Sữa bột Abbott Glucerna dành cho người bị tiểu đường có tốt không?

Sữa bột Abbott Glucerna dành cho người bị tiểu đường có tốt không? giúp các bạn chọn được loại sữa phù hợp, nâng cao dinh dưỡng cơ thể mỗi ngày. Việc uống sữa để bổ sung dinh dưỡng hàng ngày đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người, nhưng đối với những người bệnh tiểu đường thì không phải loại sữa nào cũng uống được vì có thể làm gia tăng lượng đường trong máu, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Nhiều người chọn sữa Abbott Glucerna cho người bệnh tiểu đường sử dụng để đảm bảo dinh dưỡng mà không làm tăng lượng đường trong cơ thể. Vậy sữa bột Abbott Glucerna có tốt không? có nên sử dụng sữa Abbott Glucerna cho người tiểu đường? mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu có nên dùng sữa bột Abbott Glucerna cho người bệnh tiểu đường chi tiết dưới đây nhé.

Tại Việt Nam, trong 10 năm qua, số bệnh nhân mắc đái tháo đường đã tăng đến 211% với gần 5 triệu người mắc. Đây là một tỉ lệ rất cao so với thế giới.

Giải pháp hữu dụng giúp bổ bổ sung dinh dưỡng cho bệnh nhân tiểu đường là sữa bột Abbott Glucerna. Bởi lẽ, với người bệnh đái tháo đường, mức đường huyết lên xuống thất thường, chỉ chỉ cần chế độ ăn uống không hợp lý thì sẽ khó kiểm soát được mức đường huyết. Nếu để tình trang tồn tại về lâu dài sẽ dẫn tới vấn đề về tim mạch.

Sữa bột Abbott Glucerna dành cho người bị tiểu đường có tốt không?

Công thức của Glucerna được đặc chế giúp kiểm soát đường huyết, tăng cường sức khỏe tim mạch, giúp giảm cân và vòng eo. Hệ bột đường tiên tiến, với chỉ số đường huyết thấp và được tiêu hóa từ từ giúp bình ổn đường huyết. Giúp cơ thể kiểm soát được mức đường hợp lý, giữ được các chỉ số về đường huyết.

Vì Glucerna được dùng để bổ sung dinh dưỡng cho bệnh nhân đái tháo đường, nên chỉ được dùng theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Với các bệnh nhân nặng, Glucerna cũng được sử dụng để nuôi ăn qua ống thông. Chế độ này cần thực hiện nghiêm ngặt theo hướng dẫn của bác sĩ/chuyên gia về dinh dưỡng. Khi bắt đầu nuôi ăn qua ống thông, phải điều chỉnh lưu lượng, thể tích và độ pha loãng tùy thuộc vào tình trạng và sự dung nạp của người bệnh.

Ngoài ra, hộp đã mở phải được đậy kín, giữ ở nơi khô mát nhưng không được giữ lạnh. Khi đã mở hộp, sử dụng tối đa trong vòng 3 tuần. Glucerna đã pha nên dùng ngay hoặc đậy kín, giữ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ. Nghiêm cấm dùng cho người bệnh galactosemia và không dùng qua đường tĩnh mạch.

Những bệnh nhân tiểu đường đang phải đau đầu trong việc vừa bổ sung dinh dưỡng vừa đảm bảo chữa bệnh đã có một giải thích hữu hiệu là sản phẩm Glucerna. Sữa đang được bán trên thị trường tại các cửa hàng và đại lý sữa trên toàn quốc.

Sau khi theo dõi sữa bột Abbott Glucerna dành cho người bị tiểu đường có tốt không? trên đây chắc hẳn các mẹ đã có thêm nhiều thông tin hữu ích và chọn lựa được loại sữa bột phù hợp, giúp cải thiện lượng đường trong cơ thể hiệu quả, tránh được những biến chứng nguy hiểm của bệnh có thể gây ra. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc với cuộc sống của mình và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhé.

Sức Khỏe - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status