Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản: Hiện nay trong làng giải trí Châu Á xuất hiện rất nhiều nghệ sỹ nữ sở hữu khuôn mặt, thân hình hoàn hảo cạnh tranh nhau để đạt thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng nhan sắc. Tuy nhiên, hầu như người hâm mộ chỉ nhìn vào hình ảnh đẹp lung linh khi những mỹ nhân này đã được trang điểm cặn kẽ, tạo hình hoàn hảo không tì vết….Hãy cùng gonhub.com ngắm nhìn nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản bên dưới nhé!

Mục lục

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản:

“Soi” kỹ vào khuôn mặt không trang điểm của dàn mỹ nhân nổi trội showbiz Hàn – Trung – Nhật để so sánh nhan sắc một cách công bằng nhất. Nếu đặt những hình ảnh mặt mộc tự nhiên của họ lên bàn cân so sánh, chúng ta sẽ nhìn thấy sự khác biệt rõ rệt và có thể đánh giá một cách khách quan, công bằng hơn. Có những nghệ sỹ sở hữu khuôn mặt “một trời một vực” trước và sau khi trang điểm, song cũng có những trường hợp sao nữ khiến người hâm mộ bất ngờ vì nhan sắc trước sau như một, không cần phụ thuộc quá nhiều vào lớp son phấn dày cộp mà vẫn có thể tỏa sáng.

Soi nhan sắc các mỹ nhân Hàn Quốc khi không trang điểm:

Kim Tae Hee:

Kim Tae Hee là gương mặt thân quen của hầu hết bảng xếp hạng nhan sắc hiện nay của Hàn Quốc, đến cả khuôn mặt mộc của cô cũng khiến người hâm mộ thán phục vì độ hoàn hảo tự nhiên của nó. Gia thế “khủng”, học lực xuất sắc, tài năng nổi trội, Kim Tae Hee có tất cả mọi thứ, bao gồm cả nhan sắc trời cho khiến bao thiếu nữ mơ ước.

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 1

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 2

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 3

Song Hye Kyo:

Song Hye Kyo là người đẹp không dao kéo khiến báo giới tốn không ít giấy mực vì vẻ đẹp mỏng manh như sương mai của mình. Vốn sở hữu khuôn mặt “nét nào ra nét đó”, nữ diễn viên không cần quá phụ thuộc vào phấn son.

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 4

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 5

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 6

Lee Young Ae:

Người đẹp Lee Young Ae rất ít khi xuất hiện trước truyền thông từ khi ra mắt cho đến nay. Mỗi lần dự sự kiện, Lee Young Ae không hề trang điểm cầu kỳ mà luôn để khuôn mặt tự nhiên nhất có thể. Ở tuổi 44, cô vẫn khiến khán giả ngưỡng mộ trước nhan sắc không tì vết của mình.

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 7

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 8

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 9

Han Hyo Joo:

Han Hyo Joo nổi tiếng với nụ cười tỏa sáng như ánh mặt trời và nhan sắc nổi bật so với dàn mỹ nhân hiện nay của xứ sở Kim Chi. Mặt mộc trước đây của nữ diễn viên khiến khán giả khá thất vọng bởi đường nét bình thường, song hình ảnh mặt mộc mới đây của Han Hyo Joo lại chứng tỏ một điều ngược lại.

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 10

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 11

Han Ga In: Mỹ nhân không tuổi Han Ga In lộ mặt mộc đáng ghen tị. Tuy làn da có hơi ngăm đen hơn nhưng về tổng thể khuôn mặt của người đẹp trước và sau trang điểm vẫn không có gì đổi khác

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 12

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 13

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 14

Jeon Ji Hyun:

Khuôn mặt hoàn hảo đến từng chi tiết của Jeon Ji Hyun không có gì đáng chê trách. Có lẽ Jeon Ji Hyun hoàn toàn xứng đáng đứng ở ngôi vị cao nhất trong bảng xếp hạng mỹ nhân mặt mộc của showbiz Châu Á.

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 15

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 16

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 17

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hoa Ngữ khi không trang điểm:

Chung Hân Đồng:

Mặt mộc trước đây và hiện tại của Chung Hân Đồng có một sự khác biệt rõ rệt. Có lẽ càng về sau nữ diễn viên càng biết chăm chút đến nhan sắc của mình hơn.

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 18

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 19

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 20

Lưu Diệc Phi:

Lưu Diệc Phi khiến người hâm mộ lẫn lộn trước mặt mộc mỗi lúc một khác của cô. Không ít lần Lưu Diệc Phi bị cánh nhà báo chụp được khoảnh khắc xuống sắc trầm trọng khi để mặt mộc, có lúc lại đẹp “rụng rời” đến bất ngờ.

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 21

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 22

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 23

Lưu Thi Thi:

Cùng được mệnh danh là ngọc nữ sáng giá của điện ảnh Hoa ngữ, Lưu Thi Thilại luôn chứng tỏ được bản thân có nhan sắc tự nhiên trời phú nổi bật hơn nhiều so với Lưu Diệc Phi. Dù trang điểm hay không trang điểm, khuôn mặt của Lưu Thi Thi vẫn không có gì đổi khác.

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 24

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 25

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 26

Thang Duy:

Người đẹp “Sắc Giới” Thang Duy khiến bao trái tim chàng trai ngẩn ngơ lại trở nên kém sắc hơn hẳn khi để mặt mộc. Những tưởng cô phải là người sở hữu nhan sắc vượt trội nhất khi rời xa lớp phấn son nhưng thật ra không phải vậy.

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 27

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 28

Mã Tư Thuần:

“Nàng thơ” mới nổi của điện ảnh Hoa ngữ Mã Tư Thuần nổi bật với vẻ đẹp thanh thuần, mỏng manh như sương mai. Với gương mặt tự nhiên như thế này, không sớm thì muộn nữ diễn viên sẽ trở thành gương mặt thân quen của hàng loạt bảng xếp hạng nhan sắc mới trong giới showbiz.

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 29

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 30

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Nhật Bản:

Aragaki Yui

Nụ cười ngọt ngào cùng đôi mắt sáng trong của Aragaki Yui luôn khiến khán giả mê mệt mỗi khi được ngắm nhìn. Đặc biệt, luôn gắn liền với vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng của nữ sinh trung học, Yui rất hiếm khi trang điểm đậm và nghiễm nhiên gương mặt mộc của cô cũng không thay đổi là mấy so với gương mặt sau khi được tút tát.

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 31

Horikita Maki:

Người đẹp “Hani Kimi” hồi nào luôn khiến khán giả mê hoặc bởi nụ cười kẹo ngọt và làn da láng mịn như em bé, giờ đây lại xuất hiện trong dáng vẻ đáng thất vọng khi rời xa công nghệ trang điểm. Horikita Maki không thể giành được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng mặt mộc mỹ nữ Châu Á lần này.

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 32

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 33

Aoi Yuu

Aoi Yuu quen mặt với khán giả Việt Nam thông qua vai diễn bà chủ quán ăn của bộ phim ẩm thực đình đám “Osen”. Là một người mẫu kiêm diễn viên, Aoi Yuu không ngại ngần khoe ra gương mặt thật của mình trước ống kính máy ảnh. Làn da mịn màng cùng đôi mắt sáng của Aoi luôn ghi điểm xuất sắc trong mắt người hâm mộ. Trong danh sách người đẹp đến từ Nhật Bản, Aoi là ứng cử viên sáng giá nhất trong hạng mục lần này.

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 34

Soi nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản phần 35

Vừa rồi là cận cảnh nhan sắc thật của các mỹ nhân Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản, thật bất ngờ phải không nào? Chúc bạn xem tin vui. Đừng quên đồng hành và ủng hộ gonhub.com nhé!

Kiến thức - Tags: