Thai nhi tuần thứ 37: Dấu hiệu chuyển dạ và cuộc sống của mẹ thay đổi ra sao?

Thai nhi tuần thứ 37: Dấu hiệu chuyển dạ và cuộc sống của mẹ thay đổi ra sao? Tuần thứ 37 cũng là tuần mà các bác sĩ thường khuyên mẹ nên hết sức cẩn thận vì tình trạng vỡ ối sớm có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu không chú ý cẩn thận. Mang thai tuần 37, tức là mẹ chỉ còn khoảng 3 tuần nữa thôi là đã trông thấy mặt bé con rồi, chắc cảm giác lo lắng và hồi hộp không biết quá trình sinh nở của mình diễn ra như thế nào vẫn luôn thường trực trong tâm trí phải không nào? Cứ thả lỏng cơ thể và suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn thì kiểu gì mẹ cũng trải qua một tuần 37 thật đẹp, thật đáng nhớ đấy.

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi tìm hiểu xem về sự thay đổi của thai nhi ở tuần thứ 37những thay đổi của mẹ bầu khi mang thai tuần 37 qua chia sẻ dưới đây nhé!

Mục lục

1. Sự thay đổi của thai nhi ở tuần 37 có gì đáng chú ý?

Thai nhi tuần thứ 37: Dấu hiệu chuyển dạ và cuộc sống của mẹ thay đổi ra sao?

Ở tuần thai 37, bé sẽ nặng khoảng 2,9 kg và dài tầm 49 cm.

2. Các dấu hiệu chuyển dạ ở tuần thứ 37 rõ ràng nhất mẹ cần biết

3. Cuộc sống của mẹ bầu thay đổi ra sao khi mang thai tuần 37?

4. Lời khuyên dành cho mẹ bầu ở tuần thai thứ 37

Với những dấu hiệu chuyển dạ rõ ràng và sự thay đổi của thai nhi trong tuần thai thứ 37 này, chắc mẹ cũng đã tích lũy thêm cho mình một chút kinh nghiệm mang thai vài tuần cuối rồi phải không nào? Đừng quá lo lắng, cơn chuyển dạ có thể đến đột ngột và bất ngờ trước ngày dự sinh nhưng hãy thật bình tĩnh, thoải mái về tinh thần để đón nhận mọi điều tốt đẹp nhất. Cơ thể mẹ sẽ nặng nề hơn khi mang thai tuần 37 nhưng vì tình mẫu tử thiêng liêng, vì thời khắc sắp chứng kiến con chào đời, mẹ bầu hãy cố gắng vượt qua nhé. gonhub.com chúc các mẹ xem tin vui!

Mẹ - Bé - Tags: