So sánh Suzuki revo và Honda Blade – nên mua xe nào tốt nhất

Suzuki revoHonda Blade là 2 mẫu xe số mới nhất của 2 hãng xe lớn là Suzuki và Honda vừa được tung ra thị trường trong thời gian gần đây, được nhiều người dùng yêu thích lựa chọn cho nhu cầu sử dụng của bản thân. Tuy mới được ra mắt nhưng 2 mẫu xe này lại dành được nhiều sự quan tâm từ người dùng bởi thiết kế hiện đại trẻ trung, động cơ khá bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu trong khi mức giá không quá cao. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc xe số phù hợp với nhu cấu sử dụng của bản thân nhất là các bạn sinh viên mà chưa biết lựa chọn mẫu xe số nào tốt nhất thì có thể tham khảo thông tin so sánh Suzuki revo và honda blade dưới đây, để có cái nhìn toàn diện nhất nhé.

Hãy cùng gonhub.com tham khảo so sánh Suzuki revo và Honda Blade dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân nhé.

Mục lục

1. Giá bán

Honda Blade: 18,100,000 – 20,600,000đồng

Suzuki Revo:

2. Thiết kế

Suzuki Revo

Honda Blade 110

3. Động cơ

Suzuki Revo

Honda Blade 110cc

4. Tốc độ và vận hành

Suzuki Revo

Honda Blade 110cc

5. Độ bền

Suzuki Revo

Honda Blade

6. Mức độ tiêu thụ xăng

Hy vọng với thông tin so sánh Suzuki revo và Honda Blade trên đây những người yêu thích 2 dòn xe máy này sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế gia đình. Chúc các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được chiếc xe yêu thích của bản thân và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Xe - Tags: