Sự thay đổi của thai nhi tuần thứ 21: Bé đã bắt đầu phân biệt giọng nói của bố mẹ

Sự thay đổi của thai nhi tuần thứ 21: Bé đã bắt đầu phân biệt giọng nói của bố mẹ, đây quả thật là một trong những trải nghiệm cực kỳ thú vị khi mang thai mà nhiều bà mẹ vẫn mong ngóng, bởi luôn có cảm giác thật gần gũi, được trò chuyện gần gũi hằng ngày với con yêu thì không còn gì bằng. Mang thai tuần 21, cơ thể người mẹ cũng đã bắt đầu xuất hiện những vết rạn da rồi và em bé trong bụng đã dần hiển thị rõ ràng về khuôn mặt. Nếu đi khám thai định kỳ trong tuần này bằng phương pháp siêu âm 3D, có thể mẹ sẽ dễ dàng nhận diện được bé có nét giống bố hay giống mẹ hơn rồi đấy.

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi tìm hiểu về sự thay đổi của thai nhi ở tuần 21những việc mẹ bầu nên làm khi mang thai tuần thứ 21 qua chia sẻ gợi ý dưới đây nhé!

1. Mang thai tuần 21, cơ thể mẹ bầu có gì mới?

2. Sự thay đổi của thai nhi trong tuần thứ 21 có gì đặc biệt?

Sự thay đổi của thai nhi tuần thứ 21: Bé đã bắt đầu phân biệt giọng nói của bố mẹ

Trong tuần 21, tai của trẻ đã hoàn thiện các chức năng nên có thể phản ứng với các tiếng ồn bên ngoài.

3. Bà bầu nên làm gì trong tuần thai thứ 21 này?

Vừa rồi là những kiến thức liên quan tới sự phát triển của thai nhi tuần thứ 21, các mẹ có thấy tuyệt vời không khi em bé trong bụng mình lúc này đã có thể phân biệt được giọng nói của cha của mẹ? Vẫn như các tuần trước, khi mang thai ở tuần 21, không những có sự thay đổi rõ rệt ở thai nhi mà cuộc sống bà bầu cũng thay đổi theo nữa đấy, mẹ có thể mệt mỏi khó chịu hơn chẳng hạn nên hãy cố gắng giữ cho mình một thể trạng thật tốt và một tinh thần thật phấn chấn thoải mái thì bé yêu mới phát triển ổn định như mong đợi. gonhub.com chúc mẹ xem tin vui!

Mẹ - Bé - Tags: