Thực đơn & chế độ tập luyện để có 3 vòng chuẩn 90-60-90

Chia sẻ thực đơn giảm cân & một số động tác Yoga của hot girl Phương Trang giúp đạt 3 vòng chuẩn: 90-60-90, giảm 5kg và có vòng eo thon gọn chỉ trong 2 tháng áp dụng.

Số đo vòng eo là 75 cm khiến Phương Trang không tự tin diện những bộ quần áo chít eo gợi cảm. Cách đây một năm, cô gái 9X lên kế hoạch tập luyện yoga và có chế độ dinh dưỡng hợp lý để có thân hình cân đối hơn.

Yoga giúp Trang giảm mỡ toàn thân, sở hữu thân hình săn chắc. Cô chia sẻ, yoga rất tuyệt vời với sức khỏe khi kết hợp hít thở đúng. Việc hít thở đúng là yếu tố then chốt bởi hít thở sai làm cơ thể không tiếp thu được năng lượng, tập sai lâu ngày sẽ dẫn đến mệt mỏi hơn. Thời gian đầu đến với yoga, Trang cảm nhận bản thân khó thích nghi với những tư thế và bài tập. Cơ thể mỏi nhừ và có lúc cô gái muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên nhận thấy cơ thể mình chưa được thon gọn là động lực để Trang lại cố gắng và yêu thích yoga từ lúc nào không hay.

Trang đều đặn yoga một tiếng mỗi ngày, sau này cơ thể bắt đầu quen dần với các bài tập thì tăng lên 2 suất một ngày. Cô gái tập những bài thiền giúp giảm stress hiệu quả và tăng cường bài tập năng lượng cho giấc ngủ sâu hơn. Trang kiên trì tập các bài yoga có tác dụng làm thon gọn vòng 2 hiệu quả.

 Thực đơn & chế độ tập luyện để có 3 vòng chuẩn 90-60-90

Các tư thế yoga hỗ trợ đánh tan mỡ bụng:

Thực đơn & chế độ tập luyện để có 3 vòng chuẩn 90-60-90

Chế độ ăn của Trang hạn chế tinh bột, đường, tăng rau xanh. Thực đơn chỉ gồm những loại đường tự nhiên như đường trong khoai lang, khi vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành năng lượng thay vì mỡ. Chế độ ăn nhiều đạm đi kèm việc ăn nhiều rau, quả để tiêu hóa tốt. Người đẹp thường ăn đậu hủ, canh đu đủ hầm và uống sữa đậu nành không đường, vốn là những thực phẩm tốt cho vòng một.

Thực đơn hàng ngày

Một năm kiên trì tập luyện và ăn uống khoa học, Trang giảm 5 kg, vòng 2 thon gọn hơn 15 cm, cơ thể săn chắc. Sau thời gian gắn bó với yoga, Trang quyết định tập thêm gym với mong muốn sở hữu thân hình đẹp hơn. Trang tập những động tác squat, thêm bài tập với máy móc cho mông đùi săn chắc. Sau một tháng tập luyện, vòng 3 của cô tăng thêm 2 cm, cơ thể săn chắc hơn.

Cô gái 9X cho rằng không nên dùng bất cứ thực phẩm bổ sung nào để thay thế bữa ăn chính hàng ngày. “Nếu muốn giảm cân, bạn cần ăn uống đầy đủ kết hợp tập luyện để tiêu hao mỡ thừa, giảm cân bằng việc nhịn ăn khiến cơ thể thiếu hụt năng lượng cho các hoạt động và làm việc”, Trang chia sẻ.

tu khoa

Tóc đẹp - Tags: