Cách sinh con trai năm 2019 Đinh Dậu cực hay theo ý muốn hiệu quả 100%

Sinh con trai tuổi Đinh Dậu 2019 theo ý muốn là chủ đề chính mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các cặp vợ chồng trẻ hôm nay, những người đang có ý định em bé vào năm nay nhưng chưa biết đâu mới lạ thời điểm thích hợp, đâu mới là bí quyết để thụ thai thành công như mong đợi. Việc sinh con đúng với giới tính mình ao ước ngoài yếu tố tự nhiên thì cũng cần phải quan tâm tới nhiều hơn về luật phong thủy, bởi có nhiều cặp bố mẹ không hạp với năm Đinh Dậu nếu có con sẽ ảnh hưởng tới con đường công danh sự nghiệp của cả hai, thậm chí bé sinh ra vì mang định kiến tạo nên nhiều trắc trắc cho bố mẹ nên gia đình thường lục đục, bé cũng không có được một nền tảng phát triển bền vững trong tương lai. Ngược lại, có những cặp vợ chồng rất hợp tuổi để sinh bé trai vào năm Đinh Dậu nên muốn lên kế hoạch chuẩn bị cho việc mang thai và chào đón bé, con cái là nhờ lộc trời bạn nhưng bạn cũng có thể chủ động để mọi dự tính được diễn ra một cách suôn sẻ nhất. Nghiên cứu nội dung trình bày hôm nay để có cái nhìn khách quan đúng đắn nhất cho việc sinh con trai vào năm 2019 này.Nào hãy cùng Big.com chúng tôi tìm hiểu làm thế nào để sinh con trai tuổi Đinh Dậu theo ý muốn để mang tới nhiều may mắn cho bố mẹ thông qua nội dung bài viết bên dưới đây nhé!

Mục lục

Bí quyết sinh con trai năm Đinh Dậu 2019 theo ý muốn chính xác nhất

Cách sinh con trai năm 2019 theo phương pháp khoa học

Sinh con trai tuổi Đinh Dậu 2019 theo ý muốn mang lại may mắn cho bố mẹ phần 1

Cách tính ngày rụng trứng sinh con theo ý muốn

Sinh con trai tuổi Đinh Dậu 2019 theo ý muốn mang lại may mắn cho bố mẹ phần 2

Cách sinh con trai năm Đinh Dậu 2019 theo lịch Trung Quốc

Sinh con trai tuổi Đinh Dậu 2019 theo ý muốn mang lại may mắn cho bố mẹ phần 3

Ví dụ 1:

Sinh con trai tuổi Đinh Dậu 2019 theo ý muốn mang lại may mắn cho bố mẹ phần 4

Ví dụ 2:

Ví dụ 3:

Nếu cách tính trên thấy rắc rối thì tính theo cách rút gọn như sau:

Xem tuổi cha và mẹ là tuổi chẵn hay tuổi lẻ theo âm lịch ( Chẳn: 20, 22, 24…hoặc: 30, 32, 34…Lẻ: 21, 23, 25…hoặc: 31, 33, 35,…). Xem tháng thụ thai là chẳn hay lẻ ( Chẳn: 2, 4, 6, 8, 10, 12. Lẻ: 1, 3, 5, 7, 9, 11) rồi sẽ tính ra ngay:

Ví dụ: Cha là 30 tuổi (chẵn), mẹ là 29 tuổi (lẻ), người mẹ mang thai tháng 7 (lẻ). Vậy sẽ sinh bé gái.

(Chú ý: Khi kiểm tra cách tính này với em bé đã sinh để chiêm nghiệm, thì thường hay tính sai về tháng thụ thai, cho nên ngày xưa tính tháng sanh trước rồi đếm ngược lại 10 tháng (dù không đủ 10 tháng nhưng vẫn tính đủ). Ví dụ em bé sinh ra tháng 5 đếm ngược lại tháng 5 là 1, tháng 4 là 2,…đến tháng 8 là đủ 10, tức tháng 8 người mẹ thụ thai. Để kiểm tra và chiêm nghiệm những em bé đã sinh). Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm 3 phương pháp bên dưới đây:

Phương pháp thứ nhất: Lấy tuổi vợ chồng theo tuổi âm lịch cộng lại. Sau đó lấy tổng trừ đi 40. Nếu số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Lấy số dư còn lại đầu tiên trừ đi cho 9. Tiếp tục trừ 8, lại trừ 9, rồi trừ 8… cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 8, 9 thì thôi. Kết quả: Hiệu số cuối cùng còn lại là số chẵn thì cấn bầu trong năm, sinh trong năm là con trai. Ngược lại, cấn bầu ngoài năm, sinh trong năm là con gái. Hiệu số cuối cùng còn lại là số lẻ thì cấn bầu trong năm, sinh trong năm là con gái. Ngược lại, cấn bầu ngoài năm, sinh trong năm là con trai.

