Thai nhi 13 tuần tuổi phát triển như thế nào về kích thước? Tuần này mẹ nên làm gì?

Thai nhi 13 tuần tuổi phát triển như thế nào về kích thước? Tuần này mẹ nên làm gì? Có thể mẹ sẽ không thể mặc vừa vặn quần áo hay giày dép nữa đâu bởi thai nhi đã tăng lên một cách đáng kể về chiều dài kích thước rồi nên hãy cố gắng chọn một số món đồ rộng rãi thoải mái phù hợp với mức cân nặng hiện tại, như vậy sẽ bớt đi phần nào cảm giác bức bí, khó chịu chật chội. Mang thai tuần thứ 13 cũng chỉ là bước khởi đầu của thời kỳ tam cá nguyệt thứ hai thôi, tức có nghĩa là trước mắt mẹ vẫn còn một chặng hành trình mang thai khá dài nữa nên hãy tiếp tục đón chờ mọi điều mới mẻ bất ngờ đến với mình nhé.

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi tìm hiểu xem thai nhi phát triển như thế nào trong tuần thứ 13mang thai tuần 13 mẹ nên làm gì qua chia sẻ dưới đây nhé!

1. Sự phát triển của thai nhi tuần 13 về cân nặng và kích thước chiều dài

Thai nhi 13 tuần tuổi phát triển như thế nào về kích thước? Tuần này mẹ nên làm gì?

Thai nhi tuần thứ 13 đã có thể nghe và có kích thước tương đương khoảng 25g cân nặng và 8cm chiều dài.

2. Sự thay đổi của cơ thể bà bầu khi mang thai tuần 13

3. Lời khuyên dành cho mẹ bầu trong tuần thai thứ 13

Trên đây là sự phát triển của thai nhi 13 tuần tuổi cùng những điều thú vị khác mà chúng tôi vừa chia sẻ, hi vọng sẽ hỗ trợ mẹ bầu thật nhiều trong quá trình mang thai nặng nề vất vả sắp tới. Trong tuần thứ 13 này, để giúp mình vững tâm hơn, tránh cảm giác căng thẳng stress cho mang thai lần đầu với một số biến chứng phát sinh, giải pháp tốt nhất là nên lắng nghe tư vấn từ bác sĩ hoặc tham khảo nhiều hơn lời khuyên từ các mẹ đi trước nhé. gonhub.com chúc các mẹ xem tin vui!

Mẹ - Bé - Tags: