Chế độ dinh dưỡng: 7 loại sữa cho người già được ưa chuộng nhiều

Người già có khả năng tiêu hóa và hấp thu kém nên cần được bổ sung dinh dưỡng từ nguồn sữa bột công thức như: Vinamilk Sure Prevent, Anlene, Ensure Gold, Enplus,… đây là những loại sữa uy tín, chất lượng được thiết kế riêng dành cho người già.

Người già cần bổ sung dinh dưỡng đúng cách như thế nào?

Nhu cầu năng lượng giảm dần theo tuổi tác, ví dụ một người 70 tuổi có nhu cầu năng lượng thấp hơn khoảng 30% so với khi 20 tuổi. Vì vậy, chế độ ăn của người già phải cân đối 4 nhóm dinh dưỡng gồm: tinh bột, chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất.

Chọn lựa chất đạm phù hợp

Người già cần tăng cường vitamin và khoáng chất

Chế độ dinh dưỡng: 7 loại sữa cho người già được ưa chuộng nhiều

Người già cần hạn chế tinh bột và chất béo

Người già cần thói quen ăn uống lành mạnh

Tuy nhiên, khả năng tiêu hóa và hấp thu lại kém đi cho nên việc ăn uống đôi khi gặp nhiều khó khăn vì vậy đối với người có tuổi việc bổ sung thêm dinh dưỡng từ sữa là một lựa chọn phổ biến nhất. Vậy những loại sữa cho người già được ưa chuộng nhiều hiện nay? gonhub.com sẽ đề cập đến vấn đề này trong bài viết bên dưới.

Top 7 loại sữa cho người già được ưa chuộng nhiều

Các loại sữa cho người già hiện nay vô cùng đa dạng từ công thức sữa, giá trị dinh dưỡng cho đến hương vị, giá cả. Hiểu rõ nhu cầu mong muốn cung cấp năng lượng, bổ sung canxi, vitamin và khoáng chất, ít chất béo,… nhiều nhà sản xuất đã mang đến những sản phẩm dinh dưỡng đạt chất lượng với nhiều nhãn hiệu khác nhau. gonhub.com xin đề cập đến top 7 loại sữa tốt nhất để chúng ta có cái nhìn khách quan hơn về thị trường sữa cho người già hiện nay.

Sữa bột Vinamilk Sure Prevent

Chế độ dinh dưỡng: 7 loại sữa cho người già được ưa chuộng nhiều

Sữa Anlene phù hợp cho người già

 Sữa Ensure Gold thích hợp cho người cao tuổi

Chế độ dinh dưỡng: 7 loại sữa cho người già được ưa chuộng nhiều

Sữa bột Nutricare Gold giúp người già phục hồi sức khỏe

Sữa bột BoneSure chất lượng tối ưu cho người già

Chế độ dinh dưỡng: 7 loại sữa cho người già được ưa chuộng nhiều

Sữa bột Enplus giải pháp chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi

Sữa Primavita dồi dào năng lượng

Các loại sữa cho người già rất phong phú với sự xuất hiện của nhiều nhãn hàng có uy tín trên thị trường. Bạn có thể cân nhắc chọn lựa đúng loại sữa phù hợp để chăm sóc sức khỏe của người thân trong gia đình mình. Tùy vào điều kiện tài chính, bạn có thể chọn loại sữa với mức giá phù hợp để có một cuộc sống khỏe mạnh nhất. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin trong vấn đề chọn lựa sữa cho người già.

Từ khóa:

Kiến thức -