Sinh con trai năm 2019 giờ nào, tháng nào tốt nhất để mang lai nhiều tài lộc cho gia đình

Sinh con trai năm 2019 giờ nào tháng nào tốt nhất để mang lại nhiều tài lộc cho gia đinh: Cho con một tương lai sáng lạng hơn, không gặp phải nhiều vận xui đeo bám là câu hỏi đang được nhiều ông bố bà mẹ đặt ra nên nhân tiện đây, chúng tôi xin cung cấp một bài mẹo hay về cách chọn ngày giờ sinh chuẩn chính xác để mọi việc diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp. Theo phong thủy ngũ hành hợp tuổi hợp mệnh thì việc sinh con đúng giờ, đúng tháng, đúng thời điểm là rất quan trọng vì nó sẽ là yếu tố quyết định cả một tương lai không chỉ cho con trẻ mà còn cho cả gia đình. Năm Mậu Tuất sắp tới hứa hẹn sẽ là một năm tài lộc may mắn dồi dào, sự nghiệp hanh thông và gia đạo bình an, đặc biệt nếu sinh con trai đúng thời điểm sẽ cực kỳ thịnh vượng. Những cặp vợ chồng trẻ nào đang dự tính mang thai và cho ra đời một chú cún con thật đáng yêu nhưng chưa biết chọn giờ chọn ngày chọn tháng như nào để hợp mùa sinh thì trước tiên hãy tìm đọc thật kĩ bài chia sẻ dưới đây.

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi tìm hiểu xem sinh con trai năm 2019 có tốt khôngsinh con trai 2019 giờ nào tháng nào tốt để tài lộc dồi dào ngay bây giờ nhé!

Tháng 1 âm lịch:

Tháng 2 âm lịch:

Tháng 3 âm lịch:

Tháng 4 âm lịch:

Tháng 5 âm lịch:

Sinh con trai năm 2019 giờ nào, tháng nào tốt nhất để mang lai nhiều tài lộc cho gia đình

Tháng 6 âm lịch:

Tháng 7 âm lịch:

Tháng 8 âm lịch:

Tháng 9 âm lịch:

Tháng 10 âm lịch:

Tháng 11 âm lịch:

Tháng 12 âm lịch:

Sinh con trai 2019 có tốt không?

Tuổi Mậu Tuất hoàn toàn sung sướng vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận, phần công danh, tiền bạc lẫn tình cảm đều được dồi dào. Tóm lại, tuổi Mậu Tuất hoàn toàn tốt đẹp về cuộc đời, không quá long đong như các tuổi khác. Tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 57 đến 65 tuổi là mức tối đa. Gian ác thì sẽ bị giảm kỷ; cũng như nếu có nhiều phúc đức, làm được nhiều việc thiện thì sẽ gia tăng thêm niên kỷ.

Về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Tuất chia ra làm ba giai đoạn như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng nầy; thì trong cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy; thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6 và 12 Âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng nầy; thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp, số phải nhờ đến sự phụ giúp của vợ mới tốt. Công danh vào mức trung bình, có tên tuổi vào khoảng năm 30 tuổi trở đi. Sự nghiệp được xây dựng hoàn thành vào khoảng tuổi 31 trở đi. Tiền bạc đầy đủ và có phần sung túc trong suốt cuộc đời.

Người sinh tuổi Mậu tuất 2019 sẽ gặp những khó khăn gì? Tuổi Mậu Tuất có những năm khó khăn nhứt là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 27, 29 và 31. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay hao tài. Ngày giờ xuất hành hợp nhứt của tuổi Mậu Tuất là những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ; xuất hành theo như trên thì sẽ thâu được nhiều kết quả, nhiều thắng lợi về tài lộc, cũng như về mọi sự trong cuộc sống.

Dự báo tử vi tuổi Mậu Tuất qua các năm:

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, có nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc, việc thi cử có phần kết quả chắc chắn. 21 tuổi, năm này công việc bình thường, tài lộc yếu kém rõ rệt, 22 và 23 tuổi, hai năm này nên cẩn thận, coi chừng tai nạn hay gặp nhiều rủi ro trong cuộc sống. 24 và 25 tuổi, hai năm này phát vượng về tình cảm, công danh nhiều tốt đẹp.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, cẩn thận vào việc giao dịch làm ăn, không nên đi xa, hay giao dịch về tiền bạc có hại, nên cẩn thận việc thi cử. 27 và 28 tuổi, hai năm này công việc làm ăn hay cuộc sống ở trong mức độ bình thường. 29 và 30 tuổi, hai năm này, nên lo cho danh phận, kết quả nhỏ về tài lộc.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, có triển vọng tốt đẹp cho cuộc đời, năm này phát đạt mạnh mẽ và có phần tốt đẹp về công danh lẫn sự nghiệp, 32 và 33 tuổi, có kết quả mau lẹ về tài lộc, năm 33 tuổi nên cẩn thận việc tiền bạc và coi chừng tai nạn. 34 và 35 tuổi, hai năm này bình thường, không có gì quan trọng xảy ra.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, những năm này gặp nhiều may mắn, số bạn vào những năm này thì được nhiều kết quả tốt đẹp. 37 và 38, hai năm này có hơi kỵ, không nên đi xa hay làm ăn lớn. 39 và 40 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống, nên lo toan cuộc sống gia đình thì tốt hơn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này, cuộc sống bạn có nhiều tốt đẹp tuy nhiên nên cẩn thận công việc làm ăn, nên lo lắng về vấn đề công danh và sự nghiệp. Cuộc sống có nhiều lo buồn về gia đạo.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này bạn nên bình tĩnh tinh thần, có nhiều sự xích mích xảy ra cho cuộc sống của bạn, nên cẩn thận trong việc giao dịch hay những việc làm ăn. Tất cả mọi việc gì bạn cũng nên suy nghĩ kỹ trước khi bắt tay vào việc.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này mọi việc đều có phần tốt đẹp, về cuộc sống cũng như về gia đạo và tình cảm. Hãy cố gắng xây dựng làm ăn và lo lắng nhiều cho con cái, bổn mạng của bạn rất vững vàng trong suốt thời gian này và đây cũng là lúc bạn gặp được nhiều tốt đẹp cho cuộc đời bạn.

Sinh con trai 2019 giờ nào tốt nhất?

Sinh giờ Tý (23-1h): Dậu mệnh Kim sinh Tý mệnh Thủy. Sinh giờ này thường là người không đủ năng lực để đảm nhận những việc lớn, trong đời hay bị tiểu nhân quấy rối. Tuy vậy, họ lại có vận số tốt đẹp, hưng thịnh, gia đình êm ấm.

Sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Người tuổi Dậu sinh giờ này thường rất đáng tin cậy, được mọi người kính trọng, quý mến nhưng trong đời không tránh khỏi bị tiểu nhân hãm hại.

Sinh giờ Dần (3-5h): Dậu mệnh Kim khắc chế Dần mệnh Mộc. Sinh vào giờ này thường là người trung hậu, thành thật, số mệnh tốt xấu song hành.

Sinh giờ Mão (5-7h): Dậu mệnh Kim khắc chế Mão mệnh Mộc. Đây là người thông minh nhưng lại rất độc đoán. Cuộc sống luôn bận rộn và cũng gặp không ít rắc rối, hao tổn do tính cách của họ gây ra.

Sinh giờ Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Sinh vào ngày này, người tuổi Dậu thường có vận số tốt đẹp, quyền cao chức trọng, tuy có lúc gặp thất bại nhưng không bị hao tổn nhiều. Là người trọng tín nghĩa nên luôn được bạn bè kính nể.

Sinh giờ Tỵ (9-11h): Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Giờ này thường sinh ra người tự lập, tài năng vượt trội, ý chí hơn người. Tuy nhiên, họ lại có vận số không tốt đẹp, trong đời hay gặp tai nạn, rủi ro.

Sinh giờ Ngọ (11-13h): Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Sinh vào giờ này là người thông minh, nhanh nhẹn, phong độ. Có số phong lưu, sự nghiệp thành đạt. Tuy nhiên, trong đời khó tránh khỏi việc cãi cọ, tranh giành.

Sinh giờ Mùi (13-15h): Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Giờ này thường sinh ra người tuổi Dậu hung bạo, hay cậy thế ngang ngược gây họa cho người khác.

Sinh giờ Thân (15-17h): Người tuổi Dậu sinh vào giờ này thường có tính tự lập, ôn hòa, nhã nhặn, biết mình, biết người. Tuy nhiên, cuộc đời của họ lại không nhiều may mắn, hay gặp trắc trở, bất lợi.

Sinh giờ Dậu (17-19h): Sinh ngày này có số làm quan, tuy tiền của dồi dào nhưng cuộc sống không được bình yên, có lúc mắc bệnh nhẹ khó tránh.

Sinh giờ Tuất (19-21h): Sinh vào giờ này, người tuổi Dậu có số xuất ngoại, lập nghiệp xứ người mới thành. Trong tình yêu gặp nhiều trắc trở, bất lợi.

Sinh giờ Hợi (21-23h): Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thổ. Tuổi Dậu sinh giờ này có số xa quê, tuy tài lộc dồi dào nhưng cô đơn, lẻ bóng.

Sinh con trai 2019 tháng nào tốt nhất?

Sinh tháng Giêng: Là người đôn hậu, thân thể khỏe mạnh, nhưng lại thiếu nhanh nhạy, dễ nản lòng, rối chí. Người này nên biết kiềm chế bản thân, suy nghĩ chín chắn, tránh chuyện thị phi.

Sinh tháng 2: Là người khỏe mạnh, tốt bụng, dũng cảm, tuy nhiên một số người lại lại hay tỏ vẻ ngông nghênh, thiếu tôn trọng người khác. Sinh vào tiết Kinh Trập, người tuổi Tuất thường thích đi đây đó, làm việc theo cảm tính.

Sinh tháng 3: Sinh tháng này thường là người thanh tú, phong lưu, thông minh, tài năng hơn người, giao tiếp giỏi. Người này thích đi nhiều, mọi việc thuận lợi. Tuy nhiên, do có thói ham mê sắc đẹp nên dễ gặp phải rắc rối trong cuộc sống.

Sinh tháng 4: Người sinh tháng này tuy không giàu sang nhưng có nhiều niềm vui và may mắn trong đời. Tuy nhiên, họ cần biết cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống.

Sinh tháng 5: Sinh vào tiết Mang Chủng là người có hoàn cảnh phức tạp, dễ gặp tai họa. Số này phận mỏng, hậu vận bình an.

Sinh tháng 6: Người tuổi Tuất sinh vào tiết Tiểu Thử thường có tính cách khác người, tuy có chí khí nhưng không có cơ hội để vươn lên. Số này nhiều nạn, nếu không làm những chuyện bất chính sẽ có được cuộc sống no đủ.

Sinh tháng 7: Là người có số may mắn, hay được giúp đỡ tận tình. Tuy vậy, sự nghiệp khó thành, cuộc đời bất ổn, cuối đời tuy có của nhưng không tránh được đau buồn.

Sinh tháng 8: Sinh tháng này thường là người tự trọng, thông minh, khéo ăn nói. Tuổi trẻ gặp nhiều trở ngại nhưng đều vượt qua. Số này địa vị bấp bênh, cả đời không có hạn lớn, hậu vận may mắn, danh tiếng vang xa nhưng tài lộc không nhiều.

Sinh tháng 9: Là người cương nghị, dũng cảm, có ý chí vươn lên trong cuộc sống, được mọi người kính trọng. Tuy nhiên, không ít lần gặp phải sai lầm, thất bại.

Sinh tháng 10: Người tuổi Tuất sinh tháng này thường rất chính trực, trung thành nhưng cuộc sống bấp bênh, danh lợi khó đạt, cả đời vất vả nhưng cũng không nên nghiệp lớn.

Sinh tháng 11: Là người cần cù, chăm chỉ, tuy vất vả khó nhọc nhưng mọi việc khó thành. Số này may mắn được quý nhân phù trợ nên cả đời bình an.

Sinh tháng 12: Là người nghiêm khắc, có uy thế lớn. Số thuận lợi, công danh đều thành, phúc thọ lâu dài, được lộc an nhàn, gia thế hưng vượng, có của dễ giữ.

Tính theo quẻ bát quái:

Đây là phương pháp  tính sinh con theo ý muốn, dựa theo tuổi âm lịch của cả bố và mẹ. Kết hợp với tháng thụ thai (tháng cũng tính theo tháng âm lịch).

Sinh con trai năm 2019 giờ nào, tháng nào tốt nhất để mang lai nhiều tài lộc cho gia đình

Một quẻ bát quái được cấu tạo bởi 3 thẻ, từ trên xuống dưới tương ứng lần lượt là: tuổi bố, tháng thụ thai và ở dưới cùng là tuổi mẹ.

Sinh con trai năm 2019 giờ nào, tháng nào tốt nhất để mang lai nhiều tài lộc cho gia đình

Nếu bạn nhận được các quẻ Càn, Khảm, Cấn, Chấn thì sinh con trai.

Sinh con trai năm 2019 giờ nào, tháng nào tốt nhất để mang lai nhiều tài lộc cho gia đình

Ngược lại nếu thuộc Đoài, Khôn, Ly, Tốn thì sinh con gái:

Sinh con trai năm 2019 giờ nào, tháng nào tốt nhất để mang lai nhiều tài lộc cho gia đình

Ví dụ: Theo tuổi âm lịch bố 29 tuổi, mẹ 26 tuổi, và nếu tháng thụ thai là tháng 8. Thì bạn sẽ được 1 quẻ tương ứng là:

Sinh con trai năm 2019 giờ nào, tháng nào tốt nhất để mang lai nhiều tài lộc cho gia đình

Như vậy trong trường hợp này với bố 29 tuổi, mẹ 26 tuổi, tháng thụ thai là 8 thì ta thu được quẻ Cấn. Tương ứng với việc bạn sẽ sinh con trai.

Tính theo lịch vạn sự:

Phương pháp tính theo lịch vạn sự chỉ cần tính theo tuổi của mẹ và tháng thụ thai theo lịch âm. Bạn có thể tra dễ dàng, cực kỳ đơn giản qua bảng bên dưới đây:

Sinh con trai năm 2019 giờ nào, tháng nào tốt nhất để mang lai nhiều tài lộc cho gia đình

Ví dụ: Tuổi của mẹ theo âm lịch là 26. Bạn tìm đến dòng ghi tuổi 26. Nhìn vào dòng này bạn sẽ thấy giới tính của em bé tương ứng với các cột tháng thụ thai từ tháng 1 đến tháng 12.

“T” tương ứng là “Trai”.

“G” tương ứng là “Gái”.

Nhìn bảng này tương ứng với tuổi 26 thì các tháng thụ thai: 1,3,6,8 thì bạn sẽ sinh con trai. Còn nếu thụ thai vào tháng 2,4,5,7,9,10,11,12 thì bạn sẽ sinh con gái.

Vừa rồi bạn đã được tìm hiểu 2 cách xem tháng sinh con theo ý muốn dựa theo quẻ bát quái và lịch vạn sự của người Trung Quốc. Tuy nhiên nhiều bạn phản hồi lại rằng rất phức tạp và khó hiểu. Trong trường hợp đó bạn có thể sử dụng “file xem tuổi sinh con theo ý muốn” đã được chúng tôi số hóa. Bạn chỉ cần nhập năm sinh của 2 vợ chồng, năm muốn thụ thai. Sau đó bạn chỉ việc đọc kết quả được hiển thị.

Sinh con trai năm 2019 giờ nào, tháng nào tốt nhất để mang lai nhiều tài lộc cho gia đình

Theo phương pháp của Bác sỹ, tiến sỹ Sản Khoa Shettles thì 2 yếu tố quan trọng nhất giúp tăng khả năng sinh con trai chính là:

Phần lớn các nghiên cứu cho thấy khi áp dụng đúng theo phương pháp Shettles cho kết quả thành công trung bình trong khoảng 80 -90 %. Cá biệt có những nghiên cứu cho kết quả trên 90%, thậm chí lên tới 97%.

Những kiến thức mà chúng tôi vừa cung cấp chia sẻ tới bạn trên đây về việc sinh con trai năm 2019 giờ nào tháng nào tốt nhất để tài lộc hanh thông dồi dào sẽ thật sự cần thiết cho các cặp vợ chồng đang muốn có em bé vào năm Mậu Tuất. Cha mẹ nào cũng mong muốn mang lại mọi điều tốt đẹp cho con nên ngoài việc chuẩn bị sức khỏe, tâm lý mang thai vững vàng thì việc chọn ngày giờ, chọn tháng hợp mùa sinh cũng không thể bỏ qua. Theo quan niệm của luật phong thủy, sinh con trai trái ngày trái giờ hoặc nghịch tháng nghịch mùa một phần là rất khó nuôi, phần nữa sẽ phạm phải một số điều cấm kỵ, xung khắc với bố mẹ với gia đình, chính vì vậy mà hiện nay rất nhiều ông bố bà mẹ đặc biệt chú trọng, quan tâm tới vấn đề này như kiểu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Hi vọng với một vài chia sẻ nho nhỏ ở trên sẽ góp phần hỗ trợ bố mẹ chọn được ngày tháng đẹp chuẩn nhất để sinh con như ý muốn. gonhub.com chúc bạn xem tin vui!

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status