Tại sao chọn úc là nơi du học lý tưởng nhất ?

Úc là lựa chọn được ưu tiên của các du học sinh chỉ sau mỹ và anh. Nếu như ngày xưa du học úc quá khó khăn  thì ngày nay việc du học úc đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Các yêu cầu của úc cho các du học sinh đã không còn nhiều trở ngại và quy định khắt khe nữa. Vậy tại sao úc là nơi du học lý tưởng nhất?

Tại sao chọn úc là nơi du học lý tưởng nhất hình 2

Mục lục

Những ưu điểm không thể bỏ qua khi đi du học Úc

Ưu điểm đầu tiên có thể thấy chính là khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Úc không quá xa, bạn có thể đi lại dễ dàng, tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển.

Ưu điểm thứ hai chính là chương trình học phong phú của Úc từ nghệ thuật, kỹ thuật, kinh tế, y tế, công nghệ… Đặc biệt, bạn chỉ mất có 3 năm để lấy được bằng cử nhân, thời gian học rút ngắn giúp bạn tiết kiệm được học phí, phí sinh hoạt ăn ở, thời gian; điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội sớm hơn trong công việc và sự nghiệp sau khi du học Úc.

Tại sao chọn úc là nơi du học lý tưởng nhất hình 3

Ưu điểm thứ 3 nằm ở chất lượng, phương pháp dạy và học ở Úc được đổi mới và cải tiến qua từng năm. Bằng cấp của Úc được công nhận trên toàn thế giới.

Môi trường sống tuyệt vời

Úc là một đất nước đa chủng tộc, hiện đang có rất nhiều người Việt Nam đang làm việc và học tập tại Úc, sống cùng cộng đồng người Việt tại đây bạn sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ, xa lạ.

Úc là nước dẫn đầu thế giới trong việc hỗ trợ các dịch vụ du học Úc cho học sinh, sinh viên như hỗ trợ việc làm thêm, hỗ trợ ăn ở… bạn có thể sống thoải mái trong môi trường an toàn và thân thiện ở đây.

Tại sao chọn úc là nơi du học lý tưởng nhất hình 4

Hệ thống giao thông công cộng ở Úc rất phát triển như tàu điện ngầm, xe bus, xe điện… chất lượng tuyệt vời và giá rẻ, bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi sống trong 1 môi trường có cơ sở hạ tầng tốt, hiện đại.

Khi du học úc đã trở nên thông thoáng và  dễ dàng hơn rất nhiều thì úc quả là một nơi lí tưởng để du học. Hơn hết nữa là sự giáo dục tuyệt vời và tận tụy của các trường tại úc đã làm nên một nền giáo dục đứng top các nước có nền giáo dục phát triển nhất thế giới. Các du học sinh đều đã chọn úc làm điểm đến, còn bạn thì sao?

 

Du học Úc - Tags: ,