Theo dõi sự phát triển của trẻ sơ sinh 5 tháng tuổi ở tuần thứ 21

Sự phát triển của trẻ sơ sinh 5 tháng tuổi ở tuần thứ 21 hay còn gọi là bé 20 tuần tuổi, các bé yêu đã bắt đầu thể hiện cảm xúc đa dạng hơn so với những tuần tuổi trước, mặc dù bé yêu vẫn chưa thể hiện được nhiều cảm xúc như người lớn. Thật tuyệt vời khi thấy sự vui buồn mừng giận của bé yêu phải không? Cùng gonhub.com tìm hiểu thêm về trẻ sơ sinh 20 tuần tuổi nhé.

Cán mốc 5 tháng tuổi, bé đã biết thể hiện cảm xúc

Theo dõi sự phát triển của trẻ sơ sinh 5 tháng tuổi ở tuần thứ 21

Cuộc sống tình dục vợ chồng sau khi sinh

Tìm được thời gian và năng lượng cho tình dục sau khi sinh khá là thách thức đối với bạn, không chỉ vậy, còn kẻ thứ ba nhỏ bé đáng yêu luôn sẵn sàng quấy khóc và chực chờ mè nheo hai bạn vào đúng thời điểm… Đừng vội nản lòng, với một chút nỗ lực và lên kế hoạch, mọi thứ đều có thể!

 Bé 20 tuần tuổi đã cán mốc 5 tháng tuổi rồi đấy các mẹ ạ. Thời điểm này bé đã khá lớn và các mẹ đã có thể bắt đầu cuộc sống vợ chồng lại một cách thoải mái hơn. Để hâm nóng cảm xúc yêu đương sau khi sinh, các mẹ hãy tham khảo những bí quyết trên đây của gonhub.com nhé. Chúc các mẹ và bé luôn khỏe mạnh.

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status