Theo bạn, du học Úc ngành gì là tốt nhất?

Hiện nay, Úc ngày càng thu hút được rất nhiều sinh viên theo học vì sở hữu một nền giáo dục tiên tiến và nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn. Du học dĩ nhiên không phải là một điều đơn giản và dễ dàng. Ngoài chi phí thì du học Úc ngành gì cũng là một mối quan tâm lớn của hầu hết các bạn học sinh, sinh viên khi có ý định du học tại đây. Du học Úc ngành gì là tốt nhất quả thực là một câu hỏi rất khó để trả lời. Việc chọn lựa ngành nghề học tập sẽ tác động trực tiếp đến tương lai sau này của bạn. Bất kỳ ai cũng luôn mong muốn được làm việc đúng với chuyên ngành học tập. Vậy lựa chọn ngành học như thế nào là tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu cùng big.vn nhé!

Mục lục

Phần 1: Cần lựa chọn chuyên ngành du học như thế nào?

1.1 Lựa chọn chuyên ngành theo định hướng tương lai

Một khi đã xác định được hướng đi trong tương lai của bản thân, bạn cần phải tìm hiểu ngành nghề đó có thật sự phù hợp với mục đích du học hay không. Thực tế hiện nay có rất nhiều bạn du học Úc với mong muốn cuối cùng là được định cư lâu dài. Ngoài ra, bạn cũng phải nắm rõ ngành nghề nào đang thiếu hụt nhân lực tại Úc, nhóm nghề nào sẽ phát triển mạnh trong tương lai gần,… để có quá trình chuẩn bị tốt nhất.

1.2 Lựa chọn chuyên ngành phù hợp với năng lực bản thân

Du học Úc ngành gì còn phụ thuộc phần lớn vào sở thích, tính cách cũng như khả năng của chính bạn. Bạn cần hiểu rõ được những thế mạnh cũng như hạn chế của bản thân để lựa chọn được ngành nghề thực sự phù hợp. Lựa chọn ngành nghề đúng với chuyên môn, năng lực và đam mê sẽ tạo cho bạn nhiều động lực học tập và làm việc hơn.

1.3 Lựa chọn chuyên ngành có chính sách ưu tiên thị thực với chi phí thấp

Việc du học tại một ngôi trường có thủ tục thị thực đơn giản với mức học phí hợp lý sẽ giúp du học sinh giải quyết được nỗi lo tài chính để tập trung thật tốt cho việc học tập.

Qua đó, bạn có thể thấy rằng, việc lựa chọn chuyên ngành du học thật sự rất quan trọng. Khi đã lựa chọn được ngành học thật sự hứng thú thì bạn mới có đủ tự tin và nỗ lực trong quá trình học tập. Tuy nhiên, nếu vẫn chưa thật sự chắc chắn về việc du học Úc ngành gì thì hãy tìm hiểu thêm thông tin tại các văn phòng sinh viên, công ty du học uy tín hoặc các chuyên gia để được tư vấn rõ hơn.

Phần 2: Vậy du học Úc nên lựa chọn chuyên ngành gì là tốt nhất?

Trong thời gian gần đây, vấn đề lựa chọn ngành nghề du học Úc đang có sự biến chuyển mạnh mẽ để phù hợp với nhu cầu nhân lực và nhóm ngành được khuyến khích định cư tại đây.

Xu thế ngành nghề được đông đảo du học sinh lựa chọn hiện này rơi vào những nghề đang thiếu hụt nhân lực với mức lương cao như Công nghệ thông tin, Điều dưỡng, Quản lý nhà hàng, khách sạn.

2.1 Công nghệ thông tin

Với những bạn sinh viên có kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực IT thì dĩ nhiên sẽ không cần bận tâm nhiều về việc du học Úc ngành gì năm 2017 là tốt nhất? Hiện nay, Công nghệ thông tin là lĩnh vực có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Úc. Sinh viên ra trường sẽ có cơ hội việc làm rộng mở với một mức lương hấp dẫn.

Du học sinh có rất nhiều chuyên ngành để lựa chọn tùy theo sở thích và định hướng nghề nghiệp tương lai như:

2.2 Điều dưỡng

Với những ai yêu thích công việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh thì điều dưỡng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hiện nay, ngành điều dưỡng đang trong tình trạng thiếu hụt nhân lực nghiêm trọng. Do đó, những sinh viên có thành tích học tập tốt và tay nghề cao sẽ có cơ hội tìm được công việc với mức lương cao sau khi tốt nghiệp

Theo học ngành điều dưỡng, các bạn sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp và được thực tập nâng cao chuyên môn trong các cơ sở y tế và bệnh viện lớn của Úc.

2.3 Quản lý nhà hàng, khách sạn

Nhà hàng, khách sạn là một ngành nghề chủ lực trong phát triển kinh tế của Úc. Với những bạn còn đang băn khoăn du hoc Uc nganh gi là tốt nhất thì lĩnh vực này chắc chắn sẽ là một sự chọn tối ưu. Trong suốt khóa học, sinh viên không những được đào tạo kĩ lưỡng mà còn có cơ hội làm việc tại rất nhiều nhà hàng, khách sạn lớn tại Úc cũng như trên toàn thế giới.

Du học Úc sẽ giúp các bạn tiếp cận với một nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Hi vọng rằng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi du học Úc ngành gì là tốt nhất và tìm ra những hướng đi đúng đắn cho bản thân. Chúc các bạn sẽ nhanh chóng thực hiện được ước mơ du học, nâng cao tri thức và có được những trải nghiệm thật tuyệt vời!

Tư vấn Định cư và Du học Miễn Phí
(+84) 28 6288 3085 (+84) 908.835.533
Lầu 8, Tòa nhà Empire số 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@connectnewworld.com - Website: www.connectnewworld.com

Du học Úc - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status