Sinh con gái trai theo ý muốn: Dựa trên cách tính tuổi và các quẻ Bát Quái từ xa xưa

Sinh con gái theo ý muốn hay con trai vẫn luôn là chủ đề hot trên khắp các diễn đàn dành cho mẹ và bé, những người đang có ý định mang thai, sinh con hợp tuổi lại hợp với thời điểm, hợp phong thủy để cho ra đời một em bé với giới tính như mong muốn để gia đình thịnh vượng may mắn. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp sinh con như ý nhưng quan trọng là các ông bố bà mẹ cần có sự chọn lọc, nghiên cứu để cách mà mình áp dụng sẽ hiệu quả đúng đắn mang tới cơ hội thành công cao nhất như mong đợi. Bạn biết không, theo người xưa, họ thường dựa vào yếu tố quẻ âm à quẻ dương để xác định, tính toán một đứa trẻ sinh ra là trai hay gái. Bởi theo quan niệm của người Việt ta ngày trước và cũng tồn tại cho tới tận ngày nay, một gia đình phải “có nếp có tẻ” thì mới gọi là đẹp, là thuận ý trời, thế nên việc cố gắng, thay đổi và điều chỉnh kết quả đi đúng hướng được khá nhiều người áp dụng. Vậy bạn đã biết tới những kinh nghiệm “xương máu” của thuật sinh con theo ý muốn này của ông bà ta ngày trước chưa?Hãy cùng gonhub.com nghiên cứu xem thử cách sinh con theo ý muốn dựa trên phương pháp tính tuổi và các thể Bát Quái được tiến hành tính toán như thế nào thông qua những kiến thức đời thường dưới đây nhé!

Sinh con trai hay con gái theo ý muốn đang là mong mỏi rất thiết thực của các bậc làm cha làm mẹ hiện nay, đặc biệt là các đôi vợ chồng trẻ đang còn nhiều cơ hội để sinh con. Để sinh được trẻ có giới tính theo ý mình muốn là điều mà các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể làm được. Điều quan trọng là cả 2 phải tuân thủ khắt khe mọi chế độ trong sinh hoạt, ăn uống và quan hệ để đạt tỷ lệ đậu thai theo nhu cầu cao nhất.

Mục lục

Sinh con theo ý muốn dựa trên phương pháp tính theo tuổi

Lấy tổng tuổi của vợ chồng theo Âm lịch trừ đi 40. Nếu số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Đem số dư còn lại đầu tiên trừ 9, tiếp tục trừ 8, lại trừ 9, trừ 8,…cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì thôi. Nếu hiệu số cuối cùng là số chẵn thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con trai còn thụ thai ngoài năm, sinh trong năm thì sẽ là con gái. Nếu hiệu số cuối cùng là số lẻ thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con gái. Ngược lại thụ thai ngoài năm, sinh trong năm là con trai.

Ví dụ tuổi bố theo âm lịch là 30, mẹ là 25 ta có tổng là 55. Đem trừ đi 40 còn 15. Trừ tiếp cho 9 thì còn 6. Đây là số chẵn. Vậy thụ thai trong năm và sinh trong năm thì sẽ là con trai còn thụ thai từ năm trước và đến năm nay sinh thì sẽ là con gái.

Sinh con trai gái theo ý muốn: Dựa trên cách tính tuổi và các quẻ Bát Quái từ xa xưa phần 1

Bên cạnh đó, cũng có một phương pháp nữa dựa theo phép cộng trừ tính toán tuổi mẹ với tháng sinh con dựa theo một bài ca quyết chưa rõ xuất xứ:

49 từ xưa đã định rồi.
Cộng vào tháng đẻ để mà chơi.
Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy!
Thêm vào 19 để chia đôi.
Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn.
Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mười.

Theo cách mà bài ca quyết này chỉ dẫn thì ta lấy 49 cộng với tháng sinh lại cộng với 19 rồi trừ đi tuổi người mẹ (theo âm lịch). Được bao nhiêu đem chia đôi, nếu chia hết thì ta gọi là số chẵn, chia không hết thì là số lẻ. Kết quả chẵn sẽ sinh con trai, lẻ sinh con gái. Ví dụ, người mẹ 27 tuổi, sẽ sinh vào tháng 10. Ta lấy 49 + 10 + 19 = 78. 78 – 27 = 51. 51/2 = 25,5. Kết quả này là số lẻ. Vậy người mẹ 27 tuổi mà sinh con vào tháng 10 sẽ là con gái theo cách tính trên.

Ngoài ra, trong lịch vạn sự có bảng tổng kết về “Tháng thụ thai sinh con trai hay con gái”. Người ta truyền tụng rằng bảng tổng kết này là do các thái giám trong cung đình xưa tổng kết mà thành.

Các phương pháp này lưu truyền trong dân gian, sự đúng sai ra sao chưa ai dám khẳng định. Nay tác giả sưu tầm và dẫn lại để bạn đọc trước hết biết thêm cách làm đời xưa về sinh con theo ý muốn. Nếu có ai may mắn áp dụng thành công thì âu cũng là một điều vui mừng, đỡ được nạn nạo phá thai vừa hại người vừa ảnh hưởng đến phúc đức.

