Năm sinh và tiểu sử đầy đủ nhất về Kim Ji Won

Năm sinh và tiểu sử đầy đủ nhất về Kim Ji Won: Sở hữu nhan sắc hoàn hảo không thể chối cãi, Kim Ji Won từng được gọi là “Tiểu Kim Tae Hee” vì có nhiều nét tương đồng với mỹ nhân hàng đầu làng giải trí này. Gia nhập showbiz cũng từ rất sớm – 16 tuổi, nữ diễn viên sinh năm 1992 liên tục đảm nhiệm các vai phụ và tham gia nhiều phim quảng cáo.

Mục lục

Năm sinh và tiểu sử Kim Ji Won đầy đủ nhất:

Năm sinh và tiểu sử đầy đủ nhất về Kim Ji Won phần 1

Kim Ji-won sinh ngày 19 Tháng Mười 1992 là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Vào năm 2012, Kim thực hiện trong bộ phim truyền hình mới của Hàn Quốc To the Beautiful You trong vai Seol Han-na.Cô cũng là người đóng vai Yoo Rachel trong bộ phim SBS Những người thừa kế.

Năm sinh và tiểu sử đầy đủ nhất về Kim Ji Won phần 2

Kim Ji-won đầu tiên bước vào ngành công nghiệp giải trí trong năm 2008 bằng cách hành động trong vai phụ trong bộ phim truyền hình và xuất hiện trong một vài quảng cáo (Oran-C và Lollipop của Big Bang) và một video âm nhạc (“Gossip Boy” của Younha). Sau đó cô đóng vai chính trong bộ phim omnibus lãng mạn Trời nhưng lớn lao của cô đã không đến cho đến năm 2010 khi cô được chọn vào vai chính trong một vai chính trong phim truyền hình của Song Ji-na ‘What’s Up?’

Năm sinh và tiểu sử đầy đủ nhất về Kim Ji Won phần 3

Vai diễn truyền hình nổi tiếng nhất là trong năm 2011 bộ phim truyền hình Hàn Quốc loạt High Kick: Revenge of the Short Legged, trong đó cô đóng vai Kim Ji-won. Vào năm 2012, Kim Ji-won là trong To the Beautiful You như Seol Han-na. Dự án gần đây nhất của cô là omnibus bộ phim kinh dị Câu chuyện Scary 2 và xuất hiện trong một đoạn video 30 phút âm nhạc cho Baek Seung-heon của “Til the Sun Rises” cùng với Kim Jaejoong của JYJ. Vào năm 2013, Ji-won đã được tuyển chọn để đóng vai trò của “Yoo Rachel”, một người thừa kế tập đoàn, trong bộ phim truyền hình Những người thừa kế.

Quá trình hoạt động nghệ thuật của Kim Ji Won:

Năm sinh và tiểu sử đầy đủ nhất về Kim Ji Won phần 4

Sở hữu nhan sắc hoàn hảo không thể chối cãi, Kim Ji Won từng được gọi là “Tiểu Kim Tae Hee” vì có nhiều nét tương đồng với mỹ nhân hàng đầu làng giải trí này. Gia nhập showbiz cũng từ rất sớm – 16 tuổi, nữ diễn viên sinh năm 1992 liên tục đảm nhiệm các vai phụ và tham gia nhiều phim quảng cáo. Chỉ khi đảm nhận vai cô nàng tiểu thư “chảnh chọe” trong “Người thừa kế”, cô mới được khán giả chú ý tới.

Năm sinh và tiểu sử đầy đủ nhất về Kim Ji Won phần 5

“Tiểu Kim Tae Hee” gia nhập Kbiz từ năm 16 tuổi với bước đầu là những vai phụ trong phim truyền hình và đại diện cho các nhãn hàng quảng cáo. Đáng chú ý nhất là sự góp mặt của cô trong quảng cáo điện thoại Lollipop thuộc nhóm nhạc Big Bang và MV ca nhạc “Til the Sun Rises” đóng cặp cùng Kim Jae Joong (JYJ). Tuy sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nhưng Kim Ji Won chỉ thật sự được khán giả chú ý khi đảm nhận vai cô nàng tiểu thư “chảnh chọe” trong “Người thừa kế”. Nữ diễn viên từng góp mặt trong loạt phim đình đám khác như “High Kick”, “To the Beautiful You”, “Horror Stories”,…

Năm sinh và tiểu sử đầy đủ nhất về Kim Ji Won phần 6

Có thể thể hiện tốt nhiều vai diễn đa dạng, từ dễ thương, dịu dàng cho đến sắc sảo, Kim Ji Won đáng lẽ phải là một tài năng được khám phá từ lâu nhưng sự nghiệp của cô không hiểu sao lại bị chững lại nhiều năm. Nữ diễn viên từng góp mặt trong loạt phim đình đám khác như “High Kick”, “To the Beautiful You”, “Horror Stories”,..

Vẻ đẹp “gây thương nhớ” của nữ diễn viên sinh năm 1992

Năm sinh và tiểu sử đầy đủ nhất về Kim Ji Won phần 7

Năm sinh và tiểu sử đầy đủ nhất về Kim Ji Won phần 8

Tạo hình xinh đẹp của Kim Ji Won trong hai tác phẩm “Người thừa kế” và “Hậu duệ mặt trời

Trên đây là tiếu sử của Kim Ji Won chi tiết nhất giúp những người hâm mộ của nữ diễn viên có thêm nhiều thông tin về cuộc đời cũng như con đường diễn xuất của cô nàng. Chúc các bạn đọc tin vui vẻ và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích cho bản thân nhé.

Kiến thức, Nghệ sĩ - Tags: