Sinh con năm 2020 tuổi gì mệnh gì? Sinh con trai gái tháng nào đẹp & hợp mùa sinh?

Sinh con năm 2020 tuổi gì mệnh gì? Sinh con trai gái tháng nào đẹp & hợp mùa sinh? để mang tới một năm may mắn, tương lai sáng lạng và cuộc sống may mắn sung túc cho các bé là thắc mắc được nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Theo các nhà chiêm tinh dự báo, năm 2020 là một năm đại cát đại lợi nên nếu chọn đúng tháng sinh mùa sinh ngày sình thì chắc chắn mọi điều nguyện ước của gia đình sẽ thành hiện thực. Sinh con 2020 là tuổi Mậu Tuất, tuổi con chó, tính cách chung của những em bé sinh vào tuổi này đều ngay thẳng, trung thực và có chí cầu tiến, thế nên bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về đứa con bé bỏng của mình. Còn về ngũ hành theo tính toán thì nên sinh con vào các tháng 1, 2, 3, 8 hay 12 là hợp mùa sinh với mệnh Bình Địa Mộc năm Mậu Tuất. Đây là những gợi ý khá hay và cần thiết dành cho vợ chồng bạn nếu đang có dự tính sinh con trai gái vào năm 2020. Để hiểu rõ hơn vấn đề, mời bạn cùng tìm đọc bài phân tích cặn kẽ hơn ngay sau đây.

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi tìm hiểu xem sinh con 2020 tuổi con gì mệnh gì và sinh con trai gái tuổi Mậu Tuất tháng nào đẹp hợp mùa sinh nhất nhé!

Mục lục

1. Năm 2020 năm con gì, mệnh gì và hợp với màu sắc nào nhất?

Năm 2020 là năm con gì?

Con trai, con gái sinh năm 2020 mệnh Mộc – Bình Địa Mộc, năm nay là năm con chó – tuổi Mậu Tuất:

Trẻ sinh năm Mậu Tuất có tính cách thông minh lanh lợi, vận mệnh phú quý, hạnh phúc.

Theo tướng số tử vi, tuổi Tuất có lá số rất tốt nên cả đời ấm no. Trẻ sinh vào năm này đa phần là thông minh lanh lợi, phú quý song toàn, nếu gặp được người tương trợ thì như diều gặp gió. Tuổi Mậu Tuất hoàn toàn sung sướng vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận, phần công danh, tiền bạc lẫn tình cảm đều được dồi dào.

Sinh con năm 2020 mệnh Mộc nên tính cách trẻ cũng là người biết tự lập, ít nhờ cậy người thân, rất chú trọng đến nhân tình, đạo nghĩa, rất thẳng thắn và thành thực, tuy khó giữ tiền trong tay nhưng về già luôn được no ấm.

Xét về nghề nghiệp, trẻ sinh năm Mậu Tuất phù hợp với những nghề mang tính chất hy sinh như giáo viên, bác sĩ và công tác xã hội hoặc những ngành nghề đem mang tính nghệ thuật như make-up, tạo mẫu tóc.

Sinh con năm 2020 tuổi gì mệnh gì? Sinh con trai gái tháng nào đẹp & hợp mùa sinh?

Về tuổi thọ, tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 67 đến 75 tuổi. Tuy nhiên, nếu biết tu nhân tích đức, thường xuyên làm việc thiện thì được gia tăng tuổi thọ.

Tuổi Mậu Tuất số tốt hơn người khác, cuộc đời khá tốt đẹp từ thuở nhỏ cho đến khi về già, cả về công danh, tài lộc, tiền bạc lẫn tình cảm đều rất tốt đẹp. Người tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 67 đến 75 tuổi. Tuy nhiên, nếu biết tu nhân tích đức, làm thiện thì được gia tăng tuổi thọ, còn nếu ăn ở gian ác thì bị giảm thọ

Trẻ sinh năm 2020 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 2020 hợp với màu sắc nào?

2. Cách xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất năm 2020 tốt xấu ra sao?

Dù cơ thể mẹ đã có các dấu hiệu mang thai rồi nhưng vẫn muốn biết con sinh năm 2020 tháng nào tốt trước tiên mẹ hãy tham khảo bảng ngũ hành sau để biết ngũ hành tương sinh ra sao:

BẢN MỆNH Vượng Tướng Hưu Tử
Kim Thu Tứ Quý Đông Xuân Hạ
Mộc Xuân Đông Hạ Tứ Quý Thu
Thuỷ Đông Thu Xuân Hạ Tứ Quý
Hoả Hạ Xuân Tứ Quý Thu Đông
Thổ Tứ Quý Hạ Thu Đông Xuân

3. Sinh con năm 2020 Mậu Tuất có đẹp không?

Năm 2020 là năm Mậu Tuất (tuổi con chó). Tuổi Tuất là những người rất chú trọng đến nhân tình, đạo nghĩa, họ rất thẳng thắn và thành thực. Họ rất trung thành và dám hy sinh tất cả cho những người mình yêu quý và tôn trọng. Đây là đặc điểm nổi bật của người thuộc tuổi này, vì thế người Tuổi Tuất thường được mọi người yêu quý và kính trọng và nể phục nhiều nên công việc hay cuộc sống cũng khá thuận buồm xuôi gió.

Xem tử vi năm 2020 thấy khi còn trẻ người Tuổi Tuất cũng gặp khá nhiều trắc trở về công việc và tình duyên. Bản thân họ là người có tài có ý chí những không được gặp may mắn như những người khác nên thành công thường đến với họ khá muộn và không như mong đợi. Nhưng khi về già nhờ sự phấn đấu, nổ lực không mệt mỏi mà họ có được cuộc sống an nhàn, sung sướng, hậu vận tốt đẹp, cuộc sống thoải mái vì được nhờ vào con cái.

Về hôn nhân tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc nên có thể lấy vợ, lấy chồng các tuổi có mệnh Mộc, Hỏa hay Thủy. Nhưng họ chỉ hợp những người tuổi Hợi hay Tý.Ví dụ các tuổi Kỷ Hợi, Ất Hợi, Nhâm Tý hay Quý Hợi. Họ nên tránh các tuổi Thìn, Dậu. Người tuổi Mậu Tuất chỉ nên chọn bạn cùng các tuổi Tuất mà chơi mới tâm đầu ý hợp. Cũng nên tránh xa các bạn tuổi Dậu ra vì xung khắc nên họ rất dễ làm hại bạn.

Tóm lại, tuổi Mậu Tuất hoàn toàn tốt đẹp về cuộc đời, không quá long đong như các tuổi khác. Tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 57 đến 65 tuổi là mức tối đa. Gian ác thì sẽ bị giảm kỷ; cũng như nếu có nhiều phúc đức, làm được nhiều việc thiện thì sẽ gia tăng thêm niên kỷ. Sinh con trai, con gái năm 2020 tuổi Mậu Tuất (con chó), mệnh Mộc lá số tử vi cực tốt, người sống xung túc cả đời, sinh tháng 3, 6, 9, 12 là tốt nhất.

4. Sinh con năm 2020 tháng nào đẹp, hợp mùa sinh trong năm?

Bé sinh vào mùa Xuân, Đông tương mang nét quý tướng, có cuộc đời êm ả và thành công. Tương ứng với mùa là các tháng tốt 1, 2, 3, 8, 12.

Sinh con năm 2020 tuổi gì mệnh gì? Sinh con trai gái tháng nào đẹp & hợp mùa sinh?

5. 3 phương pháp tính tuổi sinh con trai gái theo ý muốn của người xưa chuẩn chính xác nhất 99,9%

Phương pháp thứ nhất:

Lấy tuổi vợ chồng theo tuổi âm lịch cộng lại. Sau đó lấy tổng trừ đi 40. Nếu số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Lấy số dư còn lại đầu tiên trừ đi cho 9. Tiếp tục trừ 8, lại trừ 9, rồi trừ 8… cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 8, 9 thì thôi.

* Kết quả:

* Ví dụ như sau:

Tuổi chồng 37. Tuổi vợ 32. Cộng lại: 37 + 32 = 69.

69 – 40 = 29.

29 – 9 = 20.

20 – 8 = 12.

12 – 9 = 3.

Theo kết quả này 3 là số lẻ, nếu hai vợ chồng này cấn bầu trong năm và sinh trong năm sẽ là con gái. Ngược lại, cấn bầu trong năm nay và sinh trong năm tới sẽ sinh con trai.

* Cách tính cụ thể như sau:

Chồng 31, vợ 27 tuổi, giả thiết rằng vợ chồng này muốn sinh con trai.

Cộng tuổi vợ chồng: 31 + 27 = 58/ 58 – 40 = 18/ 18 – 9 = 9/ 9 – 8 = 1.

Kết quả số dư = 1 là số lẻ. Nếu sang năm, vợ chồng thêm tuổi (mỗi người cộng thêm 1 tuổi là 2 tuổi) sẽ có số dư là 3 cũng là số lẻ. Nếu có thai và sinh con trong năm sẽ là con gái, ngoài năm sẽ là con trai.

Phương pháp thứ hai:

Phương pháp này bắt đầu từ một bài ca lưu truyền sau đây:

49 từ xưa đã định rồi
Cộng vào tháng đẻ để mà chơi
Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy
Thêm vào 19 để chia đôi
Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn
Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mười.

Như vậy theo lời bài ca trên, nếu chúng ta gọi tháng sinh là “n”, tuổi mẹ là “M” thì sẽ có bài toán là: (49 + n – M + 19) : 2

Giản lược công thức trên, ta có: (68 + n – M) : 2

* Ví dụ như sau:

Mẹ 32 tuổi, sinh con tháng 9 âm lịch. Thay vào công thức trên ta có: n = 9; M = 32. (68 + 9 – 32) : 2 = 22.5

22.5 là số lẻ. Theo phương pháp này, bà mẹ 32 tuổi sinh vào tháng 9 thì sẽ là con gái.

* Ứng dụng sinh con theo phương pháp này như sau:

Chồng 31, vợ 27 tuổi, giả thiết rằng vợ chồng này muốn sinh con trai.

Sau khi xác định năm sinh ở trên, vợ chồng áp dụng phương pháp II để chọn tháng sinh như sau: (68 + n – M) : 2.

Tuổi mẹ ở đây là 27. Như vậy M = 27. Thay vào công thức trên bạn có: (68 + n – 27) : 2 = (41 + n) : 2

Theo công thức trên, để thỏa mãn tháng sinh chẵn sinh con trai thì phải chọn tháng sinh lẻ.

Ví dụ sinh tháng 7: (41 + 7 ) : 2 = 24.

Phương pháp thứ ba dựa theo lịch vạn sự người Trung Quốc:

Tương truyền, có một bảng tổng kết của các quan Thái Giám trong cung đình xưa theo Lịch Vạn Sự về “tháng thụ thai sinh trai hay gái” như sau:

Sinh con năm 2020 tuổi gì mệnh gì? Sinh con trai gái tháng nào đẹp & hợp mùa sinh?

Theo bảng này, bạn xem cột tuổi của người mẹ phía trên từ 18 đến hết 40. Cột dọc bên trái ứng với tháng thụ thai. Nếu rơi vào ô có dấu “+” là sinh con trai, dấu “0” là sinh con gái.

* Ứng dụng cách tính cụ thể để sinh con theo lịch vạn sự như sau:

Chồng 31, vợ 27 tuổi, giả thiết rằng vợ chồng này muốn sinh con trai.

Sau khi xác định phải sinh trong tháng lẻ và phải cấn bầu trong năm nay (mẹ 27 tuổi), và sinh năm sau (28 tuổi), bạn tra bảng trên để tìm một tháng lẻ trong năm 28 tuổi (Như 1 – 3 – 7) và tính lùi 9 tháng để rơi vào một tháng cấn bầu thích hợp có dấu (+).

Cụ thể như sau: Nhìn vào cột ngang ô người mẹ 28 tuổi (giả thiết năm hiện tại là 27, sinh vào sang năm là 28), tháng lẻ có khả năng sinh con trai theo phương pháp II là 1, 3, 5, 7.

Trường hợp chọn sinh con vào tháng Giêng năm 28 tuổi thì sẽ cấn bầu vào tháng 5 năm 27 tuổi. Theo bảng này, cấn bầu vào tháng 5 năm 27 tuổi có khả năng sinh con trai (dấu +).

Trường hợp chọn tháng Ba sinh con thì cấn bầu vào tháng 8 năm 27 tuổi, bảng cho biết có khả năng sinh con trai (dấu +).

Trường hợp bạn chọn sinh tháng Năm thì cấn bầu vào tháng 10 năm 27 tuổi, bảng cho biết có khả năng sinh con gái (Dấu 0), không thỏa mãn nhu cầu của giả thiết trên.

Như vậy, theo cách tính này, để sinh con trai, người mẹ cần cấn bầu vào tháng 5 hoặc tháng 8 năm 27 tuổi và sinh vào năm 28 tuổi.

Với những kiến thức cơ bản về sinh con năm 2020 tuổi gì, mệnh gì, tháng nào đẹp và hợp mùa sinh mà chuyên mục đã vừa trình bày, mong rằng các cặp vợ chồng sẽ sớm biết được trong năm Mậu Tuất, thời điểm nào thuận lợi nhất để sinh em bé. Bí quyết sinh con 2020 vào tháng sinh, giờ sinh, ngày sinh đẹp lý tưởng cũng không quá khó khăn, chỉ cần mẹ canh đúng thời điểm rụng trứng thụ thai và kết hợp với mẹo sinh con ở trên là khả năng thành công sinh con theo ý muốn sẽ rất cao đấy. Chú ý, việc sinh con vào tháng nào, giờ nào sẽ quyết định phần nhiều về tính cách, về vận mệnh, nói chung không bé nào là giống bé nào cả, vậy cho nên muốn con cái được sinh ra như ý mình và hoàn thiện mỗi ngày từ cá tính cho tới số mệnh tương lai thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé. gonhub.com chúc bạn sớm cho ra đời những thiên thần thật đáng yêu nhờ mẹo sinh con trai, sinh con gái năm 2020 này!

Mẹ - Bé - Tags: