Sinh con trai hay con gái năm 2020 Đinh Dậu theo phong thủy hợp tuổi bố mẹ

Cách tính sinh con trai hay con gái năm 2020 Đinh Dậu theo ý muốn thật hiệu quả, thật chuẩn xác mà chuyên mục muốn mách nhỏ cho các chị em hôm nay với mong muốn sẽ giúp bạn xác định được cụ thể về thời điểm canh rụng trứng, thời điểm quan hệ, cách tính toán cân nhắc thật kĩ lưỡng về thời gian cho thật hợp lý để mang tới một kết quả thật bất ngờ về khả năng đậu thai thành công cũng như xác định được giới tính của thai nhi theo như ý mình mong đợi. Bao giờ cũng vậy, tâm lý của cặp vợ chồng trẻ khi đang mong muốn có một đứa con đều bị tác động bởi nhiều yếu tố, đặc biệt là giới tính của em bé, có gia đình lại muốn có con trai, có gia đình lại muốn có con gái nhưng lắm lúc không phải bao giờ mọi điều nguyện ước cũng như ý mình. Dẫn đến trường hợp có khá nhiều người phá bỏ thai vì em bé trong bụng không phải là con đúng theo giới tính mình muốn, đây quả thật là một việc làm không nên một chút nào. Để giúp các ông bố bà mẹ tương lai có thêm cơ hội để chào đón được một thiên thần như ý vào đúng năm tuổi 2020, một cô gà hay một chú gà con vào năm Đinh Dậu sắp tới, mời bạn cùng chuyên mục học hỏi các bí kíp hôm nay.Nào hãy cùng Big.com tham khảo qua các mẹo hay sinh con trai con gái theo ý muốn năm 2020 Đinh Dậu bên dưới đây nhé!

Bằng cách kết hợp cả các phương pháp khoa học lẫn những kinh nguyện truyền tụng trong dân gian, lần canh trứng trong năm 2020 này của bạn sẽ đạt được như ý nguyện. Nếu muốn sinh con trai, bạn căn cứ vào: Ngày rụng trứng và cách tính quẻ Bát Quái theo người Trung Hoa cổ như những gì bài viết hướng dẫn dưới đây:

Khi nào sinh con trai, con gái?

Mục lục

Mẹo sinh con trai hay con gái năm 2020 Đinh Dậu theo ý muốn

Mẹo sinh con trai năm 2020 Đinh Dậu theo ý muốn

Cách canh trứng sinh con trai năm 2020

Trên lý thuyết, tinh hoàn sẽ nơi sản xuất ra các tinh binh. Trong thành phần tinh binh sẽ bao gồm chiến binh X và chiến binh Y, tức hai loại tinh trùng mang nhiễm sắc thể  X và Y. Trong đó, cả hai tinh binh này đều có những đặc điểm trái ngược:

Căn cứ theo điều này, bạn có thể suy ra rằng, khả năng sinh con trai cao nhất sẽ rơi vào thời điểm gần nhất của ngày rụng trứng. Như vậy, để canh này sinh con trai năm 2020, bạn nên chọn giao hợp 1-2 trước hoặc ngay trong ngày rụng trứng.

Tuy nhiên, một vấn đề không nhỏ của phần lớn chị em là không thể canh được ngày rụng trứng chính xác. Một phần có thể do kinh nguyệt không đều, phần vì chưa biết cách canh.

Mẹo sinh con trai hay con gái năm 2020 Đinh Dậu theo ý muốn chuẩn xác 100% phần 1

Thực ra, các phương pháp dự đoán ngày rụng trứng không khó. Nó được tính toán theo chu kỳ nhất định của vòng kinh dựa trên 2 yếu tố: chất nhầy cổ tử cung (càng gần ngày rụng trứng chất nhầy tử cung càng trở nên trong suốt và đàn hồi như lòng trắng trứng), thân nhiệt (ngày rụng trứng, thân nhiệt sẽ cao hơn hẳn các ngày khác). Để biết được ngày rụng trứng thường kỳ theo vòng kinh của mình là ngày nào, bạn có thể làm theo 2 cách: theo dõi chu kỳ kinh nguyệt (ngày rụng trứng là giữa chu kỳ kinh, thường là ngày thứ 14) và dùng que thử ngày rụng trứng có bán trên thị trường.

Cách tính ngày rụng trứng theo kinh nguyệt như sau: Lấy ngày đầu kỳ kinh tới trừ cho 14.

Ví dụ: Chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày, ngày đầu kỳ kinh tới là ngày 26 tháng 9 thì ngày rụng trứng là ngày 12-9. Kết hợp thêm các dấu hiệu như thân nhiệt tăng cao, chất nhầy trong, mỏng và đàn hồi như lòng trắng trứng gà, kết quả thử que rụng trứng chuyển màu xanh đậm so với bảng chuẩn thì chắc chắn bạn sẽ biết ngay ngày rụng trứng của mình là ngày nào.

Lưu ý, muốn biết ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt, bạn cần phải theo dõi liên tục ít nhất 3 tháng.

Mẹo sinh con trai hay con gái năm 2020 Đinh Dậu theo ý muốn chuẩn xác 100% phần 2

Cách sinh con trai năm 2020 theo lịch Trung Quốc

Mẹo sinh con trai hay con gái năm 2020 Đinh Dậu theo ý muốn chuẩn xác 100% phần 3

Mẹo sinh con trai hay con gái năm 2020 Đinh Dậu theo ý muốn chuẩn xác 100% phần 4

Ví dụ:

Nếu thấy rắc rối với cách tính trên, có thể tính gọn như sau:

Bước 1: Xác định tuổi cha và tuổi mẹ theo âm lịch, sau đó biết được tuổi trong năm của cả hai là chẵn hay (Chẵn: 20, 22, 24,…hoặc: 30, 32, 34,…Lẻ: 21, 23, 25,…hoặc: 31, 33, 35,…). Xem tháng thụ thai là chẳn hay lẻ ( Chẵn: 2, 4, 6, 8, 10, 12. Lẻ: 1, 3, 5, 7, 9, 11).

Bước 2: Sắp xếp và đọc kết quả:

Ví dụ: Cha là 30 tuổi (chẵn), mẹ là 29 tuổi (lẻ), người mẹ mang thai tháng 7 (lẻ). Vậy sẽ sinh bé gái.

Mẹo sinh con gái năm 2020 Đinh Dậu theo ý muốn

Ăn gì dễ sanh con gái?

Kiêng cữ giúp bạn dễ sinh con gái

Tuổi của bố mẹ cũng ảnh hưởng đến việc sinh con trai hay con gái

Tư thế quan hệ và phương pháp kích trứng giúp sinh con gái

Quan hệ vào thời điểm nào để sinh con gái?

Gợi ý 3 phương pháp sinh con trai theo ý muốn đã được khoa học chứng minh

1. Sinh con trai theo ý muốn theo phương pháp Shettles

Phương pháp Shettles là phương pháp sinh con trai theo ý muốn được xuất bản trong cuốn sách Lựa chọn giới tính thai nhi (1960) của  Landrum B. Shettles và đồng tác giả David Rorvik. Theo lý thuyết này, t.trùng Y bơi nhanh hơn nhưng lại mỏng manh hơn t.trùng mang nhiễm sắc thể X.

