Theo học chương trình Diploma tại trường Academia International của úc

Theo học chương trình Diploma tại trường Academia International ở úc là một trong nhiều hướng đi của du học sinh tại bang Melbourne Victoria. Hơn thế nữa là sau khi tốt nghiệp, các du học sinh sẽ được liên thông trực tiếp vào các trường đại học danh tiếng của Úc.

Theo học chương trình Diploma tại trường Academia International của úc hình 2

Mục lục

Đôi nét về trường Academia International:

trường được thành lập vào năm 1916. Trường có 3 trường trực thuộc: Trường Nhập môn tiếng anh, đào tạo khóa  khách sạn và đào tạo khóa tóc & thẩm mỹ. Một số môn học được giảng dạy gồm tiếng anh cơ sở, tiếng anh học thuật, chứng chỉ tiếng anh nói và viết, nấu ăn thương mại, làm bánh ngọt Pháp, quản lý khách sạn, uốn tóc, quản lý salon và liệu pháp làm đẹp, và các môn khác.

Các khóa học được tổ chức dưới dạng cấp chứng chỉ và văn bằng.

Loại hình đạo tạo chính của trường :

1.   Kế toán

2.   Kinh doanh

3.   Marketing

4.   Công nghệ thông tin

5.   Quản lý nhà hàng khách sạn

Học phí Academia International:

·        English: $208/1 tuần

·        Certificate: $6.000 – $10.000/ năm

·        Diploma: $7.000 – $12.000/ năm

·        Advanced Diploma: $16.000/1 năm

Theo học chương trình Diploma tại trường Academia International của úc hình 3

Đặc biệt: Trường sắp xếp việc làm thêm cho sinh viên trong quá trình học tập, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có thẻ xanh và có thể làm việc tại Úc.

Lợi ích khi du học Úc trường Academia International:

học viện đặc biệt chú trọng đào tạo các kỹ năng thực tế, tăng cường thực hành do vậy sinh viên tốt nghiệp từ học viện luôn gặt hái được nhiều thành công trong công việc của mình sau này.

Sinh viên sẽ học tập và sinh hoạt ngay tại khuôn viên mới được nâng cấp của học viện và thực hành tại các salon hàng đầu thế giới, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao: Langham Hotel với khu làm bếp được đầu tư trang thiết bị hiện đại trị giá hàng triệu đôla Úc tại khu trung tâm của thành phố Melbourne.

 

Du học Úc - Tags: , ,