Sữa dành cho trẻ biếng ăn của Vinamilk có tốt không?

Sữa bột Dielac Pedia 1+ dành cho bé 1-3 tuổi, 3+ dành cho trẻ trên 3 tuổi: bổ sung dưỡng chất cho bé biếng ăn giúp bắt đà tăng trưởng, tăng cân tốt, hỗ trợ men tiêu hóa giúp bé ăn ngon hơn.

Dielac Pedia Vinamilk

Dielac Pedia là kết quả hợp tác giữa Vinamilk với các đối tác chiến lược châu Âu là tập đoàn Chr.Hansen Đan Mạch và Lonza Thuỵ Sỹ, nhằm mang lại một giải pháp hiệu quả giúp trẻ em Việt Nam:

[adinserter block=”1″]

Sữa Pedia có tác dụng gì?

Kích thích trẻ ăn ngon miệng

Các vi chất như Kẽm, Vitamin nhóm B và Lysin kích thích sự thèm ăn ở trẻ, giúp trẻ cảm thấy ăn ngon miệng hơn

Hỗ trợ tiêu hóa bằng lợi khuẩn, chất xơ

Sự kết hợp của các chủng lợi khuẩn BB-12 & LGG với chất xơ hoà tan Inulin & FOS làm ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại, tăng cường vi khuẩn có lợi trong hệ đường ruột, giúp hệ tiêu hoá của trẻ khoẻ mạnh, nhờ đó hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn

Giàu dinh dưỡng dễ hấp thu

Dielac Pedia có 2 loại:

Dielac Pedia 1+ cho trẻ 1-3 tuổi

Sữa dành cho trẻ biếng ăn của Vinamilk có tốt không?

Sữa Dielac Pedia 1+ 900g là loại sữa chứa nhiều dinh dưỡng đặc thù dành cho trẻ biếng ăn, chán ăn ở lứa tuổi từ 1 đến 3. Với nhiều thành phần dinh dưỡng tự nhiên và hương vị thơm ngon giúp kích thích bé phát triển và ăn nhiều cảm giác ngon miệng hơn. Tre biếng ăn, chán ăn suy dinh dưỡng sẽ không còn là nỗi bận tâm cho các bà mẹ.

Thành phần Choiline và DHA giúp não phát triển và thị lực được cải thiện.

Tăng cường nhiều dưỡng chất DHA, là một trong những dưỡng chất rất cần thiết trong việc cải thiện thị giác và phát triển hệ não thần kinh.  Dưỡng chất DHA còn có tác dụng làm giảm cholesterol và triglyceride có trong máu, LDL-cholesterol (hay còn được gọi là cholesterol xấu), giúp tăng phòng ngừa các vấn đề về tim mạch. Bổ sung Choline, cũng là thành phần dưỡng chất quan trọng trong việc tổng hợp acetylcholine và là chất dẫn truyền noron thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng tiếp thu sau này.

Cải thiện tiêu hóa và tăng cường miễn dịch cho trẻ

Thành phần chất xơ hòa tan FOS, Inulin và các kháng thển khác giúp hỗ trợ hoạt động của cơ thể làm hạn chế sự phát triển của vi sinh khuẩn có hại đồng thời tăng cường và kích thích các vi khuẩn có lợi trong đường ruột giúp bé hấp thu dưỡng chất tốt và mang lại cho trẻ một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Bổ sung thêm nhiều axit amin thiết yếu cho trẻ

Sữa Dielac Pedia 1+ 900g cho bé biếng ăn từ 1 đến 3 tuổi được tăng cường các axit amin thiết yếu có nguồn gốc từ đậu nành giúp kích thích các tế bào mô phát triển, cơ và xương sụn, giúp bé  nhanh cứng cáp và khoẻ mạnh.

Bổ sung nhiều vitamin và các khoáng chất khác

Vitamin và các khoáng chất thiết yếu là những chất dinh dưỡng khác có trong Dielac Pedia 1+ 900g giúp trẻ tăng cường khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng, tăng cường cho hệ thống miễn dịch, giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất. Hương vị thơm ngon phù hợp giúp bé thích uống sữa hơn.

Dielac Pedia 3+ 900g

Sữa dành cho trẻ biếng ăn của Vinamilk có tốt không?

Dielac Pedia 3+ phù hợp với bé nào?

Dielac Pedia 3+HT được nghiên cứu bởi Vinamilk dành riêng cho trẻ biếng ăn từ 4-6 tuổi, trên cơ sở kích thích trẻ ăn ngon miệng, hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa để giúp trẻ hấp thu đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, khắc phục được chứng biếng ăn và bắt kịp nhịp tăng trưởng của trẻ.

Dưỡng chất thiết yếu

tu khoa

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status