Sự phát triển của trẻ sơ sinh 4 tháng ở tuần tuổi thứ 19 mẹ nên biết

Sự phát triển của trẻ sơ sinh 4 tháng ở tuần tuổi thứ 19 và những điều cần biết, các mẹ có biết rằng bé yêu đã bắt đầu thể hiện nụ cười với những sự việc xảy ra xung quanh không? Bên cạnh đó, đây là thời điểm mà nhiều mẹ đã phải bắt đầu đi làm lại, làm thế nào để bé yêu được bú sữa mẹ đầy đủ? Các mẹ hãy cùng với gonhub.com tham khảo bài viết này để có thể chăm sóc tốt cho bé 18 tuần tuổi nhé.

18 tuần tuổi, bé yêu có gì khác

Sự phát triển của trẻ sơ sinh 4 tháng ở tuần tuổi thứ 19 mẹ nên biết

Hướng dẫn mẹ hút sữa tại nơi làm việc

Dùng máy hút sữa có thể giúp nhiều bà mẹ tận dụng thời gian và tranh thủ sữa cho bé bú khi đi làm. Làm như vậy giúp duy trì nguồn sữa của bạn và cung cấp sữa mẹ cho bé bú bình.

Tuy nhiên, trong thời gian đầu có thể hơi khó thực hiện. Một số mẹo sau giúp việc bơm sữa ở công sở trở nên dễ dàng hơn:

Giai đoạn bé được 4 tháng tuổi các mẹ đã phải bắt đầu đi làm lại. Việc duy trì nguồn sữa mẹ và giúp bé được bú sữa mẹ đầy đủ, có chất lượng rất quan trọng. Để chăm sóc bé yêu đang ngày càng lớn dần, các mẹ hãy chú ý đến việc bơm hút sữa ở nơi làm việc cho con yêu nhé. gonhub.com chúc các mẹ và bé luôn mạnh khỏe.

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status