Sinh viên sẽ phải ngạc nhiên với cách chứng minh tài chính du học Anh dễ dàng của chúng tôi

Là một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới, Anh luôn là điểm đến sinh sống và học tập đáng mơ ước của du học sinh. Trong đó, chứng minh tài chính được xem là một phần vô cùng quan trọng để làm thủ tục du học Anh và có được tấm vé visa thành công. Vì vậy, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những kinh nghiệm chứng minh tài chính du học Anh vô cùng dễ dàng dưới đây.

Mục lục

Tại sao cần chứng minh tài chính du học Anh

Sinh viên sẽ phải ngạc nhiên với cách chứng minh tài chính du học Anh dễ dàng của chúng tôi

Chứng minh tài chính du học Anh là việc bạn chứng minh được nguồn tài chính của gia đình, bản thân với Đại sứ quán và Cục xuất nhập cảnh rằng có thể chi trả cho toàn bộ khóa học (gồm học phí, chi phí sinh hoạt,…). Điều này còn đồng nghĩa với việc bạn có ý định học tập nghiêm túc và gia đình có khả năng đảm bảo tài chính ổn định để bạn có thể yên tâm học tập, không phải lo về chi phí.

Vì vậy, mục đích của việc chung minh tai chinh du hoc Anh là để cho các cơ quan xét duyệt visa lẫn gia đình và bạn có thể tập trung với ý định học tập nghiêm túc. Đây được xem là điều vô cùng cần thiết trong quá trình xét duyệt bạn có đủ điều kiện du học Anh hay không.

Số tiền yêu cầu khi chứng minh tài chính du học Anh

Sinh viên sẽ phải ngạc nhiên với cách chứng minh tài chính du học Anh dễ dàng của chúng tôi

Chứng minh tài chính du học Anh không quan trọng đến các tài sản hữu hình như đất đai, nhà cửa,…hay thu nhập hàng tháng; mà chỉ quan tâm đến số tiền có trong tài khoản của phụ huynh hoặc sinh viên đủ 18 tuổi trở lên. Ngoài ra, tùy từng khóa học và địa điểm học tập ở Anh là số tiền cần chung minh tai chinh du hoc Anh sẽ khác nhau.

Hiện nay, theo quy định mới của cơ quan visa và bộ di trú Anh quốc trong việc chứng minh tài chính du học Anh thì sẽ có yêu cầu như sau

Với khóa học dưới 9 tháng, số tiền cần chứng minh là:

Với khóa học trên 9 tháng, số tiền cần chứng minh là:

Ngoài ra, bạn cần gửi thêm công điện chuyển tiền học phí với trường để chứng minh bạn đã đóng học phí. Khoản tiền này sẽ được trừ khỏi số tiền cần chứng minh.

Thủ tục chứng minh tài chính du học Anh

Sinh viên sẽ phải ngạc nhiên với cách chứng minh tài chính du học Anh dễ dàng của chúng tôi

Chủ tài khoản ngân hàng có thể là cha, mẹ, người giám hộ của bạn hoặc bản thân bạn nếu đủ 18 tuổi trở lên. Tài khoản duy trì được số tiền cần chứng minh trong ít nhất 28 ngày tính đến ngày dư cuối cùng. Ngoài ra, giấy tờ chứng minh tài chính du học Anh phải rõ ràng, trung thực và tránh những rắc rối phát sinh khiến hồ sơ bị xét duyệt lâu.

Các giấy tờ chứng minh tài chính gia đình bao gồm:

Sổ tiết kiệm

Tổng số tiền trong sổ tiết kiệm và số tiền đã đóng cho trường chính là học phí với chi phí 1 năm tại Anh. Chẳng hạn, một học sinh 17 tuổi xét du học Anh theo diện Visa Tier 4 Student visa thì tổng chi phí 2 năm là 57.310 GBP. Trong đó, chi phí năm đầu là 30.000 GBP, số tiền đã đóng cho trường là 15.000 GBP thì số tiền cần có trong sổ tiết kiệm là 15.000 GBP.

Giấy tờ sở hữu tài sản như nhà cửa, đất đai, trái phiếu

Trong trường hợp gia đình của bạn kinh doanh, thì có thể bổ sung các giấy tờ như:

Những lưu ý khi chứng minh tài chính du học Anh

Để có thể chung minh tai chinh du hoc Anh được hiệu quả, bạn và người bảo lãnh cần chú ý một số lưu ý sau

Những diện visa du học Anh cần chứng minh tài chính

Sinh viên sẽ phải ngạc nhiên với cách chứng minh tài chính du học Anh dễ dàng của chúng tôi

Tùy thuộc vào từng diện visa mà thủ tục chứng minh tài chính du học Anh sẽ khác nhau. Có 3 diện Visa du học Anh gồm:

Tier 4 (General) Student visa

Tier 4 (Child) Student visa

Visitor visa

Với những thông tin và kinh nghiệm hữu ích về cách chứng minh tài chính du học Anh dễ dàng của chúng tôi sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị đầy đủ các thủ tục, giấy tờ cần thiết. Từ đó giúp gia tăng tỉ lệ đậu visa và thực hiện được ước mơ đặt chân đến nước Anh xinh đẹp. Bên cạnh đó, bạn sẽ hiểu rõ được các yếu tố cần thiết để đánh giá một bộ hồ sơ xin visa thành công.

Tư vấn Định cư và Du học Miễn Phí
(+84) 28 6288 3085 (+84) 908.835.533
Lầu 8, Tòa nhà Empire số 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@connectnewworld.com - Website: www.connectnewworld.com

Du học Anh - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status