Số đo 3 vòng chuẩn của nữ Việt Nam theo chiều cao

Phương pháp tính số đo của nữ theo chiều cao khác nhau đôi chút tùy thuộc vào thể trạng của từng chủng người, tuy nhiên nguyên tắc chung để có một cơ thể đều đặn là 3 vòng phải tưng ứng với nhau. Công thức tính số đo của nữ theo chiều cao áp dụng cho phụ nữ Việt Nam bên dưới.

Mục lục

Công thức tính số đo 3 vòng của nữ theo chiều cao theo tuýp người Việt Nam

Các số đo khác đều tuỳ thuộc vào chiều cao, nhưng không nhất thiết càng cao càng đẹp (thông thường thì các siêu mẫu và hoa hậu có chiều cao từ 170 cm à 182 cm)

Vòng 1= ½ chiều cao + 2 (cm)

Số đo 3 vòng chuẩn của nữ Việt Nam theo chiều cao

Vòng 2 = ½ chiều cao – 22 (cm)

Vòng eo:

Vòng 3 = Vòng 2 / 0,618 (cm)

Vòng đùi < 1/3 chiều cao

Vòng đùi

Nói chung, hình thức là sự quan tâm chung của tất cả mọi người và mong muốn mình đẹp hơn là vấn đề hết sức tự nhiên, tuy nhiên nhiều người giảm eo,giảm béo một cách cấp tốc bằng chế độ ăn kiêng không hợp lý (thậm chí còn tuyệt thực!) đã gây ra những tổn hại nghiêm trọng về mặt thể chất, việc kiêng khem quá mức còn là khởi đầu cho căn bệnh đặc biệt nguy hiểm mang tên chán ăn tâm thần!!!
Để cải thiện vòng eo và dáng vóc thì tập thể dục đều đặn, đúng cách kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý là phương thức đem lại nhiều lợi ích thực chất thay cho những phương thức đốt cháy giai đoạn vừa không lâu bền, tốn kém lại tổn hại đến cơ thể.
tu khoa

 

Tóc đẹp - Tags: