Thời gian khám bệnh, giờ làm việc và chi phí sinh con chi tiết mới nhất 2018 tại bệnh viện Từ Dũ

Thời gian khám bệnh, giờ làm việc và chi phí sinh con chi tiết mới nhất năm 2018 tại bệnh viện Từ Dũ TpHCM sẽ được thông tin tới bạn ngay bây giờ để những ai đang có ý định vượt cạn tại nơi này có thể tiện theo dõi, cập nhật tất tần tật mọi tin tức mới nhất nhằm đảm bảo tốt hơn cho sự ra đời của thiên thần nhỏ. Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện nổi tiếng lớn nhất tại khu vực phía Nam, nơi đây không chỉ quy tụ dàn bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm mà trang thiết bị, cơ sở hạ tầng đều được nâng cấp qua từng thời điểm trong năm, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu thiết yếu của người dân. Rất nhiều bà mẹ đã chọn Từ Dũ để chuẩn bị cho quá trình sinh nở của mình được diễn ra một cách thành công và suôn sẻ nhất. Nhiều thắc mắc liên quan tới lịch thăm khám, giờ làm việc và tổng chi phí sinh con trong năm nay cũng được đặt ra trên khắp các diễn đàn tư vấn, hỏi đáp sức khỏe mẹ & bé. Thế nên, hôm nay chúng tôi cũng đã cất công tổng hợp lại từ nhiều nguồn tin đáng tin cậy nhằm chuyển tải, chia sẻ tới các thai phụ, chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong thời gian sắp tới.Nào hãy cùng gonhub.com tìm hiểu thêm những thông tin bên lề liên quan tới thời gian khám bệnh, giờ làm việc và chi phí sinh con tại bệnh viện Từ Dũ chi tiết mới nhất bên dưới đây nhé!

Phần 1: Thông tin về Bệnh viện Từ Dũ: Giờ làm việc và thời gian khám bệnh cụ thể

1.1 Giờ làm việc, thời gian khám bệnh ở Từ Dũ dành cho đối tượng muốn khám dịch vụ – 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1

* Khám Sản – Phụ khoa:

* Lịch làm việc khoa Hiếm Muộn – Vô sinh:

Từ thứ 2 đến thứ 6:

Thứ 7:

CN: Nghỉ.

1.2 Lịch làm việc và thời gian khám bệnh Từ Dũ (khám Bảo hiểm y tế) – 227 Cống Quỳnh, Q1

* Lịch làm việc khoa Chăm sóc trước sinh:

Thứ 2 đến thứ 6:

Thứ 7, Chủ nhật, Ngày lễ: Nghỉ.

* Lịch làm việc khoa Khám Phụ khoa:

* Giờ làm việc của khoa Xét nghiệm:

Thời gian khám bệnh, giờ làm việc và chi phí sinh con chi tiết mới nhất 2018 tại bệnh viện Từ Dũ phần 1

Phần 2: Hỏi đáp tư vấn về dịch vụ và chi phí sinh con ở bệnh viện Từ Dũ mới nhất năm 2018

2.1 Câu hỏi thắc mắc

Cho em hỏi là ở bệnh viện Từ Dũ có những loại dịch vụ sinh nào và chi phí cho từng loại dịch vụ đó. Và khi sinh cần mang theo những giấy tờ gì?

2.2 Trả lời:

Chào chị,

Hiện tại bệnh viện có 2 loại hình dịch vụ :

1. Dịch vụ thường chi phí khoảng 1.000.000đ đến 2.000.000đ

2. Dịch vụ sinh gia đình ( cho người nhà vào cùng sản phụ khi sản phụ lên bàn sinh ) chi phí khoảng : 2.500.000đ – 3.000.000đ ( phí chưa bao gồm tiền phòng và tiền công sanh )

Khi đi sanh chị cần chuẩn bị một số giấy tờ và vật dụng sau đây:

* Chuẩn bị cho bé:

* Chuẩn bị cho mẹ:

+ Hộ khẩu của sản phụ

+ Chứng minh nhân dân của sản phụ

+ Photo mỗi loại 2 bản:

Thẻ BHYT (có dán ảnh).

Thẻ gia hạn BHYT (không có dán ảnh).

Chứng minh nhân dân

+ Giấy chuyển viện BHYT(nếu có).

Vật dụng cá nhân của sản phụ:

+ Quần, áo, vớ, băng vệ sinh.

+ Quần lót (vải hoặc giấy), khăn (dùng cho sản phụ).

+ 1 bộ quần áo của sản phụ khi xuất viện.

Ghi chú:

Vừa rồi là những tin tức mới mẻ đề cập tới thời gian khám bệnh, giờ làm việc và chi phí sinh con năm 2018 của bệnh viện Từ Dũ TpHCM, nếu bạn đang có kế hoạch tới đây sinh nở thì nên tham khảo nghiên cứu thật kĩ để có sự tính toán chính xác nhất nhé. Lưu ý, tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế gia đình, bạn cũng có thể chủ động chọn cho mình và con một chế độ chăm sóc tốt nhất sau sinh, nói chung bệnh viện sẽ đáp ứng tất cả những mong mỏi của bạn khi cần thiết. Ngoài ra, khi đi sinh, bạn cũng nên chuẩn bị trước những vật dụng cần cho cả mẹ và bé như vừa nêu ở trên để tới lúc đó không phải đi mượn hay thiếu thốn bất cứ thứ gì. Chúc các mẹ vượt cạn thành công và sớm cho ra đời những thiên thần nhỏ thật bụ bẫm, khỏe mạnh, đáng yêu nhất. Luôn đồng hành và ủng hộ gonhub.com nhé!

Mẹ - Bé - Tags: