Tất tần tật những câu hỏi phỏng vấn định cư Úc diện vợ chồng mới nhất 2017

Để có thể đáp ứng đầy đủ điều kiện định cư Úc 2017, ngoài việc trau dồi khả năng tiếng Anh, khả năng tài chính và hồ sơ hoàn chỉnh thì bạn cần phải có visa. Trong đó, phỏng vấn được coi là một trong những quá trình quan trọng để quyết định việc được cấp visa hay không. Do đó, với những câu hỏi phỏng vấn định cư Úc diện vợ chồng mới nhất 2019 dưới đây sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt nhất với Lãnh sự quán.

Mục lục

Phần 1: Những việc nên làm trước buổi phỏng vấn định cư Úc diện vợ chồng

Việc chuẩn bị trước buổi phỏng vấn Định cư úc diện vợ chồng vô cùng quan trọng vì nếu không chứng minh được mối quan hệ là thật thì việc cấp visa sẽ khó khăn hơn. Bộ di trú Úc sẽ không thể đánh giá mối quan hệ một cách chính xác mà cần phải có bằng chứng và giấy tờ chứng minh. Vì vậy, để chắc chắn hơn, đương đơn cần phải chuẩn bị một cách đầy đủ để có thể sớm được định cư Úc.

Phần 2: Những việc thường mắc phải khi phỏng vấn định cư Úc diện vợ chồng

Phần 3: Hồ sơ phỏng vấn định cư Úc diện vợ chồng

Một hồ sơ xin visa phỏng vấn định cư Úc diện vợ chồng cần phải trải qua các bước quan trọng sau

Phần 4: Những câu hỏi khi phỏng vấn định cư Úc diện vợ chồng

4.1 Câu hỏi về đời sống của người bảo lãnh

4.2 Câu hỏi về tài chính của vợ/chồng/người yêu

4.3 Câu hỏi về mối quan hệ giữa người bảo lãnh và đương đơn

Việc xét duyệt visa được xem là quan trọng và cần thiết nhất trong quá trình phỏng vấn. Vì vậy, để có một buổi phỏng vấn định cư Úc diện vợ chồng hoàn hảo và thành công bạn cần chuẩn bị các hồ sơ, câu hỏi cần thiết. Bên cạnh đó, cần phải tập trung nâng cao khả năng tiếng Anh cũng như tài chính thì cơ hội sinh sống, học tập và làm việc ở Úc sẽ cao hơn.

Định cư Úc - Định cư tại Úc -