Sữa Insulac IQ cho bé từ 0 – 10 tuổi có tốt không?

Sữa Insulac IQ cho bé từ 0 – 10 tuổi có tốt không? là câu hỏi của nhiều mẹ hiện nay. Sữa bột cho bé luôn là điều quan tâm của các mẹ, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng sữa bột đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khiến mẹ phân vân khi lựa chọn. Sữa Insulac IQ là dòng sữa bột cao cấp cho bé được sản xuất đóng gói trên quy trình hiện đại, đạt tiêu chuẩn với hàm lượng dinh dưỡng cao nên được nhiều mẹ lựa chọn cho con của mình. Vậy sữa Insulac IQ có tốt không, các dòng sản phẩm sữa Insulac IQ là gì,….mời các mẹ cùng theo dõi những thông tin dưới đây để giải đáp băn khoăn của mình nhé.

Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu về sữa Insulac IQ có tốt không và những ưu điểm của loại sữa bột này đối với sức khỏe trẻ nhé.

Mục lục

1. Phân loại sản phẩm sữa Insulac IQ

INSULAC IQ dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi có tác dụng hỗ trợ trẻ phát triển mắt và trí não, cung cấp nguồn dinh dưỡng hoàn thiện và hỗ trợ miễn dịch của hệ tiêu hóa của trẻ.

INSULAC IQ dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi giúp cung cấp dinh dưỡng hoàn thiện cho trẻ, hỗ trợ cho sự phát triển mắt và trí não, hỗ trợ miễn dịch của hệ tiêu hóa, giúp bổ sung chất xơ tự nhiên Prebiotics cho cơ thể.

INSULAC IQ dành cho trẻ từ 1 đếm 3 tuổi giúp hỗ trợ miễn dịch hệ tiêu hóa của trẻ, cung cấp các chất dinh dưỡng hoàn thiện, hỗ trợ trẻ phát triển mắt và trí não

INSULAC IQ dành cho trẻ 4 – 10 tuổi: Cung cấp cho trẻ đầy đủ dưỡng chất cần thiết, hỗ trợ phát triển mắt và trí não hoàn thiện, Canxi và Vitamin D giúp xương chắc khỏe và hỗ trợ tăng khả năng miễn dịch của hệ tiêu hóa.

Cho trẻ sử dụng từ 1 đến 2 ly sữa Insulac IQ mỗi ngày để đảm bảo cân bằng chế độ dinh dưỡng một cách đầy đủ cho cơ thể trẻ, giúp rút ngắn khoảng cách giữa nhu cầu dinh ưỡng thiết yếu và dinh dưỡng thực tế hàng ngày của trẻ em, giúp trẻ luôn khoẻ mạnh, năng động và ngập tràn năng lượng trong học tập, vui chơi hàng ngày.

Dòng sữa Insulac hiện nay đang dần trở thành lựa chọn ưu việt của mỗi gia đình người Việt. Bên cạnh sữa bột Insulac IQ dành cho trẻ em, dòng sữa này còn có sữa dành cho bà mẹ và sữa dành cho người già, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi lứa tuổi của người dùng.

Sữa Insulac IQ cho bé từ 0 - 10 tuổi có tốt không?

2. Sữa bột Insulac IQ có tốt không?

Hiện nay, sữa Insulac đã được nhập khẩu và tiêu thụ chính thức tại thị trường Việt Nam, trở thành dòng sữa bán chạy nhất và có tính cạnh tranh lớn. Và đặc biệt, dòng sữa bột trẻ em cao cấp Insulac IQ trên thị trường Việt Nam hiện nay với giá cạnh tranh so với những sản phẩm sữa nhập khẩu cao cấp cùng loại khác hoặc so với một số nhãn hàng sữa được sản xuất tại Việt Nam thậm chí còn có giá thấp hơn.

Insulac IQ nói riêng và sản phẩm của hãng sữa Insulac nói chung là dòng sản phẩm sữa duy nhất tại Việt Nam có nguồn gốc và chất lượng 100% từ Mỹ.

Dòng sữa bột Insulac IQ được sản xuất theo công thức sữa mẹ theo tiêu chuẩn chất lượng của FDA nên có hàm lượng dưỡng chất vượt trội so với những dòng sữa khác, được bổ sung hệ dưỡng chất Talent Twelve giúp trẻ có khả năng phát triển vượt trội.

Dưỡng chất DHA và ARA trong sữa Insulac IQ có độ tinh chất cao, có nguồn gốc từ công ty Martek Biosciences đã được kiểm chứng bởi FDA.

Sau khi theo dõi sữa Insulac IQ cho bé từ 0 – 10 tuổi có tốt không? trên đây chắc hẳn các mẹ đã có thêm nhiều thông tin về loại sữa bột cao cấp dành cho trẻ em này và có sự lựa chọn phù hợp với bé yêu của mình. Chúc bé nhà bạn luôn vui khỏe, hay ăn chóng lớn mỗi ngày và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Mẹ - Bé - Tags: