Sự thay đổi của thai nhi tuần 38: Mẹ bầu nên làm gì khi mang thai tuần thứ 38?

Sự thay đổi của thai nhi tuần 38: Mẹ bầu nên làm gì khi mang thai tuần thứ 38? Sẽ là nội dung chính được bàn tới lần này, giúp thai phụ dễ dàng nắm được một vài thay đổi quan trọng trong cơ thể mình mà có kế hoạch tập luyện nghỉ ngơi khoa học hơn trước ngày sinh con. Theo tạp chí The Health, một thai nhi đủ tháng đủ ngày sẽ sinh vào tuần thứ 37 – 42, thế nên các mẹ đừng quá nôn nóng, cứ đủ theo số tuần tuổi quy định là tự khắc cơn chuyển dạ sẽ tới, thậm chí có người còn sinh sớm hơn ngày dự trù nữa đấy. Tuần thai thứ 38, chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi lớn ở cả bé lẫn mẹ, vì vậy hãy dành chút thời gian nghiên cứu tìm tòi nội dung bài chia sẻ cần thiết sau nhé.

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi tìm hiểu về sự thay đổi của thai nhi tuần thứ 38lời khuyên dành cho mẹ khi mang thai tuần 38 bên dưới đây nhé!

Mục lục

1. Sự thay đổi thai nhi ở tuần 38 và những điều mẹ cần biết

Sự thay đổi của thai nhi tuần 38: Mẹ bầu nên làm gì khi mang thai tuần thứ 38?

Bé có chiều dài khoảng 50 cm và cân nặng khoảng 3.2 kg ở tuần thai thứ 38.

2. Mẹ bầu mang thai tuần 38 có những thay đổi gì?

3. Lời khuyên dành cho bà bầu ở tuần thai thứ 38?

Vừa rồi là những thay đổi và sự phát triển của thai nhi ở tuần thai thứ 38, có lẽ nhiều mẹ nôn nóng muốn biết trông mặt con yêu như thế nào phải không? Nhưng trước tiên, hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe thật tốt và chuẩn bị một tinh thần thật thoải mái để trải qua tuần thai này một cách trọn vẹn & thuận lợi nhất. Có như vậy thì 2 tuần còn lại sẽ dễ dàng hơn với mẹ và quá trình vượt cạn sinh con chắc chắn thành công như mong đợi. gonhub.com chúc các mẹ xem tin vui!

Mẹ - Bé - Tags: