Thiết kế nhà đẹp theo phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất 1958 cho gia chủ

Thiết kế nhà đẹp theo phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất 1958 là việc tư vấn cũng như hóa giải những điềm xấu, điềm giữ để mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho gia chủ trong việc chuẩn bị lên kế hoạch thi công, xây dựng, bài trí các vật phẩm trong nhà sao cho hợp tuổi hợp hướng và hợp thời. Có thể nói rằng, với những gia chủ sinh vào năm Mậu Tuất 1958 sẽ gặp vô vàn những thuận lợi và suôn sẻ. Theo phán đoán của tử vi, nhận đinh rằng tuy tuổi thơ của người sinh năm 1958 thường trải qua thật nhiều những cơ cực, chuân chuyên, nhiều sóng gió và hay bị bệnh, tình duyên trắc trở cái thuở ban đầu nhưng từ năm 35 tuổi trở đi sau khi có gia đình cuộc sống bắt đầu khá lên, có việc làm ổn định, con cái sum họp và được thừa hưởng phước đức từ gia tộc. Tóm lại gia đạo khi vào tuổi trung vận, lập gia đình đều thuận buồm xuôi gió, công việc thăng tiến nên tốt nhất muốn xây nhà hay thiết kế, sắp xếp lại không gian tổ ấm nghỉ ngơi thư giãn thì gia chủ nên chọn tầm vào độ tuồi từ 35 đến 45 sẽ là một sự quyết định thật sáng suốt đấy.

Hãy cùng gonhub.com tham khảo những tư vấn về thiết kế nhà đẹp theo phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất 1958 bên dưới đây nhé!

Tiền bạc khá đầy đủ. Sự nghiệp vững chắc vào tuổi 36 trở đi và từ đó trở đi cuộc sống rất sung túc, thịnh vượng. Đó là đánh giá chung theo tử vi còn trong năm 2014 – 2020 này vấn đề phong thủy nhà ở theo tuổi Mậu Tuất 1958 như thế nào cho hợp lý? Mời quý vị xem tư vấn cách hóa giải các hướng bố trí chức năng cho mẫu nhà phố đẹp hay thiết kế biệt thự cổ điển đẹp đến thiết kế nhà cấp 4.. hợp phong thủy nhà ở theo tuổi Mậu Tuất 1958 khi xây dựng nhà đẹp dưới đây:

Phong thủy nhà ở theo tuổi Mậu Tuất sinh vào năm 1958

Áp dụng đồ số bát quái cho phong thủy nhà ở giúp gia chủ sinh năm Mậu Tuất hóa giải để xây dựng nhà theo quẻ mệnh, ngũ hành.

Hướng xấu không hợp phong thủy nhà ở theo tuổi Mậu Tuất 1958 cần tránh

Phong thủy với cửa chính với người tuổi Mậu Tuất 1958

Phong thủy nhà ở theo tuổi Mậu Tuất 1958 cho cửa chính

+ Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Phục Vị) hay hướng Đông Bắc (Thiên Y)
+ Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy

Thiết kế nhà đẹp theo phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất 1958 cho gia chủ

Thiết kế nhà ống đẹp 90m2 mặt tiền hướng Tây Bắc theo phong thủy đồ số bát quái cho gia chủ sinh năm 1958 – Đà Nẵng.

Phong thủy nhà ở theo tuổi Mậu Tuất 1958 cho hướng phòng thờ

Phong thủy cho phòng thờ tổ tiên, những điều cần lưu ý bố trí phong thủy bàn thờ – Bàn thờ là nơi linh thiêng nhất trong mỗi gia đình thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, vì thế luôn là một không gian quan trọng có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần của con người. Hướng phòng thờ Tây Bắc là tốt nhất theo phục vị.

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho người tuổi Mậu Tuất 1958

Thiết kế nhà đẹp theo phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất 1958 cho gia chủ

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp theo phong thủy nhà cho gia chủ sinh năm Mậu Tuất.

Thiết kế phòng bếp đẹp cho gia chủ tuổi Mậu Tuất hợp phong thủy

Thiết kế nhà đẹp theo phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất 1958 cho gia chủ

Thiết kế nội thất bếp ăn đẹp theo hướng Tây Nam – Diên Niên hợp phong thủy chủ nhà sinh năm 1958.

Thiết kế phòng ngủ đẹp hợp phong thủy nhà ở theo tuổi Mậu Tuất

Treo gương trong nhà theo tuổi đúng phong thủy

Chọn màu sơn hợp phong thủy nhà ở tuổi Mậu Tuất 1958

Thiết kế nhà đẹp theo phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất 1958 cho gia chủ

Thiết kế biệt thự cổ điển theo hướng Tây Bắc hợp với chú Minh “Monpelier” sinh 1958 một Việt Kiều Pháp định cư tại Đà Lạt.

Thông qu những gợi ý thật thú vị về cách thiết kế nhà đẹp theo phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất 1958 trên đây, tin rằng sẽ giúp cho gia chủ có hướng tham khảo thật chuẩn xác trong việc chuẩn bị lên kế hoạch sắp xếp, chuẩn bị thi công tạo nên một căn nhà thật khang trang, hài hòa về mọi thứ. Sự cân bằng về âm dương, hòa hợp về tuổi tác cũng như tuân thủ đúng những quy định những luật lệ về phong thủy sẽ góp phần giúp gia chủ xây nên một căn nhà với mọi thiết kế, bài trí thật phù hợp, vừa mắt và ấn tượng cho người xem cũng như mang tới sự hài lòng tuyệt vời cho mọi thành viên trong gia đình. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ gonhub.com nhé!

Kiến thức - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status