Sinh con năm Bính Thân 2020 tháng nào là tốt nhất?

Các bậc cha mẹ luôn mong muốn bé yêu của mình sinh ra gặp nhiều may mắn, phúc lành và có tương lai sáng lạn. Ngoài việc đặt tên để bé được cải vận, việc chọn tháng sinh cũng đã được áp dụng. Sinh con năm Bính Thân 2016 tháng nào tốt nhất? mà gonhub.com gửi đến các cha mẹ dưới đây sẽ giúp các cha mẹ biết được con yêu sinh vào thời điểm có hợp theo “phong thủy” hya không, để chọn lựa cách cải vận hay chọn lựa thời điểm sinh em bé phù hợp. Các cha mẹ hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.Theo như những kiến thức phong thủy cho rằng một em bé sinh đúng mùa sinh, tháng sinh thì sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc đời so với những em bé không sinh đúng mùa, đúng tháng. Năm 2020 Bính Thân này, các cha mẹ hãy xem bé yêu của mình sinh tháng nào thì hợp nhé.

Khỉ xưa nay vốn được xem là động vật thông minh và nhanh nhẹn. Vì vậy, nhiều mẹ hy vọng sinh con năm Khỉ để con có thể sở hữu những đặc tính nổi trội này. Khỉ cũng được lựa chọn tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành. Khỉ thường được điêu khắc hoặc dán trên tường cửa và cửa chính ra vào với mục đích đem lại sự may mắn và niềm vui, hạnh phúc.

Sinh con năm Bính Thân 2020 tháng nào là tốt nhất?

Vì vậy bé sinh năm Khỉ rất thông minh, nhanh nhẹn và lém lỉnh. Nhiều khi cha mẹ sẽ thấy ngạc nhiên trước những sáng tạo và khéo léo của bé. Bé tuổi Khỉ thích thể thao, năng động và lúc nào cũng muốn chạy nhảy. Bé luôn hòa đồng và tự tin với mọi môi trường, khả năng thích nghi của bé rất cao.

Trẻ được sinh vào năm 2020 sẽ cầm tinh con khỉ – Bính Thân và năm 2016. Điều này cũng đồng nghĩa trẻ sẽ mang mệnh Sơn Hạ Hỏa- Lửa dưới chân núi, nếu sinh vào mùa Hạ, mùa Xuân là được mùa sinh. Sinh vào mùa Thu hoặc mùa Đông là lỗi mùa sinh.

Sinh con năm Bính Thân 2020 tháng nào là tốt nhất?

Như vậy, mùa sinh tốt nhất trong năm này là mùa Hạ (tháng 4 – 5 âm lịch) và mùa Xuân (tháng 1 – 2 âm lịch), người sinh các tháng được mùa sinh này cuộc sống sẽ luôn được hưởng giàu sang,phú quý.

Ngược lại nếu sinh vào các tháng tứ quý gồm tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 sẽ có vận mệnh không mấy suôn sẻ.

Các mẹ cũng nên nhớ đây chỉ là một ý kiến mang tính chất tham khảo vui cho các mẹ đang có ý định sinh em bé bởi chúng ta đều biết vận mệnh của một người không phải do mùa sinh hay tháng sinh quyết định. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tác động đến sự phát triển và nhận thức của đứa bé sau khi sinh ra. Tuy nhiên nếu được biết em bé của mình sinh được vào tháng đẹp, năm đẹp, được nhận những lời chúc, lời tiên đoán tốt thì người mẹ nào cũng sẽ cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn giống như việc bạn hy vọng một tương lai tươi đẹp dành cho em bé của mình.

Lời khuyên của bác sĩ để sớm đậu thai sinh em bé năm Bính Thân

Từ những gợi ý được nêu lên trên đây, các chị em đã nắm được tháng nào tốt với “khỉ con” nhà bạn rồi phải không? Hãy tham khảo kỹ bài viết sinh con năm Bính Thân 2020 tháng nào tốt cha mẹ nên tham khảo để chọn lựa thời điểm mang thai và sinh con phù hợp nhé. Chúc các chị em được mẹ tròn con vuông.

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status