Hơn nữa, môi trường a-xít làm giảm khả năng “bơi lội” của t.trùng Y, tạo điều kiện cho X tiến về đích. Dựa trên giải thích này, có rất nhiều cách để tăng khả năng sinh con trai. Phương pháp thực hiện có thể được tiến hành như sau:

Người vợ cần chuẩn bị

Quan hệ càng gần ngày rụng trứng càng tăng tỷ lệ thụ thai thành công bé trai. Để xác định chính xác ngày rụng trứng, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Người chồng cần chuẩn bị

Phương pháp Shettles khuyến khích rằng người cha nên đảm bảo số lượng và chất lượng t. trùng tốt cho ngày thụ thai. Điều này có nghĩa, đàn ông phải nhịn “ấy” trong vòng 2-5 ngày trước thời điểm trứng rụng. Những lời khuyên dưới đây có thể giúp anh xã sở hữu đội quân tinh binh đông về chất lẫn quân số:

Trong giai đoạn thụ thai cần:

2. Sinh con trai theo ý muốn bằng cách lựa chọn tinh trùng Y

Những thắc mắc thường gặp khi lựa chọn phương pháp Ericsson

3. Sinh con trai theo ý muốn theo lịch vạn niên Trung Quốc

Bảng tính sinh con trai con gái theo ý muốn của Trung Quốc được các thái giám trong triều phong kiến ghi chép lại, theo đó nguyên tắc sinh con trai con gái phụ thuộc vào: tuổi của mẹ & tháng thụ thai, cụ thể như sau:

Tuổi âm lịch của mẹ: xem theo cột dọc có màu xanh. Trước tiên, người mẹ cần xác định chính xác tuổi âm lịch của mình. Sau đó, vợ chồng bạn sẽ tiến hành quan hệ sao cho thời điểm thụ thai chiếu theo đúng bảng ở trên: + là trai, là gái.

Khi ứng dụng cách tính dựa trên bảng lịch vạn này, bạn cũng cần quan tâm đến cả dinh dưỡng và tâm lý nữa nhé. Bởi 2 yếu tố này đều có ảnh hưởng nhất định đến sự thành công của việc sinh con theo ý muốn.

Chế độ dinh dưỡng khoa học, lối sống lành mạnh, cung cấp cho cơ thể đầy đủ những dưỡng chất cần thiết trước khi mang thai ít nhất 3 tháng, và luôn để bản thân ở trạng thái tâm lý thoải mái sẽ giúp bạn sinh con trai thành công. Đừng bao giờ để tâm lý chịu áp lực quá lớn, bởi điều đó sẽ khiến quá trình thụ thai không được thuận lợi đấy nhé.

Ăn gì để sinh con trai?

Người mẹ trong tình trạng thiếu dinh dưỡng sẽ có xu hướng sinh con gái nhiều hơn con trai.Ngoài ra, hai bác sĩ người Canada, Joseph Stolkowski và Jaques Lorrain, đã đề xướng rằng nên tránh chế độ dinh dưỡng giàu calcium, ít muối và potassium nếu muốn sinh con trai. Đồng thời, phải duy trí chế độ này tối thiểu 6 tuần mới có hiệu quả.

Thông qua những mẹo sinh con trai hay con gái năm 2020 Đinh Dậu chính xác nhất vừa được sẻ chia thật cụ thể ở trên đây, hi vọng các ông bố bà mẹ trẻ có thể tham khảo để áp dụng cho trường hợp của mình để sớm cho ra đời một đứa con như mong đợi. Nhiều người vẫn nghĩ, sinh con theo ý muốn có thể là một việc làm rất khó khăn bởi không ai có thể kiểm soát được nhưng nếu bạn biết cách vận dụng, biết cách nắm bắt từng phương pháp, từng cách tính toán sao cho thật đúng đắn, thật hợp lý thì chúng tôi nghĩ rằng, sinh con vào đúng năm 2020 sẽ không còn là điều trong mơ nữa, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đó. Đây cũng là những bí kíp dân gian được truyền lại, cộng với những nội dung kiến thức được nhiều bà mẹ trẻ chia sẻ tìm tòi vận dụng khá thành công, chính vì vậy, hãy cứ tin tưởng vào các mẹo hay ở trên, biết đâu điều kì diệu sẽ tới với bạn và ông xã thì sao. Chúc thành công và may mắn. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!

Mẹ - Bé - Tags: