tạo hơn 2.000 bác sĩ thú y chuyên nghiệp cho nước Úc và thế giới. Ngành học này đã được công nhân chất lượng với môi trường đào tạo chuyên nghiệp như: trang trại, bệnh viện thú y, các phòng thí nghiệm chuyên biệt ngay trong khuôn viên trường… bởi Cao đẳng Thú y Hoàng gia Anh (RCVS), Hội đồng Thú y Úc và New Zealand (AVBC) và Hiệp hội Khoa học Thú y Hoa Kỳ (AVMA).

Ngành Kỹ thuật

Trong các ngành được ưu tiên định cư ở Úc thì ngành này là lực chọn tiếp theo cho các bạn. Hiệp hội Kỹ sư Úc đã công nhận chương trình Kỹ thuật tại Murdoch, nhằm giúp cho những sinh viên có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm tại Úc cũng như trên thế giới thì trường đã cung cấp nhiều chuyên ngành hấp dẫn như: Hệ thống máy tính, Năng lượng tái tạo, Môi trường, Thiết bị và Kỹ thuật, Điện,…Tại trường Murdoch, những sinh viên du học sẽ có lợi thế cạnh tranh rất lớn, bởi:

Ngành Khoa học

Chất lượng giảng dạy nhóm ngành Khoa học của trường Đại học Murdoch là ngôi trường được đánh giá cao. Sinh viên có thể lựa chọn học các khóa học như Vật lý và Công nghệ Nano, Sinh học, Toán và Thống Kê, Sinh học…

Trường có hệ thống cơ sở vật chất được trang bị hiện đại như: Sở Nông nghiệp – Thực Phẩm Tây Úc, phòng thí nghiệm công nghệ nano, Trung tâm nghiên cứu biển nhiệt đới Ningaloo Reef cùng nhiều vị trí thực tế tại Perth Zoo,…Ngoài ra, trường còn có các khu bảo tồn rùa, vườn thú, loại cây, vẹt đuôi dài đang bên bờ tuyệt chủng. Nhằm mở mang hiểu biết cho sinh viên thì đây chính là cơ sở nghiên cứu thực địa không thể tuyệt vời hơn.

Ngành Công nghệ thông tin (IT)

Tại Úc với mức lương đến 151.019 AUD/năm (Payscale 2017) thì IT đang là nhóm ngành có triển vọng nghề nghiệp rất lớn và đây cũng là một ngành được ưu tiên định cư ở Úc. Hiệp hội Máy tính Úc (ACS) công nhận chương trình IT tại Murdoch, đây là cơ hội ó thể giúp bạn được tham gia dự án cùng những nhà khoa học hàng đầu. Để phát triển chương trình phục hồi dữ liệu công nghệ thực tế ảo trên máy tính thì đây là sự kết hợp giữa sinh viên ngành Công nghệ game với chuyên gia của Viện nghiên cứu Khoa học thần kinh Tây Úc, từ đó những người bị tai biến mạch máu não sẽ được thúc đẩy quá trình hồi phục này.

Ngành Kế toán

Để một tố chức doanh nghiệp được vận hành một cách suôn sẽ thì không thể không kể đến ngành kế toán, bởi trong doang nghiệp thì kế toán giữ những vị trí, lĩnh vực nắm giữ vai trò rất quan trọng. Viện Kế toán Úc, Viện Tài chính công (IPA) và CPA, đã công nhận chất lượng của chương trình Kế toán tại Murdoch. Sau khi tốt nghiệp Murdoch thì không khó để bạn có được một vị trí công việc phù hợp với mức lương từ 40.235 – 104.588 AUD/năm (theo Payscale) bằng những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn vững chắc khi học tại Murdoch.

Qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp thì bạn cũng đã biết được những ngành học được ưu tiên định cư ở Úc rồi nhé, vì vậy hãy lực cho mình một ngành phù hợp và theo học nhé. Chúc các bạn thành công.

Tư vấn Định cư và Du học Miễn Phí
(+84) 28 6288 3085 (+84) 908.835.533
Lầu 8, Tòa nhà Empire số 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@connectnewworld.com - Website: www.connectnewworld.com

Định cư Úc - Định cư tại Úc, Du học Úc - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status