Sinh con theo ý muốn dựa trên các quẻ Bát Quái của người xưa

Bát Quái có 8 quẻ chính là Càn, Khôn, Đoài, Tốn, Khảm, Chấn, Ly, Cấn. Các quẻ này lại chia ra thành các quẻ dương và quẻ âm. Các quẻ dương là Càn, Khảm, Cấn, Chấn. Còn lại các quẻ âm là: Khôn, Đoài, Tốn, Ly. Người xưa dựa trên các quẻ âm và quẻ dương vừa nêu để tính một đứa trẻ sắp sinh ra là con trai hay con gái.

Phương pháp tính là lấy tuổi theo âm lịch của cha và mẹ và tháng thụ thai để tính. Nếu khi có bầu mà người mẹ ở tuổi chẵn: 20, 22, 24, 26,…thì vẽ 2 vạch ngắn liền nhau (–). Nếu ở tuổi lẻ như 21, 23, 25,…thì vẽ 1 vạch dài ( _ ). Đối với người bố cũng thế. Tiếp theo là tháng thụ thai. Nếu tháng thụ thai là tháng lẻ thì 1 vạch dài, tháng chẵn thì 2 vạch ngắn. Lưu ý là tháng thụ thai cũng tính theo âm lịch và tuổi âm lịch thì phải cộng thêm cả tuổi Mụ, ví dụ sinh năm 1986 thì sang năm 2013 là 27 theo dương lịch nhưng là 28 theo âm lịch.

Sinh con trai gái theo ý muốn: Dựa trên cách tính tuổi và các quẻ Bát Quái từ xa xưa phần 2

Tính được các vạch ngắn dài rồi thì ta sắp xếp lại. Xếp vạch ứng với tuổi bố ở trên, mẹ ở dưới và chèn vào giữa là vạch ứng với tháng thụ thai của đứa trẻ. Nếu tạo thành các quẻ dương thì sẽ sinh con trai, ngược lại thì sinh con gái. Để dễ nhớ thì ta tóm lược, nếu tuổi của bố, mẹ và tháng thụ thai tạo thành: 2 chẵn 1 lẻ là con trai, 2 lẻ 1 chẵn là con gái, 3 chẵn là con gái, 3 lẻ là con trai.

Đây là phương pháp để người ta đoán một người mang bầu sẽ sinh ra con trai hay con gái trong thời đại chưa có máy siêu âm. Lâu dần, dựa vào cách toán quẻ này, người ta ứng dụng thành phương pháp để sinh con theo ý muốn. Tuổi bố và tuổi mẹ là đã biết trước, vậy chỉ cần chọn tháng thụ thai làm sao để tạo ra quẻ dương. Đó cũng là cách tính để sinh con theo ý muốn.

Sinh con trai hay con gái theo ý muốn và những điều quan trọng cần lưu ý

Trước hết, chúng ta cần quan tâm tới một số yếu tố như tuổi tác, nhiệt độ cơ thể hay chế độ ăn uống. Theo thống kê thực tế, người mẹ trên 35 tuổi thường sinh con gái nhiều hơn con trai. Trong khi đó, đối với người bố, cơ thể càng mát mẻ thì càng dễ sinh con trai hơn. Người mẹ nếu cơ thể thiếu chất dinh dưỡng sẽ có xu hướng sinh con gái nhiều hơn con trai, tuy nhiên không vì thế mà các mẹ ăn uống kiêng khem hơ nếu đang có nhu cầu sinh bé gái.

Đặc biệt các bậc cha mẹ phải lưu ý những điều sau:

Sinh con trai gái theo ý muốn: Dựa trên cách tính tuổi và các quẻ Bát Quái từ xa xưa phần 3

Tổng kết một cách tóm tắt như sau:

Để sinh con gái theo ý muốn:

Sinh con trai gái theo ý muốn: Dựa trên cách tính tuổi và các quẻ Bát Quái từ xa xưa phần 4

Để sinh con trai theo ý muốn:

Sinh con trai gái theo ý muốn: Dựa trên cách tính tuổi và các quẻ Bát Quái từ xa xưa phần 5

Theo nghiên cứu, nếu áp dụng những mẹo nhỏ này thì xác suất thành công cho con gái là 70-75%, và 75-80% cho con trai.

Hi vọng, sau khi tìm đọc bài viết sinh con trai gái thông qua cách tính tuổi và các quẻ Bát Quái phong thủy của người xưa mà chuyên mục vừa chia sẻ tới quý vị sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho các cặp vợ chồng trẻ đang có ý định cầu trời khấn phật được đậu thai thành công một đứa con đúng với giới tính mình mong đợi. Hiện nay y học tiên tiến hiện đại hơn xưa rất nhiều, đồng nghĩa với việc có nhiều cách giúp đỡ can thiệp để các cặp đôi có được mụn con trai hay con gái như ý muốn, tuy nhiên nói thế không có nghĩa là bỏ lơ đi những kinh nghiệm hay đáng học hỏi được đúc kết từ ông bà ta ngày trước, tưởng là cổ hủ lạc hậu nhưng lắm lúc nếu vận dụng thành công bạn sẽ thấy một kết quả đáng ngạc nhiên lắm đó. Chúc thành công và may mắn. Đừng quên đồng hành và ủng hộ gonhub.com nhé!

Mẹ - Bé - Tags: