Tất tần tật các dạng định cư Úc diện tay nghề phổ biến nhất 2017

Hiện nay, định cư Úc đã trở thành vấn đề đang được quan tâm hàng đầu của nhiều người khi có ước muốn sang Úc phát triển tương lai và thay đổi cuộc sống. Đặc biệt, định cư Úc diện tay nghề được xem là con đường định cư đơn giản nhất với mức chi phí thấp. Nhằm giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã cung cấp những thông tin cần thiết về chương trình này để sự lựa chọn đúng đắn.

Mục lục

Phần 1: Visa 189 – Định cư Úc diện tay nghề độc lập

Visa 189 – Định cư Úc theo diện tay nghề độc lập là visa thường trú sử dụng cho những người lao động có tay nghề cao muốn đến Úc sinh sống, làm việc theo thang điểm di trú. Với trường hợp visa 189, đương đơn sẽ không được bảo lãnh bởi thành viên gia đình, chủ doanh nghiệp Úc hay được chính quyền tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ chỉ định.

1.1 Điều kiện visa định cư Úc diện tay nghề độc lập

1.2 Những quyền lợi khi có visa định cư Úc diện tay nghề độc lập

1.3 Quy trình để được cấp visa định cư Úc diện tay nghề độc lập

Phần 2: Visa 190 – Định cư Úc diện tay nghề có bảo lãnh

Định cư Úc diện tay nghề có bảo lãnh là visa thường trú dành cho lao động có kỹ năng muốn đến Úc sinh sống, làm việc theo thang điểm di trú. Đồng thời, được chỉ định bởi cơ quan chính phủ của tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ Úc bảo lãnh.

2.1 Điều kiện được cấp visa định cư Úc diện tay nghề có bảo lãnh

2.2 Quyền lợi khi có định cư Úc diện tay nghề có bảo lãnh

2.3 Quy trình để được cấp visa định cư Úc diện tay nghề có bảo lãnh

Phần 3: Visa 489 – Định cư Úc diện tay nghề ở vùng miền có bảo lãnh

Đây là định cư Úc diện tay nghề ở vùng miền có bảo lãnh tạm trú cho phép những lao động có kỹ năng được sống, làm việc tại các khu vực cụ thể ở Úc lên đến 4 năm. Sau khi sống tối thiểu 2 năm, làm việc tối thiểu 1 năm tại các vùng chỉ định hoặc ít dân ở Úc. Thì lao động có thể nộp đơn xin cấp visa thường trú hạng 887.

3.1 Điều kiện cấp visa định cư Úc diện tay nghề vùng miền bảo lãnh

3.2 Quyền lợi khi có định cư Úc diện tay nghề vùng miền bảo lãnh

Với những thông tin hữu ích trên, có thể thấy rằng định cư Úc diện tay nghề sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn khi có ý định sang Úc sinh sống, học tập và làm việc. Đồng thời, có một cuộc sống ổn định và công việc đa dạng với mức lương hấp dẫn. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục, điều kiện cần thiết và lựa chọn cho mình loại visa phù hợp nhất.

Định cư Úc - Định cư tại Úc -