Sử dụng que thử thai vào thời điểm nào cho kết quả chính xác nhất?

Nhiều thắc mắc được đặt ra ở nhiều chị em phụ nữ xoay quanh việc dùng que thử thai sau khi quan hệ bao lâu thì mới chính xác, cách thức thử thai sao cho đúng, sau khi quan hệ một hai ngày liệu thử thai vào thời điểm này có quá sớm hay không?…Tất cả những thắc mắc ấy sẽ được chuyên mục làm rõ thông qua bài viết đề cập tới dùng que thử thai lúc nào thì chính xác nhất vào thời điểm nào là thuận lợi và cho kết quả chính xác nhất cùng với nhiều thông tin kiến thức liên quan sẽ được chuyển tải cho bạn, chắc chắn sau khi nghiên cứu tìm đọc, chị em chúng mình sẽ biết được thời điểm hợp lý hơn cả để dùng que thử tại nhà chuẩn xác nhất.

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi tìm hiểu xem sử dụng que thử thai vào thời điểm nào là thuận lợi và cho kết quả chính xác nhất bằng những giải đáp cụ thể bên dưới đây nhé!

Sử dụng que thử thai vào thời điểm nào là thuận lợi?

Thử thai khi nào gọi là quá sớm?

Sử dụng que thử thai vào thời điểm nào cho kết quả chính xác nhất?

Tại sao nên dùng que thử thai vào sáng sớm?

Nên chờ bao lâu để dùng que thử thai lần 2?

Có những phương pháp thử thai nào?

Có 2 loại thử thai chính có thể cho biết bạn có mang thai hay không là thử nước tiểu và thử máu.

Thử thai bằng mẫu nước tiểu

Thử thai bằng mẫu máu

Được thực hiện ở các phòng khám chuyên khoa, và ít được sử dụng hơn so với thử thai bằng nước tiểu. Thử thai bằng mẫu máu có thể phát hiện thai ở ngày 6-8 sau rụng trứng, tức là sớm hơn so với thử nước tiểu tại nhà. Nhưng biện pháp này lại cho kết quả lâu hơn so với que thử thai tại nhà.

Đối với thử máu, có hai loại xét nghiệm được áp dụng:

Sử dụng que thử thai vào thời điểm nào cho kết quả chính xác nhất?

Hướng dẫn cách sử dụng que thử thai

Thử thai tại nhà khá nhanh chóng và dễ dàng. Chúng cũng cực kỳ chính xác nếu bạn tuân thủ chỉ dẫn một cách cẩn thận.

Thông thường các loại dụng cụ thử thai tại nhà có cách sử dụng tương tự nhau. Bạn có thể thử thai trên mẫu nước tiểu theo 1 trong 3 cách sau:

Với cả 3 cách trên, bạn cần đợi vài phút để xem được kết quả. Tuỳ vào loại dụng cụ thử thai bạn sử dụng, kết quả có thể hiển thị bằng ký hiệu vạch, màu sắc hoặc dấu “+/-“. Các dụng cụ thử thai điện tử có thể hiển thị thông báo rõ ràng bằng chữ trên màn hình rằng bạn “có thai” hay “không có thai”.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc thử thai cũng như kết quả thử thai, hãy hỏi bác sĩ hoặc nhờ tư vấn theo số điện thoại nhà sản xuất ghi trên hộp đựng dụng cụ thử thai của bạn.

Sử dụng que thử thai vào thời điểm nào cho kết quả chính xác nhất?

Dùng que thử thai có cho kết quả chính xác không?

Phương pháp thử thai bằng nước tiểu tại nhà có thể cho kết quả chính xác đến 97%, trong khi phương pháp thử máu cho kết quả còn chính xác hơn thế.

Độ chính xác của kết quả thử thai tại nhà phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Sử dụng que thử thai vào thời điểm nào là thuận lợi và cho kết quả chính xác nhất với nhiều những kiến thức quan trọng hữu ích mà chúng tôi vừa đề cập tới, mong rằng bạn sẽ biết cách để dùng que thử tại nhà sao cho đúng nhất. Trường hợp bạn không thể chờ đợi thêm mà mong ngóng sự xuất hiện của hai vạch trên que thì tốt nhất là nên bắt đầu thử ngay sau ngày mà bạn cho là rụng trứng và cũng cần tiến hành duy trì thử thai mỗi ngày vào sáng sớm cho tới khi chính thức biết kết quả mình có đậu thai hay không. Chúc bạn may mắn và sớm có tin vui. Đừng quên đồng hành và ủng hộ nhiều hơn cho gonhub.com nhé!

Mẹ - Bé -
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status