Theta Token Coin (THETA) là gì? Tổng hợp thông tin về đồng tiền điện tử THETA Coin

Theta Token Coin (THETA) là gì? Tổng hợp thông tin về đồng tiền điện tử THETA Coin là nội dung chính mà chuyên mục kiến thức các đồng tiền Coin muốn chuyển tải tới cho các bạn thông qua bài chia sẻ lần này. Hẳn là với những ai đã từng tham gia vào mạng lưới phát triển của mô hình tiền ảo, tiền điện tử, tiền kỹ thuật số không còn xa lạ gì về ứng dụng tiền điện tử Theta Token Coin đang tạo nên cơn sốt trên thị trường hiện nay, phải không nào? Nhưng còn đối với những người mới lần đầu làm quen thì THETA thật sự còn là một khái niệm khá lạ lẫm và mơ hồ, đáng nói hơn cả là chưa thể biết hết về từng đặc điểm, từng tính năng nổi trội của Theta Token để tận dụng một cách triệt để hiệu quả nhất. Đừng quá quan ngại vì bên dưới đây sẽ là chi tiết tường tận về Theta Token Coin cho bạn tiện theo dõi.

Nào hãy cùng Gonhub.com chúng tôi tìm hiểu xem Theta Token Coin là gì và những thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử THETA Coin cho bạn tham khảo.

Mục lục

Theta Token Coin (THETA) là gì? Cập nhật thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử THETA Coin

1. Theta Token Coin (THETA) là gì?

Theta Token là một mạng lưới chuyên về phân phối các video được xây dựng dựa trên công nghệ Blcokchain cho phép các nhà cung cấp và người dùng sử dụng nó để thực hiện các dịch vụ liên quan đến video như truyền hình trực tiếp các chương trình thể thao, Esport; các video liên quan đến giáo dục, các hội nghị hay các video do người dùng đăng lên để bạn bè họ cùng xem video đó với chất lượng video tốt nhất, độ lan truyền rộng nhất đi kèm với chi phí tốt nhất nhờ các thuật toán của nền tảng. Ứng dụng đầu tiên được xây dựng bên trên nền tảng Theta blockchain là bản nâng cấp của SLIVER.tv, sẽ là một ứng dụng dành riêng cho những người yêu thích Esports khi khởi chạy.

Theta Token Coin (THETA) là gì? Tổng hợp thông tin về đồng tiền điện tử THETA Coin

THETA là đồng tiền điện tử chính trong Theta Token, được dùng cho nhiều mục đích khác nhau trong nền tảng như tặng cho những người sáng tạo nội dung để ủng hộ họ tạo nhiều video chất lượng hơn trong tương lai hay là thưởng cho những người dùng chịu chia sẻ băng thông và một số tài nguyên khác của mình vào trong nền tảng.

2. Lịch sử và lộ trình phát triển của Theta Token

3. Đội ngũ phát triển của Theta Token

Đội nhóm phát triển của Theta Token gồm nhiều chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các thành viên nổi bật của dự án:

Theta Token Coin (THETA) là gì? Tổng hợp thông tin về đồng tiền điện tử THETA Coin

Ngoài ra, dự án còn có đội ngũ tư vấn rất chất lượng như Steven Chen, người đồng sáng lập YouTube và Justin Kan, người đồng sáng lập của Twitch. Và còn nhiều thành viên khác, các bạn có thể theo dõi thêm tại trang chủ của dự án nhé.

4. Các tính năng và đặc điểm của Theta Token

Theta Token có thể giúp cải thiện đáng kể hiệu quả của thị trường liên quan video bằng cách làm đơn giản quá trình phân phối video thông qua các tính năng và đặc điểm sau:

5. Mua bán THETA Coin ở sàn giao dịch nào?

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin THETA trên nhiều sàn giao dịch thế giới gồm: Huobi, Gate.io, OKEx, Hotbit, DDEX, IDEX qua các cặp THETA/BTC, THETA/ETH, THETA/USDT Trong đó khối lượng giao dịch qua sàn giao dịch Huobi và Gate.io là lớn nhất.

Theta Token Coin (THETA) là gì? Tổng hợp thông tin về đồng tiền điện tử THETA Coin

6. Lưu trữ THETA token ở ví nào?

Hiện tại THETA là token theo chuẩn ERC20, do đó mà ví điện tử lưu trữ được chúng phải tuân thủ chuẩn ERC20 và các loại được dùng phổ biến hiện nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ THETA coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

7. Tỷ giá của đồng tiền ảo THETA Coin hiện tại

Tại thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa THETA được niêm yết tại Coin Market Cap từ tháng 1/2018 thì nó có giá ban đầu là 0.18 USD. Tại thời điểm chúng tôi cập nhật bài viết này thì giá của đồng tiền mã hóa THETA là 0,18 USD.

Theta Token Coin (THETA) là gì? Tổng hợp thông tin về đồng tiền điện tử THETA Coin

Hiện đồng tiền điện tử THETA có tổng vốn hóa là hơn 118 triệu USD và khối lượng giao dịch trong 24h là 21 triệu USD. Số coin đang được phát hành là 1.000.000.000 THETA, và số coin đang được khai thác là 628.596.079 THETA. Bạn có thể xem tỷ giá Theta Token Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Hi vọng rằng, với tất tần tật những kiến thức trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng trả lời cho câu hỏi Theta Token Coin (THETA) là gì, thông qua đó cũng dễ dàng xác định liệu đây có phải là mô hình tiền điện tử giàu tiềm năng để phát triển về lâu về dài mà mình nên theo đuổi đến cùng hay không. Theta Token Coin không chỉ cải tiến về mặt công nghệ, ứng dụng mà nó còn nâng cấp cả về những tiện ích thiết thực như khai khoáng dựa trên danh tiếng, có sự đồng thuận trên toàn cầu và luôn có bằng chứng về sự cam kết rõ ràng, nhờ vậy nên luôn thu hút sự chú ý, sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư. Gonhub.com chúc các bạn xem tin vui và đừng quên chia sẻ ngay nguồn tin hữu ích đáng giá này nhé!

Kiến thức - Tags: , ,