Thai nhi tuần 29 cần bổ sung gì để phát triển trí não thông minh hơn?

Thai nhi tuần 29 cần bổ sung gì để phát triển trí não thông minh hơn? Câu trả lời cho mẹ đó chính là DHA, đây được xem là một trong những nhân tố quan trọng quyết định phần nhiều tới quá trình hoàn thiện về não bộ ở thai nhi mà nhất định thai phụ đừng bỏ qua. Khi mang thai, dù ở vào bất cứ tuần nào, tháng nào đi chăng nữa thì nhu cầu tăng cường bổ sung một số nguồn dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể là cực kỳ cần thiết. Đặc biệt, ở tuần thai thứ 29 này, em bé trong bụng mẹ đang dần hoàn thiện về mọi mặt, nhất là não bộ nên hãy cố gắng thêm vào hàm lượng DHA đúng chuẩn để góp phần kích thích tế bào não và hệ thống thần kinh con phát triển một cách sắc bén nhất ngay từ bây giờ.

Nào hãy cùng gonhub.com tìm hiểu xem thai nhi tuần 29 phát triển như thế nàobà bầu mang thai tuần thứ 29 nên bổ sung gì qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Mục lục

1. Sự phát triển của thai nhi ở tuần thứ 29 có gì mới?

Thai nhi tuần 29 cần bổ sung gì để phát triển trí não thông minh hơn?

Ở tuần thai thứ 29 này, bé nặng từ 1,2 – 1,25 kg và có chiều dài khoảng 32 – 35 cm.

2. Cơ thể mẹ bầu có gì khác trong tuần thai 29?

3. Lời khuyên dành cho bà bầu mang thai tuần 29

Như vậy, qua những gì mà chúng tôi vừa chuyển tải, ắt hẳn mẹ cũng đã có câu trả lời cho mình là thai nhi tuần 29 cần bổ sung gì để phát triển toàn diện về trí não rồi. DHA đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình kích thích não bộ thai nhi, thế nên ngay từ những tháng thai kỳ đầu tiên, nhất là trong tuần thai thứ 29 này, mẹ bầu đừng bỏ qua dưỡng chất này nhé. gonhub.com chúc các mẹ xem tin vui!

Mẹ - Bé - Tags: