Sự thay đổi của thai nhi tuần thứ 34: Cuộc sống của mẹ trong tuần này có gì khác?

Sự thay đổi của thai nhi tuần thứ 34: Cuộc sống của mẹ trong tuần này có gì khác? Có lẽ không ít mẹ cũng đã cảm nhận được sự chuyển động rõ ràng ở con, đó chính là dấu hiệu bé đang chuẩn bị chuyển sang tư thế “trồng cây chuối” để chúc đầu xuống phía dưới trước khi chào đời. Tuần thai thứ 34 giống như những tuần thai trước đây, tức thai nhi thay đổi về tư thế, về cân nặng, về cách vận động xê dịch trong bụng thì người mẹ cũng sẽ có một vài thay đổi đáng kể, có thể là mệt hơn hoặc bụng bầu nặng nề hơn chẳng hạn. Nhiều mẹ trẻ thắc mắc không biết nên làm gì để trải qua tuần này một cách suôn sẻ nhất.

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi tìm hiểu về sự thay đổi của thai nhi ở tuần 34cuộc sống của bà bầu thay đổi như thế nào trong tuần thứ 34 được chia sẻ ngay sau đây nhé!

Mục lục

1. Sự thay đổi của thai nhi ở tuần thứ 34

Sự thay đổi của thai nhi tuần thứ 34: Cuộc sống của mẹ trong tuần này có gì khác?

Ở tuần thứ 34, bé đã dài hơn 46 cm và nặng khoảng 2,4 kg.

2. Cuộc sống của mẹ bầu thay đổi như thế nào khi mang thai tuần 34?

Sự thay đổi của thai nhi tuần thứ 34: Cuộc sống của mẹ trong tuần này có gì khác?

Mang thai tuần 34, cơn gò sẽ xuất hiện từ góc phải tử cung rồi lan dần sang khắp tử cung.

3. Lời khuyên hữu ích dành cho bà bầu ở tuần 34

Sau khi đã khám phá thật kĩ về sự phát triển của thai nhi ở tuần 34, chắc hẳn nhiều mẹ cũng đang thắc mắc vì sao con yêu lại thay đổi nhanh chóng đến như vậy phải không nào? Đó là sự phát triển bình thường của thai kỳ để hoàn thiện mọi thứ trước khi chính thức chào đời. Mang thai tuần thứ 34, có lẽ mẹ sẽ có nhiều việc phải làm để chuẩn bị đồ đạc, sức khỏe, tài chính trước khi sinh, vì vậy hãy quan tâm và theo dõi thật kĩ bài viết này nhé. gonhub.com chúc các mẹ xem tin vui!

Mẹ - Bé - Tags: