Sự thật đằng sau của chương trình định cư Úc diện 445

Khi có dự định đưa con cái sang Úc định cư cùng mình cũng như sinh sống và làm việc lâu dài thì điều mà mọi người quan tâm nhất là chọn được diện định cư phù hợp. Vì vậy, định cư Úc diện 445 có cơ hội bảo lãnh cho con cái sang sinh sống đã ra đời để đáp ứng nhu cầu này. Vì vậy, bài viết dưới đây đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Mục lục

Phần 1: Thông tin về định cư Úc diện 445

Visa định cư Úc diện 445 là loại visa bảo lãnh định cư Úc do cha mẹ hoặc người đã và đang sinh sống ở Úc dưới dạng thường trú nhân đứng ra bảo lãnh cho con ruột hoặc con ngoài giá thú sang sinh sống cùng. Hiệu lực của visa định cư Úc diện 445 sẽ cùng với thời hạn của visa bảo lãnh diện vợ chồng của cha mẹ, tức là trước thời hạn visa hết hiệu lực.

Bên cạnh đó, đối tượng con cái được cha mẹ bảo lãnh phải dưới 18 tuổi, còn độc thân và đang phụ thuộc tài chính vào cha mẹ. Nếu đối tượng trên 18 tuổi có thể xem xét nếu như năng lực tài chính chưa có và vẫn cần cha mẹ hỗ trợ. Khi được dinh cu Uc dien 445, đương đơn sẽ được hưởng mọi quyền lợi như một công dân bình thường cũng như quyền lợi như visa diện vợ chồng của cha mẹ, có cơ hội học tập và sinh sống ở Úc.

Phần 2: Những quyền lợi cơ bản khi tham gia định cư Úc diện 445

Visa định cư Úc diện 445 dành cho những người dưới 25 tuổi là con ruột, con ghẻ hoặc con nuôi của công dân Úc, thường trú nhân Úc hoặc người có quốc tịch New Zealand đủ điều kiện. Khi được cấp visa 445, đương đơn sẽ được hưởng những quyền lợi cơ bản sau:

Phần 3: Điều kiện để được cấp visa dinh cu uc diện 445

Những điều kiện dưới đây được xem là điều kiện tiên quyết nhất mà đương đơn xin visa định cư Úc diện 445 cần có:

3.1 Điều kiện chung của con cái được bảo lãnh

3.2 Điều kiện đối với từng trường hợp con cái được bảo lãnh

3.3 Điều kiện đối với người bảo lãnh

Người bảo lãnh phải được người có quyền nuôi dưỡng cấp quyền đi định cư, đó có thể là tờ khai danh dự hoặc quyết định của tòa án cho phép con cái rời đất nước vĩnh viễn. Ngoài ra, người bảo lãnh bắt buộc phải trên 18 tuổi là thường trú nhân Úc, công dân Úc hoặc công dân New Zealand.

Phần 4: Hồ sơ xin visa định cư Úc diện 445

Những giấy tờ cần thiết để có thể nộp đơn xin cấp visa định cư Úc diện 445

4.1 Các giấy tờ cần thiết dành cho người bảo lãnh

4.2 Các giấy tờ cần thiết dành cho người xin cấp visa định cư Úc diện 445

Hiện nay, luật pháp nước Úc đã đề ra rất nhiều loại hình thị thực khác nhau được áp dụng cho những trường hợp xin định cư ở quốc gia này. Đặc biệt, hình thức xin visa định cư Úc diện 445 theo diện con đi theo cha mẹ đang là diện bảo lãnh định cư được nhiều người quan tâm. Chắc chắn với bài viết trên sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ thủ tục và điều kiện cần thiết để thành công sang Úc định cư.

Định cư Úc - Định cư tại Úc -