Sự phát triển của trẻ sơ sinh 5 tháng ở tuần tuổi thứ 24

Sự phát triển của trẻ sơ sinh 5 tháng ở tuần tuổi thứ 24 và những điều cần biết, chỉ còn 1 tuần nữa là bé đã đạt mốc 6 tháng tuổi, đã qua gần nửa chặng đường năm đầu đời với 23 tuần tuổi rồi đấy mẹ ạ. Bé yêu đã bắt đầu học được một số từ ngữ đơn giản rồi đấy. Các mẹ cùng với gonhub.com tìm hiểu kỹ hơn ở tuần cuối cùng của tháng tuổi thứ 5, bé yêu đã học được những gì nhé.

Bé 23 tuần tuổi đã bắt đầu phát triển các giác quan gần tốt như người lớn

Giải pháp cho tình trạng mất ngủ sau sinh

Sự phát triển của trẻ sơ sinh 5 tháng ở tuần tuổi thứ 24

Chăm sóc bé mất rất nhiều thời gian và giờ giấc không ổn định. Vì vậy, bạn dễ lâm vào tình trạng mất ngủ. Khi bị mất ngủ, bạn khó tỉnh táo cho những hoạt động vào ban ngày. Bạn bè hoặc đồng nghiệp không có con nhỏ, không thể thấu hiểu cho nỗi khổ này của bạn.

Bạn cần có giải pháp để cải thiện tình trạng này:

  1. Cho bé ngủ nhiều hơn vì khi bé ngủ bạn cũng có thể chợp mắt đôi chút.
  2. Tranh thủ ngủ bất cứ khi nào có thể.
  3. Nên có một giấc ngủ thật chất lượng vào ban đêm để phục hồi năng lượng làm việc cho ngày hôm sau.

Thật tuyệt vời khi bé đã sắp đạt được 6 tháng tuổi, bé yêu đã học hỏi được rất  nhiều kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng nói. Nghe bé bập bẹ “ba, ma” thật hạnh phúc phải không các mẹ. Bên cạnh đó, chứng mất ngủ sau sinh có thể khiến các mẹ cảm thấy mệt mỏi, nhất là khi vừa phải chăm sóc con vừa phải đi làm. Cùng gonhub.com tìm hiểu cách chữa mất ngủ sau sinh và chăm sóc bé yêu 23 tuần tuổi nhé.

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status