Phương pháp thứ hai: Phương pháp này bắt đầu từ một bài ca lưu truyền sau đây: 49 từ xưa đã định rồi – Cộng vào tháng đẻ để mà chơi – Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy – Thêm vào 19 để chia đôi – Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn – Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mười.

Như vậy theo lời bài ca trên, nếu chúng ta gọi tháng sinh là “n”, tuổi mẹ là “M” thì sẽ có bài toán là:

Ví dụ như sau: Mẹ 32 tuổi, sinh con tháng 9 âm lịch. Thay vào công thức trên ta có: n = 9; M = 32. (68 + 9 – 32) : 2 = 22.5 -> 22.5 là số lẻ. Theo phương pháp này, bà mẹ 32 tuổi sinh vào tháng 9 thì sẽ là con gái.

Phương pháp thứ ba: Tương truyền, có một bảng tổng kết của các quan Thái Giám trong cung đình xưa theo Lịch Vạn Sự về “tháng thụ thai sinh trai hay gái” như sau:

Sinh con trai tuổi Đinh Dậu 2019 theo ý muốn mang lại may mắn cho bố mẹ phần 5

Theo bảng này, bạn xem cột tuổi của người mẹ phía trên từ 18 đến hết 40. Cột dọc bên trái ứng với tháng thụ thai. Nếu rơi vào ô có dấu “+” là sinh con trai, dấu “0” là sinh con gái.

Cách kết hợp ba phương pháp: Ba phương pháp trên được lưu truyền trong dân gian và khó kiểm định tính hiệu quả của chúng. Theo đó, bạn có thể dựa vào để tính con trai hay con gái như sau:

Trước hết, bạn áp dụng bí quyết sinh con trai theo phương pháp thứ nhất để xác định một cách tổng quát nên cấn bầu và sinh con trong năm hay cấn bầu năm nay và sinh trong năm tới. Sau đó áp dụng phương pháp thứ 2 để chọn tháng sinh. Giả thiết rằng bạn cần một con số chẵn để sinh con trai, thì khi tuổi mẹ lẻ, chọn tháng sinh lẻ và ngược lại thì kết quả của công thức trên sẽ cho ra một số chẵn. dat ten cho con 2019 Sau khi xác định được tháng sinh (là lẻ hoặc chẵn), lúc đó bạn áp dụng phương pháp thứ 3. Giả thiết tháng sinh lẻ, bạn sẽ chọn trong bảng tháng thụ thai thích hợp với tháng lẻ hoặc chẵn cần tìm.

Trên đây là 1 số phương pháp tính ngày thụ thai để sinh con trai con gái theo ý muốn năm 2019, bạn cần lưu ý rằng mọi thông tin phía trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên quá coi trọng việc sinh con trai hay con gái, mỗi gia đình nên thực hiện kế hoạch hóa gia đình chỉ nên sinh 1-2 con để có thể có điều kiện chăm sóc nuôi dạy con trẻ phát triển tốt nhất, toàn diện nhất.

Sinh con trai tuổi Đinh Dậu 2019 hợp phong thủy và hợp tuổi làm ăn của bố mẹ không chỉ mang tới nhiều may mắn, dư đầy, hạnh phúc cho cả gia đình mà còn tạo nên một nền tảng vững chắc giúp các bé khôn lớn thông minh hơn, tương lai về sau được rạng rỡ. Bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng muốn đem lại những gì tốt nhất cho thiên thần nhỏ của mình, dù là trai hay gái cũng đáng quý nhưng nếu là đứa con đúng giới tính như ý muốn thì chắc chắn niềm vui sẽ được nhân lên gấp bội, phải không nào? Chúng tôi tin tưởng rằng, thông qua những gợi ý rất hay này sẽ hỗ trợ thật nhiều cho các cặp đôi khi có ý định sinh con trai trong năm nay. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!

Mẹ - Bé - Tags: